Articles makeup
ความงาม

ดูแลสุขภาพกายและผิวกันด้วย c plus collagen

หากในทุกๆ วันเรามีภารกิจมากมายจนเลือกทานอาหารไม่ครบหรือจะเป็นแสงแดดในทุกวันนี้ที่ค่อนข้างแรงซึ่งอาจจะทำร้ายผิวด้วย ดังนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ ไปตามดูกันได้เลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีทุกๆ คนนะคะหลังจากที่หายไปนานเล็กน้อยเพราะเป็นช่วงส่งงาน โปรเจคต่างๆ ชีวิตค่อนข้างจะวุ่นเลย 55555555 ไม่ค่อยได้เทคแคร์ตัวเองด้วยตัว โบว์เองก็เป็นคนที่นอนดึกมากๆ ยิ่งถ้าทำงานเยอะๆ ก็จะไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตนเองแต่โบว์ก็จะหาตัวช่วยเสริม ซึ่งปกติแล้วโบว์ก็ลงสกินแคร์ประมาณ 4 - 5 ขั้นตอน ตามสเต็ปจะมีบางวันที่ลงน้อยถ้าไม่มีเวลาจริงๆ 

สิ่งที่เราทำเป็นประจำก็คือการทานคอลลาเจนมันสามารถช่วยได้เยอะจริงๆ เลย จึงอยากมาอัปเดตว่าตอนนี้ทานตัวไหนอยู่โดยเราเริ่มทานมาก็ถือว่านานอยู่แต่ก็จะผลัดเปลี่ยนกันไปหลายๆ ตัว ตอนนี้ที่ทานอยู่มีชื่อว่า c plus collagen
1555901607 img20190325164037

ถามระดับความชอบก่อนอยากจะบอกว่าเป็นตัวช่วยเสริมที่ดีมากๆ โบว์จะทานก่อนนอนทุกคืนรู้สึกได้ว่าตัวนี้จะช่วยดูแลเรื่องผิวจากภายใน ในเรื่องผิวขาวขึ้นอาจจะยังไม่ชัดเจนนะเพราะเราเองทานมาได้อาทิตย์กว่าๆคิดว่าถ้าทานนานกว่านี้จะเห็นผลได้ดี สำหรับคอลลาเจนตัวนี้เริ่มแรกที่ทานเรารู้สึกว่าผิวแข็งแรงมากขึ้นช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดที่ตอนนี้ค่อนข้างร้อนมากๆ และคอลลาเจนตัวนี้ก็ยังมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเราอยู่หลายอย่าง 


มาติดตามดูรายละเอียดของสารสกัดจากส่วนผสมที่เรานำฝากทุกคนกัน
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจากสารฟลาโวนอยด์

มะเขือเทศ สำหรับส่วนนี้ถือว่าช่วยเราได้เยอะมากเพราะเราเป็นคนที่ไม่ค่อยกินผักส่วนใหญ่จะเลือกเป็นผลไม้มากกว่าคอลลาเจนตัวนี้จึงตอบโจทย์ให้กับเรามาก โดยจะช่วยเรื่องการให้คุณค่าสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับในมะเขือเทศจะมีวิตามินซีช่วยในเรื่องของสายตาและการผลัดเซลล์ผิว

วิตามินซี
 ถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในเรื่องของผิวเรา

Zinc ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวได้

1555901831 img20190325164230


ขออัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมของผลลัพธ์หลังจากการกินมาอย่างแรกก็คือผิวแข็งแรงขึ้นเจอแดดแรงๆ ก็ไม่ค่อยแดงแนะนำให้ทากันแดดเป็นประจำวันนะทุกคนทั้งผิวผิวกายเลย

ต่อมาก็คือช่วยในเรื่องการแต่งหน้าผิวเปิดรับเมคอัพ สกินแคร์ได้ดีไม่แห้งแต่อย่างใด ผิวไม่โทรมแล้วก็ช่วยให้เราดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้นแม้ในวันยุ่งๆ มีคอลลาเจนตัวนี้ก็หายห่วงเลย ทานคอลลาเจนแล้วอย่าลืมการทานอาหารครบ 5 หมู่ผัก ผลไม้ต่างๆ และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ
1556262571 img20190408084853

ปิดท้ายกันด้วยผิวตอนนี้นะทุกคน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe