Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ส่อง 'PR VDO' สุดล้ำของ 'เหล่าเด็กฝึก' จาก Produce X 101 ✨ พีคเวอร์เบอร์นี้ พี่ Pick You รัว ๆ

'PR VDO' ของ 'เหล่าเด็กฝึก' จาก Produce X 101 จะล้ำเวอร์เบอร์ไหนตามไปดูกันเลย!


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Chandelier Music - PEAK

  • Cre.Ker Ent. - GWON HUI JUN

  • MBK - KIM YEONG SANG

  • MBK - NAM DO HYON

  • Maroo Ent. - LEE TAE SEUNG

  • Jellyfish Ent. - CHOI JUN SEONG

  • Esteem - YURI

  • OUI Ent. - KIM YO HAN


  Pick Me! Pick Me! เกริ่นมาแบบนี้รู้เลยค่าว่าเราจะมาเมาท์มอยกันด้วยเรื่องอะไร แหม ก็นาทีนี้จะมีอะไรน่า Pick ไปกว่ารายการไอดอลเซอร์ไวเวอร์อย่าง ' Produce X 101 ' ไม่มีอีกแล้วล่ะค่ะ ขอบอกเลยว่าแค่เปิดตัวมาแค่ไม่กี่อาทิตย์ก็ฮอตเวอร์เบอร์แรง และเป็นที่น่าจับตามองแบบสุด แถมเรายังแอบได้ว่ามาว่าล่าสุด Profile ของเหล่าเด็กฝึกทั้ง 101 ถูกเปิดเผยออกมาจนครบหมดแล้วด้วย!

  เหล่าเด็กฝึกทั้ง 101 จะมีใครกันบ้างนะ?


  ส่วนเรานั้นก็ไม่พลาดแอบไปส่องมาแล้วด้วยเหมือนกัน พอเห็นเหล่าเด็กฝึกเขาแนะนำตัวกันแล้วบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า งานนี้ดิชั้นมีเรื่องให้ล้มละลายแน่นอน! ก็เหล่าเด็กฝึกแต่ละคนเขางัดคาริสม่ามาโชว์เหล่าโปรดิวเซอร์นิมกันแบบไม่มียั้งเลยทีเดียว วันนี้เราเลย Pick เหล่าเด็กฝึกบางคนที่เราแอบเล็งเห็นว่ามีการแนะนำตัวล้ำ ๆ แบบไม่ซ้ำใคร มาแนะนำให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ทำความรู้จักกันสักหน่อยดีกว่า ส่วนจะมีเด็กฝึกคนไหนจากค่ายอะไรบ้าง ตามไป Pick กันเลย!

   
  ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆


  Chandelier Music - PEAK

   
  มาเริ่มกันที่เด็กฝึกความสามารถล้ำคนแรกกันดีกว่าค่ะ ขอเชิญแฟนคลับพบกับน้องพีค จากค่าย Chandelier Music ประเทศไทยส่งเข้าประกวด! สำหรับการแนะนำตัวของน้องพีค เด็กฝึกชาวไทยของชาวเราก็ได้เอาความเป็นไทย อย่างแม่ไม้มวยไทยไปโชว์ให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมไปชมกันด้วยค่ะ แถมยังแนะนำตัวเป็นภาษาเกาหลีอีกด้วยนะเอ้อ เอาเป็นว่าการแนะนำตัวของหนุ่มพีคจะเท่ขนาดไหน ตามไปดูกันดีกว่า

   
  ตามไปส่องไลฟสไตล์สุดพีคของหนุ่ม ' พีค ' ได้ที่นี่จ้า
    
    

  Cre.Ker Ent. - GWON HUI JUN

    
  มาต่อกันที่เด็กฝึกกับการแนะนำตัวแสนล้ำคนที่ 2 คนนี้ขอบอกว่าตอนแรกก็มาแบบนิ่ง ๆ เรียบ ๆ แนะนำตัวและความสามารถพิเศษให้เราตายใจไปก่อน จะมาพีคก็ตอนที่หนุ่มน้อยควอน ฮีจุนพูดถึงเรื่อง Modern Dance ของน้องเขานี่แหละ เพราะฮีจุนฉีกขา 180 องศาตั้งแต่ต้นคลิปมาเฉลยเอาก็ตอนท้ายคลิปนี่แหละ สุดแสนจะพีคจนเราอึ้งไปเลยจ้า ( ยอมใจในความสามารถ ) ส่วนโปรดิวเซอร์นิมคนไหนที่เอ็นดูเด็กฝึกฮีจุนก็ตามไปให้กำลังใจน้องได้ในคลิปจ้า

    


  MBK - KIM YEONG SANG

   
  ถ้าการโชว์ฉีกขาตั้งแต่ต้นคลิปฮีจุนว่าพีคแล้ว มาดูปิกกาจูคนนี้บ้างดีกว่าค่ะเหล่าโปรดิวเซอร์นิม ในคลิปแนะนำตัวเด็กฝึกคิม ยองซัง เขาโคฟเวอร์เป็นปิกกาจูมาแนะนำตัวให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ทำความรู้จักกันค่ะ ส่วนจะเข้าใจกันมั้ยนั้นอาจจะเป็นความลับของจักรวาลก็เป็นได้ เพราะคิม ยองซังพูดภาษาปิกกาจูทั้งคลิป! มาล้ำแบบสุดขนาดนี้โปรดิวเซอร์นิมจำได้แน่นอน

    


  MBK - NAM DO HYON

    
  สำหรับความครีเอทอาจจะต้องยกให้ค่ายนี้เลยค่ะ สำหรับเด็กฝึกนัม โดฮยอนก็มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือการเล่นเปียโนของเขา แต่เด็กฝึกโดฮยอนเขาได้มาเล่นเปียโนแบบธรรมดานะคะ ความล้ำมันอยู่ที่โดฮยอนแนะนำตัวตามโน๊ตที่ตัวเองกำลังเล่นค่ะ แบบว่าพูดให้เหมือนตอนบรรเลงเปียโนประมาณนี้ หลายคนอาจจะยังสงสัย เอ๊ะ ๆ มันเป็นยังไงกันนะ เอาเป็นว่าตามไปดูโดฮยอนแนะนำตัวในคลิปกันเลยดีกว่าค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe