ดื่มน้ำซะถ้าไม่อยากผิวพังปัญหาผิวแก่ก่อนวัยขาดความชุ่มชื้นน้ำดื่มที่ใช่แก้ได้
Articles health
สุขภาพ

ดื่มน้ำซะ ถ้าไม่อยากผิวพัง! ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ขาดความชุ่มชื้น 'น้ำดื่มที่ใช่' แก้ได้ ☆

สาวๆ รู้ไหมว่า หนึ่งในสาเหตุหลักที่เราผิวแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น เมคอัพไม่ติดหน้า ดูขาดน้ำแบบนี้ เพราะเธอดื่ม 'น้ำ' ไม่เพียงพอค่ะซิส! แล้วการดื่มน้ำจะช่วยดูแลผิวยังไงได้บ้าง มาดูกันเลย!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' การดื่มน้ำ ' มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องดื่ม? (.❛ ᴗ ❛.)

  • ถ้า ' ไม่ดื่มน้ำ ' ให้เพียงพอ จะเกิดผลเสียอะไรบ้าง (。•́︿•̀。)

  • ✧ 'น้ำดื่มที่ใช่' สำหรับสาวๆ ควรเป็นแบบไหนดีนะ? ✧

  • ☆ จุดเด่น 4 ข้อ ของ 'น้ำดื่มสิงห์' ที่เราอยากบอกต่อ ☆


  สวัสดีค่า! สาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ขึ้นชื่อว่าเป็น ' ผู้หญิง ' ไม่มีใครอยากดูโทรม ดูแก่หรอก ร้อยทั้งร้อยก็อยากสวย มีเสน่ห์ ดูอ่อนกว่าวัย และมีความมั่นใจในตัวเองกันทั้งนั้น! นอกจากเสื้อผ้า เมคอัพต่างๆ แล้ว ก็มีเรื่อง ' ผิว ' นี่แหละ ที่สาวๆ ใส่ใจบำรุงเป็นพิเศษ ทั้งขัด ทั้งทา ใช้สกินแคร์ราคาแพงเอย เข้าคลินิกเสริมความงามเอย ก็แหม ถ้าผิวพรรณชุ่มชื้น เปลั่งปลั่ง กระจ่างใส ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนี่นา! แต่เธอรู้ไหมว่า ผิวสวยที่แท้จริง ไม่จำเป็นต้องเสียเงินหลักหมื่นหลักแสน เพียงดูแลตัวเองในชีวิตประจำวันง่ายๆ แค่ ' ดื่มน้ำ ' เท่านั้นแหละ!

  ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดหรอก ไม่ใช่น้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลมใดๆ แต่หมายถึง ' น้ำเปล่า ' ทั่วไปที่ราคาถูก หาซื้อได้ทั่วไป แค่เธอดื่มให้เพียงพอในแต่ละวัน ก็ผิวดีได้ง่ายๆ เป็นการลงทุนที่น้อยแต่คุ้มค่าเวอร์ๆ ถ้าอยากรู้ว่าการดื่มน้ำเนี่ย มันดียังไง? ก็ตามเรามาดูกันได้เลยค่า ^___^

  ' การดื่มน้ำ ' มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องดื่ม? (.❛ ᴗ ❛.)

  ต้องบอกเลยว่า ' การดื่มน้ำ ' มีประโยชน์มากมายมหาศาลเลยค่ะซิส! เพราะร่างกายของเรา มีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 70% เราจึงควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8-10 แก้วต่อวัน ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายทำงานดีขึ้น ปรับสมดุลในร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ขับถ่ายดีขึ้น ที่สำคัญคือไม่มีแคลอรี่ ยิ่งดื่มยิ่งผอม ดื่มยังไงก็ไม่อ้วนจ้า! #มันดีตรงนี้แหละ ><

  ที่สำคัญยังช่วยเรื่องผิวพรรณ ให้คงความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ผิวไม่เหี่ยว ไม่แห้งกร้าน ผิวดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น แถมยังช่วยลดสิวและริ้วรอยจากอาการผิวแก่ก่อนวัย ทำให้ผิวสุขภาพดี นุ่มนิ่มเหมือนผิวเด็กเลยค่ะ ^^

  ถ้า ' ไม่ดื่มน้ำ ' ให้เพียงพอ จะเกิดผลเสียอะไรบ้าง (。•́︿•̀。)

  ในทางกลับกัน ถ้าสาวๆ ' ดื่มน้ำน้อย ' หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอล่ะ จะเป็นยังไง? ที่แน่ๆ ส่งผลกับผิวของเราแน่นอนค่ะซิส ปัญหาผิวเนี่ย ไม่ใช่แค่ผิวหน้า แต่หมายถึงผิวทั้งร่างกายของเราเลย ทั้ง ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน ลอกเป็นขุยๆ ผิวดูแก่กว่าวัย ริมฝีปากแห้งแตก เลือดออกซิบๆ จะเมคอัพแต่ละครั้ง รองพื้น แป้งก็ไม่ติดหน้าไปอี๊กก #โอยชีวิตลำบากแท้

  นี่ยังไม่นับปัญหาสุขภาพอื่นๆ ที่จะตามมา อย่างอาการท้องผูก, โรคไต โรคอ้วน, เลือดในร่างกายหนืดและข้นขึ้น ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานผิดปกติ ยิ่งช่วงซัมเมอร์ อากาศร้อนๆ แบบนี้ ดื่มน้ำไม่พอ เสี่ยงมีอาการช็อคจากภาวะขาดน้ำในร่างกาย และ heatstroke จากความร้อนด้วยนะ! น่ากลัวมาก ;___;

  ✧ 'น้ำดื่มที่ใช่' สำหรับสาวๆ ควรเป็นแบบไหนดีนะ? ✧

  ในยุคที่เทรนด์ดูแลสุขภาพมาแรงแซงทางโค้งขนาดนี้ จะดื่มทั้งที ก็ต้องดีกับสุขภาพให้ถึงที่สุดค่ะซิส เธอควรเลือก ' น้ำดื่มที่ใช่ ' เป็น  ' น้ำแร่ธรรมชาติ ' ที่ปริมาณและคุณภาพ ดีกว่าดื่มน้ำเปล่าทั่วไป!!! เพราะน้ำชนิดนี้จะมีแร่ธาตุต่างๆ มากมายที่มีประโยชน์ จึงช่วยทำให้สุขภาพของเธอดีขึ้นกว่าเดิม

  สาวๆ จึงควรเลือกดื่มน้ำที่ใสสะอาด อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ อย่าง ' น้ำดื่มสิงห์ '  ที่สะอาด คงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย และทุกหยดกรองผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Micro Filter ซึ่งน้ำดื่มสิงห์ มีจุดเด่นหลักๆ 4 ข้อดังนี้ค่ะ

  ☆ จุดเด่น 4 ข้อ ของ 'น้ำดื่มสิงห์' ที่เราอยากบอกต่อ ☆

  1. น้ำดื่มสิงห์ ได้รับการเลือกสรรมาอย่างดี ตั้งแต่การหาแหล่งน้ำจากธรรมชาติที่สะอาด อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ได้มาตรฐาน ฆ่าเชื้อโดยไม่ใช่สารเคมี ด้วย UV ถึง 2 รอบด้วยกัน!

  2. น้ำดื่มสิงห์ทุกหยด ผ่านการกรองด้วยเทคโนโลยี Smart Micro Filter ( SMF ) ที่มีความละเอียดในการ
  กรองสูง
   
  ทำให้กรองสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัสและแบคทีเรียต่างๆ ที่ปะปนมากับน้ำออกได้หมดจด แต่ยังคงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม ซิลิก้า ฟลูออไรด์และแมกนีเซียม เป็นต้น

  3. น้ำดื่มสิงห์ ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต จากสถาบัน NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

  4. น้ำดื่มสิงห์ มีค่า pH 7.6 ใกล้เคียงกับค่า pH ของเลือดในร่างกาย ( pH7.4 ) จึงช่วยปรับสมดุลในร่างกายได้ดี ทำให้ยิ่งดื่ม ยิ่งสุขภาพดีนั่นเองค่ะ ^___^

  แม้แต่ซุปตาร์หนุ่มของเมืองไทย 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ก็ยังเลือกน้ำสิงห์ เป็นน้ำดื่มที่ใช่เลยนะคะซิส #แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วน้า

  สาวซิสคงเห็นแล้วว่า การดื่มน้ำมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย และสุขภาพผิวของเราขนาดไหน! แม้น้ำเปล่าธรรมดาก็ช่วยได้ แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์กับสุขภาพสูงสุด เธอควรเลือกดื่ม ' น้ำที่มีแร่ธาตุจำเป็นต่อร่างกาย ' เพื่อขจัดปัญหาผิวต่างๆ ที่ทำให้เธอดูโทรม ดูแก่ก่อนวัย หากปล่อยทิ้งไว้ อาจทำให้เสียความมั่นใจ ส่งผลกระทบกับชีวิตได้ในที่สุด #ดื่มน้ำเถอะอย่าให้สายเกินแก้

  อยากให้สาวๆ เริ่มดูแลตัวเอง เป็นสาวเฮลตี้ตั้งแต่วันนี้ เลือกน้ำดื่มที่ใช่ มีแร่ธาตุ เหมาะกับร่างกาย ควบคู่กับการกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียด เท่านี้ก็เป็นคนสวยเป๊ะ ผิวสวยใสปิ๊งได้แล้วล่ะค่ะ! วันนี้ลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้า บ๊ายบายค่า ^w^//

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe