Articles makeup
ความงาม

ปัดแก้ม 'ผิวบ่มแดด' รับหน้าร้อน รีวิว 5 บลัชออนสี CORAL ที่ทั้งถูกและดี น่าใช้สุดๆ

ปัดแก้มเบาๆ สีส้มอมชมพูรับซัมเมอร์ สวยสุขภาพดีแบบเกากลีต้องใช้อะไร


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Physician’s Formula Butter Blush in Vintage Rouge

  • #2 Neutrogena Healthy Skin Blends in Pure

  • #3 Laqa & Co B’Lighter Peacher’s Daughter

  • #4 Pixi Aspyn Ovard Rome Rose

  • #5 Tarte Park Ave Princess in Peach Bronze


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้อากาศร้อนมาก แม้ว่าจะมีพายุฤดูร้อนทำให้ฝนตกบ้างเป็นบางวันก็ตาม แต่ฝนหรือจะต้านแดดแรงๆ ได้ ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำได้ก็แค่แต่งหน้าให้สวย รับกับแสงที่เราต้องเผชิญ ซึ่งการแต่งหน้านั้นนอกจากสีปาก สีตาที่ต้องจัดเต็มแล้วสีแก้มก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจะทำให้เราดูสุขภาพดีและน่ามองมากขึ้น ไม่ซีดเป็นไก่ต้ม

  วันนี้เราก็เลยมีบลัชออนทั้ง 5 ตัวมาแนะนำกัน ซึ่งสีที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ก็หนีไม่พ้นสีชมพู CORAL ที่ออกส้มๆ ชมพูๆ ปัดแล้วดี๊ดี ไม่ว่าจะมีผิวสีไหนก็ปัดได้ ที่สำคัญคือไอเทมที่เราเอามาบอกต่อกันนี้ถูกและคุณภาพดีสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าไปตำกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Physician’s Formula Butter Blush in Vintage Rouge


  ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นไอเทมที่เข้ากับหน้าร้อนและการออกแดดเป็นสีสุด ซึ่งหลายๆ คนคงคุ้นว่าเคยเห็นตลับน่าตาแบบนี้มาก่อน เพราะก่อนนี้ Physicians Fornula เขาออกตัว Murumuru Butter Bronzer ซึ่งเป็นบรอนเซอร์มาแล้ว พอมันระแสดี เขาก็เลยต้องออกเจ้าตัวนี้ให้มาใช้คู่กัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าตัวนี้เป็นสูตรเดียวกันกับบรอนเซอร์ ใครที่เคยใช้  Murumuru Butter Bronzer น่าจะรู้ว่ามันดีงามขนาดไหน


  แต่สำหรับคนที่ไม่เคยใช้เราต้องบอกถึงความดีงามของเจ้าตัวนี้เพราะนอกจากจะบลัชออนเนื้อแมท เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแล้ว มันยังมีส่วนผสมอย่างมูรุมูรุบัตเตอร์ ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใส อมชมพูอย่างมีสุขภาพดี ที่สำคัญคือติดทนนานมากเวอร์ กลิ่นก็หอมละมุน ใครที่จะไปเที่ยวที่ไหนตัวนี้ก็พกพาได้ง่ายๆ เพราะเขาแถมแปรงมมาให้ด้วยในตัว

   

  #2 Neutrogena Healthy Skin Blends in Pure


  หลายคนไม่รู้ว่าแบรนด์ Neutrogena นั้นมีเมคอัพเด็ดๆ ที่น่าใช้หลายตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ก็เป็นไอเทมอีกตัวที่สาวๆ ห้ามพลาดก็ว่าได้ เพราะนอกจากสีส้ม ชมพูอ่อนที่สุดแสนจะเป็นธรรมชาติแล้ว มันยังผสมผสานสีชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความสว่าง เป็นประกายระยิบระยับให้กับผิวหน้าของเราด้วย ดังนั้นแค่ปัดเบาๆ ก็ช่วยเพิ่มความอมชมพูได้ทันที


  โดยตัวนี้มันมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ Clean ( Shade 10 ), Pure ( Shade 20 ) และ Sunkissed ( Shade 30 ) ดังนั้นไม่ว่าสาวผิวไหนก็ใช้ได้ ความดีงามของตัวนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะในบลัชออนตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นมันจึงถือเป็นการบำรุงไปในตัว ใครที่บินไปเที่ยวเมืองนอกบ่อยๆ ก็อย่าลืมไปหิ้วกลับมาไทยนะคะ รับรองว่าสวยเป๊ะ

   

  #3 Laqa & Co B’Lighter Peacher’s Daughter


  ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ต่างจากบลัชออนอื่นๆ ตรงที่มันเป็นครีมบลัช ดังนั้นเนื้อของมันจึงเป็นครีมและติดแน่นทนนานกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่เราพูดถึงในวันนี้ โดย B’lighter นี้มีเนื้อดี๊ดี มีความระยิบระยับเล็กๆ เวลาทาก็เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ทาแล้วให้ความรู้สึกสุขภาพดี เหมือนวิ่งออกกำลังกายทั้งวัน ทั้งๆ ที่จริงกินขนมนอนดูซีรีส์อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน ดังนั้นสงกรานต์นี้ใครยังไม่มีครีมบลัชไว้แต่งรับสงกรานต์ก็ลองไปหาซื้อตัวนี้มาใช้ดูนะคะ รับรองว่าเลิฟแน่นอนค่ะ

    

  #4 Pixi Aspyn Ovard Rome Rose

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe