Articles fashion
แฟชั่น

รวมลุค 'สาวทำงาน' แต่งอย่างไรให้ 'เรียบหรู' 'ดูดี' จนเพื่อนร่วมงานก็ต้องเกรงใจ!

แต่งตัวไปทำงานอย่างไรให้ดูเรียบหรูและสง่างาม? มาทางนี้เลย!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

มาสร้างลุค ' สาวทำงาน ' แบบ ' ปังๆ ' กันค่ะซิส!

เชื่อว่าซิสหลายๆ คน กำลังตกอยู่ในสภาวะแต่งตัวไม่เป็น ไม่รู้จะแต่งอย่างไรให้ออกไปทำงานแล้วดูดี วันนี้เรามี ' ไอเดีย ' แฟชั่น ' ชุดทำงาน ' ที่ใส่ไปแล้วเพื่อร่วมงานเห็นแล้วต้องแอบ ' อึ้ง ' เล็กๆ แถม ' ออร่า ' ออกด้วยความเรียบหรู ดูสง่างาม จนใครๆ ก็ต้องเกรงใจมาฝากค่ะ  
.

สไตล์มินิเดรสเนื้อผ้าบางเบาในโทนชมพูพีช รูปแบบดูเรียบง่าย แต่เด่นและดูหรูอย่างมาก สวมใส่กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมโทนสีดำหรือโทนสีเดียวกับชุด เท่านี้เพื่อนร่วมงานก็แอบอึ้งเบาๆ

ดูคูลและซ่อนความเซ็กซี่ไว้เล็กๆ มาพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยชุดสูทและใส่ซีทรูสีดำด้านใน สำหรับสาวไทยแนะนำให้ติดกระดุมให้เรียบร้อยและติดกระดุมสูทปิดช่วงอกสักเม็ด เท่านี้ก็ดูน่าเกรงใจขึ้นมาทันที

ให้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ด้วยการสวมใส่กางเกงสแลคและสูทแบบเข้าชุด ด้านในเป็นเสื้อคอเต่าโทนสีใกล้เคียงกับสูท + รองเท้าส้นสูงสักคู่ เพราะจะช่วยทำให้ขาดูเรียว น่ามองกว่าเดิม

1553716414

หรูหรา สง่างาม ด้วยเดรสเปิดไหล่ ที่มากับกระโปรงทรง A แบบมีระบายชาย เน้นโทนสีขาว-น้ำเงินที่ช่วยขับผิวให้เด่นมากขึ้น ให้ลุคสาวมั่นที่ดูเรียบหรูแบบสุดๆ

สไตล์เรียบง่ายด้วยโทนสีขาวทั้งชุด เสริมความเด่นด้วยรองเท้าเงางามโทนสีเมทาลิก และมัดผมสูงหางม้า เพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่และมั่นแบบสุดๆ

การจะแต่งชุดทำงานให้ดูหรูหรา มีระดับ ไม่จำเป็นต้องกระโปรงสั้น เน้นเป็นมินิสเกิร์ตที่มีความระดับเลยเข่ามาเล็กน้อย สวมใส่เป็นเดรสหรือเป็นชุดแยกที่มิกซ์มาอย่างเข้ากัน เท่านี้ก็หรูชวนมองแล้ว

1553716759

เดรสของสาวทำงาน ควรมีกระโปรงที่สั้นในขนาดพอดี มาพร้อมรูปทรงที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ปล่อยผมสบายๆ เซ็ตเล็กน้อย เท่านี้ก็เด่นได้และออกจากบ้านอย่างมั่นใจ

แต่งตัวแบบเบาสบาย ด้วยผ้าชีฟองและโทนสีขาว, สีทอง และสีในโซนแพนโทนทั้งหมด เมื่อนำมามิกซ์กันแล้วก็ดูดี ดูหรู ให้ลุคคุณหนูที่มีระดับเลยทีเดียว

1553716879

เน้นเป็นโทนสีนู้ด สีเบจ และสีทอง ที่สามารถ Mix&Match กันได้อย่างลงตัวมาก พร้อมเน้นให้บุคลิกของคุณดูละมุน หวานแบบผู้ดี และดูมีระดับอย่างมาก

เพิ่มความหรูและดูเป็นทางการให้ชุดทำงาน ด้วยการสวมใส่สูทยาวโทนสีทางการ คือ ขาวหรือดำ ( เลือกให้เหมาะสมกับสีชุดทำงาน )

1553717344

มาแบบชุดสูทกาเกงสแลคขาบาน ด้านในเป็นสไตล์เสื้อกั๊กหรือเสื้อแขนกุด ในโทนสีดำหรือสีขาวทั้งชุด ก็ทำให้ดูหรูหรา เป็นสาวมั่น และดูน่าเกรงใจมากขึ้นอีกด้วย

1553718911

เรียบหรู ดูดี และสง่างามในแฟชั่นชุดทำงานลายสก็อต ให้ความเด่นและเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมบุคลิกของสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริง

1553717747

เดรสผ้าชีฟองสวยเบาสบายในโทนสีนู้ด ยังคงได้รับความนิยมสูง เพราะโทนสีนู้ดเข้ากับสาวทุกสีผิว ทั้งยังเน้นให้บุคลิกดูสง่างามอีกด้วย

1553717795

ชุดทำงานกระโปรงแบบเข้ารูปในโทนสีดำเข้ม จะช่วยขับให้บุคลิกของคุณดูคมเข้ม น่ามอง มีเสน่ห์ที่ชวนค้นหา

1553717919

สวยแบบออร่าเปล่งประกายด้วยลายลูกไม้ ซีทรู และโทนสีขาวเบาบาง

1553718058

feminine& classy look คือ หนึ่งในแฟชั่นชุดทำงานที่ซิสไม่ควรพลาด เพราะช่วยเน้นให้บุคลิกดูเด่น ดูมีเสน่ห์ ดูเป็นคนที่สดใส และน่าเข้าใกล้อย่างมาก

1553718240

ชุดทำงานของสาวมั่น ที่บ่งบอกถึงความมีระดับ เหมาะสมกับตำแหน่งของประชาสัมพันธ์หรือสาวๆ ที่ต้องออกไปพบลูกค้าบ่อยครั้ง ชุดโทนขาวแสดงออกถึงความมั่นใจ ความคิดที่บริสุทธิ์ และดูมีรสนิยมอย่างมาก

1553718326

เปิดไหล่นิดๆ เพื่อทำให้เห็นถึงความมั่นใจ การเปิดเผย และไม่หมกเม็ด ด้านล่างเป็นกางเกงบยาวและสวมใส่กับรองเท้าส้นสูงโทนสีทอง เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe