Articles love2
ความรัก

สื่อรักผ่าน IG ด้วย ' 7 วิธีดึงความสนใจหนุ่มๆ ผ่าน Instagram ' โดยแทบไม่ต้องขยับตัวสักนิด

อ่อยแบบไม่เปลืองแรงด้วย ' 7 วิธีดึงความสนใจจากผู้ชายผ่าน Instagram ' ใช้แค่ปลายนิ้วก็ทำได้


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยุคนี้เป็นยุคของ Instagram !

  • #1 กดติดตามเขาก่อน

  • #2 ถ่ายรูปให้เห็นใบหน้า

  • #3 กด Like รูปภาพเก่าๆ ของเขา / ถล่ม Like

  • #4 แสดงความคิดเห็นในรูปภาพของเขาเป็นครั้งคราว

  • #5 คิดแคปชั่นตลกๆ

  • #6 อย่าโพสต์บ่อยเกินไป

  • #7 โพสต์เรื่องราวน่ารักๆ ลง IG Story

  ยุคนี้เป็นยุคของ Instagram !


  สมัยนี้ใครๆ ก็อยากได้ยอด Like บน Instagram โดยที่แต่ละคนก็มีวิธีเรียกยอด like ที่แตกต่างกัน บางครั้งเราก็แค่โพสต์เรื่องบางเรื่อง เพราะอยากให้คนบางคนสนใจก็เท่านั้น ถ้าใครเป็นแบบข้อหลังอยู่ล่ะก็ มาถูกที่แล้วค่ะสาวๆ เพราะวันนี้ไอติมจะมาเสนอ Tip เล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ผู้ชายที่เราปลื้ม มาสนใจเรา ผ่านการใช้ IG จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย

   

  #1 กดติดตามเขาก่อน


      เริ่มแรกด้วยการแสดงตัวตนก่อน ไม่ว่าเราจะรู้จักหรือไม่รู้จักเขา ก็สามารถไปกดติดตามเขาได้ก่อน ถ้าเป็นคนที่เราสนใจ ( แค่กดติดตามเอ๊งง อย่าไปอาย ) โชคดีที่สมัยนี้มี Social มากมาย และง่ายที่จะทำความรู้จักกับใคร โดยที่ไม่ต้องไปทำอะไรมากมาย และไม่น่าเกลียดแน่นอนค่า เพราะงั้น กดเลย กดเลย!

  #2 ถ่ายรูปให้เห็นใบหน้า


      การถ่ายภาพให้เห็นใบหน้าของเรานั้น ดีกว่าการที่เราเอาแต่ถ่ายรูปหันหลัง หรือหลบซ่อบ ปกปิดใบหน้า มันเป็นด่านแรกที่เขาจะเข้ามาดู หลังจากไปกดติดตามเขา สาวๆ ลองคิดดู ถ้าเรามีคนมาติดตามเรา แล้วมีแต่รูปที่ไม่เห็นหน้าเลย เราก็อาจรู้สึกแปลกๆ ใช่ไหม เพราะงั้นถึงแม้จะชอบถ่ายรูปวิว สถานที่ แบบเน้นไลฟ์สไตล์แต่ก็ลองถ่ายเห็นหน้าบ้างเนอะ ถือซะว่าเป็นโอกาสที่ได้ลงรูปตัวเองแบบชิคๆ เก๋ๆ เอาเก็บไว้ดูก็ได้

  #3 กด Like รูปภาพเก่าๆ ของเขา / ถล่ม Like


      ไม่มีทางที่เขาจะสังเกตเห็นเราอย่างจริงจังถ้าเราเอาแต่กดถูกใจแค่รูปในปัจจุบัน ที่ใครๆ ก็กดพร้อมๆ กัน คงไม่มีใครมาดูทุกครั้ง ว่ามีใครมาถูกใจรูปเราบ้าง ไม่จำเป็นต้องทำตั้งแต่ที่เริ่มกดติดตาม ทำหลังจากติดตามสักพักนึงกำลังดี แต่ขั้นตอนนี้ต้องทำอย่างระมัดระวังนิดนึงนะคะสาวๆ อย่าทำบ่อยเกินไป เดี๋ยวจะดูน่ากลัวเอาน้าา

  #4 แสดงความคิดเห็นในรูปภาพของเขาเป็นครั้งคราว


      ไม่ใช่ว่าต้องไปแสดงความคิดเห็นในทุกรูป แค่ค่อยๆ เข้าไปแบบเนียนๆ กับรูปที่มีอะไรบางอย่างมากกว่าตัวเขา เช่น ตอนที่เขาถ่ายรูปกับสัตว์เลี้ยง หรือเขาไปเที่ยวแล้วถ่ายสถานที่สวยๆ แปลกๆ เราก็แสดงความคิดเห็นง่ายๆ อย่างเช่น ' ที่นี่สวยมากเลย ' หรืออะไรที่ไม่ดูเป็นการบุกจนเกินไป 
   

  #5 คิดแคปชั่นตลกๆ


      เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการลงแคปชั่นภาพ ลองหาแคปชั่นตลกๆ มาลงดูบ้าง จริงอยู่ว่าผู้ชายชอบทำให้ผู้หญิงตลก แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ตลกๆ เหมือนกัน เพราะฉะนั้น ทำตัวสนุกๆ เข้าไว้ ไม่ใช่ลงแต่อะไรหม่นๆ เศร้าๆ ดูแล้วหดหู่เกิ๊น

  #6 อย่าโพสต์บ่อยเกินไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe