HowtoMakeupผิวฉ่ำน้ำรับSummerแบบงานผิวเวอร์ๆปั๊วปังช่วงสงกรานต์
Articles makeup
ความงาม

How to Makeup ผิวฉ่ำน้ำ รับ Summer แบบงานผิวเวอร์ ๆ ปั๊วปัง ช่วงสงกรานต์

Makeup อย่างไรให้ผิวฉ่ำ พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ด้วยเซรั่มสามัญประจำบ้านอย่าง SōS Hyaluron x3


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Step 1 เตรียมผิวฉ่ำ สุขภาพดีด้วย SōS Hyaluron x3

  • How to Use

  • ผลลัพธ์ ✐ ✐

  • Step 2 Makeup ผิวฉ่ำ ธรรมชาติ สุขภาพดี

  • Step 3 งานคิ้วอุย มีวอลลุ่ม ดูธรรมชาติ

  • Step 4 แมทช์ตาแก้ม คุมโทน สีอ่อนหวาน

  • Step 5 ปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว

  • Finish Look


  เข้าเดือนเมษาอย่างเป็นทางการ เดือนแห่งความสนุกสนานกำลังจะมาเยือนให้สาว ๆ ใจเต้นกันรัว ๆ กับช่วงเทศกาลสงกรานต์ เรามั่นใจว่ามีสาว ๆ หลายคนที่กำลังเตรียมพร้อมออกไปเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อน พร้อมปล่อยความสนุกแบบสุดเหวี่ยงกันแน่ๆ

  แต่ก็มีอีกหลายคน ที่ไม่ยอมออกไปไหน อยากเก็บตัวยาว ๆ เพราะกลัวผิวพังช่วงหน้าร้อน ยิ่งช่วงสงกรานต์ที่สาว ๆ ต้องเจอกับมลภาวะมากมาย ทำให้เกิดทั้งผิวคล้ำ ดำเสีย แห้งเหี่ยว และที่สาว ๆ มักจะกลัวที่สุดเลยก็คือ ปัญหาเมคอัพไหล ไม่ว่าจะออกไปไหน เมคอัพก็สู้ความร้อนไม่เคยได้ สาวผิวมันก็มักจะเจอปัญหาหน้าไหลเยิ้ม ในขณะที่สาวผิวแห้งก็ต้องทนกับผิวลอกเป็นขุย เมคอัพไม่ติด ยิ่งสาวผิวแพ้ง่ายนี่ไม่ต้องพูดถึง ยิ่งแพ้แบบสุด ๆ ไปเลย


  และด้วยความเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน ปีใหม่จึงอยากจะมาแนะนำสาว ๆ กับ How to Makeup แบบผิวฉ่ำน้ำ รับซัมเมอร์ ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว พร้อมการบำรุงแบบล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ในช่วงสงกรานต์นี้  ไม่ว่าจะออกไปไหน ก็หน้าสวย ผิวก็ฉ่ำแบบมั่นใจ ไม่ต้องนอนซมอยู่ในบ้าน ไปดูกันเลยค่า ๆ ๆ ๆ

  Step 1 เตรียมผิวฉ่ำ สุขภาพดีด้วย SōS Hyaluron x3

  มาเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันก่อนค่ะ กับการเนรมิตให้ผิวฉ่ำ สุขภาพดี พร้อมจัดเมคอัพให้คงทน ดูสดใส ไม่หมอง โดยผลิตภัณฑ์ที่ปีใหม่ใช้ในการดูแลผิวก็คือ...เจ้า SōS Hyaluron x3 หรือ เซรั่มขวดจิ๋ว สารพัดประโยชน์นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ ค่ะซิส เจ้าเซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่ม Hyaluron (ไฮยาลูรอน) เข้มข้นบริสุทธิ์ ผสาน Hyaluron 3 ชนิด คือ

  Hyaluron ทำหน้าที่เคลือบและปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน

  Super Hyaluron ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มและคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานกว่า Hyaluron

  Nano Hyaluron ซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluron 100 เท่า* สามารถซึมลึกได้ถึง 5 ชั้นผิว แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก ยกกระชับ เติมเต็มร่องลึก และแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เหมือนไปฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่ต้องเจ็บตัวเลยค่ะ

  มีส่วนผสมแบบจุก ๆ ขนาดนี้ คุณสมบัติเขาจุกยิ่งกว่าค่า เพราะนางช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมช่วยยับยั้งปัญหาริ้วรอยแห่งวัย และสามารถ DIY ใช้ได้หลายวิธี ทั้งใช้เดี่ยว ๆ ผสมครีมทาหน้า ผสมรองพื้นเพิ่มความฉ่ำ ใช้บำรุงริมฝีปาก และสามารถใช้บำรุงผมและหนังศีรษะได้อีกด้วยค่า เลิศมาก..

  How to Use

  สำหรับการใช้งาน สาว ๆ สามารถใช้ได้แบบเดี่ยว ๆ Step เดียวจบเลย หรือจะใช้เป็นพรีเซรั่มแล้วค่อยบำรุงด้วยตัวอื่นต่อก็ได้ค่ะ แต่บอกเลยว่าแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็จบได้เลยค่า

   

  ผลลัพธ์ ✐ ✐

   

  Step 2 Makeup ผิวฉ่ำ ธรรมชาติ สุขภาพดี

  ในขั้นตอนนี้ ปีใหม่จะใช้รองพื้นผสมด้วย เซรั่ม SōS Hyaluron x3 โดยใช้รองพื้น 1 หยด + เซรั่ม 1 หยด จากนั้นผสมเนื้อรองพื้นและเนื้อเซรั่มให้เข้ากันค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้รองพื้นติดทนมากขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้น แถมได้ลุคผิวที่มีความฉ่ำวาว ไม่แห้ง ไม่แมตต์เกินไป ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ

  หลังจากที่ผสมเสร็จแล้ว ก็นำมาแต้มบนหน้า แล้วใช้แปรงหรือฟองน้ำเกลี่ยให้เนียน จะได้ลุคฉ่ำวาว สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมันก็สามารถตบแป้งฝุ่นโปร่งแสงเพื่อเซ็ทรองพื้นอีกที ส่วนใครที่ผิวแห้ง หรือผิวปกติ หากไม่มีปัญหาเรื่องความมันก็ไม่ต้องเซ็ทแป้งค่ะ เพราะเจ้า SōS Hyaluron x3 ตัวนี้นอกจากจะให้ความชุ่มชื่นแล้ว ก็สามารถช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วยล่ะ

  Step 3 งานคิ้วอุย มีวอลลุ่ม ดูธรรมชาติ

  สำหรับงานคิ้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นยุคของความ อุย เรียงเส้นมีวอลลุ่ม ดูธรรมชาติ ซึ่งการเขียนคิ้วสไตล์นี้จะช่วยให้เราดูเด็กลง เทคนิคคือ เริ่มจากวาดโครงคิ้ว แล้วเกลี่ยให้เนียน อาจจะเก็บโครงคิ้วอีกรอบด้วยคอนซีลเลอร์  จากนั้นใช้มาสคาร่าปัดหัวหิ้วให้ตั้ง ๆ อุย ๆ แบบธรรมชาติค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe