Articles etc
อื่น ๆ

งบน้อยก็หอมได้! รวม 5 น้ำหอมกลิ่นดี ราคาหลักร้อย #สอยได้แบบไม่เจ็บใจ

เรื่องกลิ่นหอมใครว่าไม่สำคัญคะซิส อยากจะตัวหอมแบบน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ปัง ๆ ในราคาหลักร้อยก็ต้องตามมาดู #น้ำหอมราคาหลักร้อย


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. cutepress juliet rose

  • 2. MINISO - Meeting you

  • 3. MINISO - Eternal Faith

  • 4. MINISO - Champagne Life

  • 5. Beauty Cottage - Victorian Romance Memories of Love

  • 6. Zara Woman White

  • 7. Zara – Baby Boy EDT


  เฮลโหลลลล สวัสดีค่าสาวซิสสส

  เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเหงื่อแตกกันพลั่ก ๆ แบบนี้ อีกเรื่องนึงที่น่ากังวลใจก็คงหนีไม่พ้นกลิ่นอับชื้นต่าง ๆ นอกจากจะต้องดูแลร่างกายให้สะอาด สดชื่นกันแล้ว น้ำหอมดี ๆ สักขวดก็ดูจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้สาว ๆ อยางเราเพิ่มความสดใสและความเป็นเอกลักษณ์ได้ดี  ใครก็อยากจะมีกลิ่นสดชื่น สะอาด หอม ๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้กันทั้งนั้นแหละเนอะ!

  วันนี้ขอพาสาว ๆ มารู้จักเหล่าน้ำหอมกลิ่นดี๊ดี ที่มาในราคาหลักร้อยเท่านั้น! อ่านไม่ผิดค่ะ หลักร้อยจริง ๆ ไม่มีโม้ แถมบอกเลยว่าบางขวดนั้น กำเงินแค่ร้อยเดียวก็ได้น้ำหอมกลิ่นเดียวกับเคาเตอร์แบรนด์มาถือในมือกันแล้วนะจ๊ะ สาวคนไหนไม่อยากจะต้องงัดกระปุกเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ห้ามพลาดเด็ดขาด อะแหน่ะ ตาลุกวาวกันเชียว ใครพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันติด ๆ เลยจ้า

  ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

  1. cutepress juliet rose

   
  ขอเปิดด้วยความหอมหวานจาก cute press juliet rose หรือ จูเลียต โรส โอ เดอ ทอยเล็ต น้ำหอมราคาหลักร้อยจากยุโรปของแบรนด์ไทยเริ่ด ๆ ที่ผสมผสานความหอมละมุนกลิ่นกุหลาบ และความสดชื่นของแคสซีส และยังคงมีกลิ่นมัสค์และแอมเบอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับสาวร่างเริง สดใส ถึงแม้จะดูหวาน แต่ก็มีความสดชื่นผสมอยู่ ให้อารมณ์เป็นสาวน้อยกำลังมีความรักกุ๊กกิ๊ก ใครงบน้อย ต้องลองน้ำหอมตัวนี้ค่ะ ไม่ผิดหวัง!
   

  2. MINISO - Meeting you

   
  พูดถึงน้ำหอมดี ๆ แต่ราคาหลักร้อยจะหนีจากแบรนด์ MINISO ไปคงไม่ได้ เพราะเป็นที่เลื่องลือว่ากลิ่นหอมเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์เลยนะ! สำหรับสาวคนไหนที่ชอบกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน เหมาะกับสาววัยใส ให้กลิ่นเหมือนเพิ่งตื่นนอนแบบสดชื่น กระซิบมาว่าเป็นกลิ่นตัวตายตัวแทนของน้ำหอมแป้งเด็กแบรนด์เคาเตอร์อย่าง Bvlgari Petits Et Mamans กันเลยนะจ๊ะซิส ฉีดไปเรียน รับรองว่าต้องมีเพื่อนถามกันเป็นแถวว่าฉีดแบรนด์ไหนมาคะ! กำแบงค์ร้อยไปก็ได้น้ำหอมดี ๆ แบบนี้มาแล้ว อย่าพลาดค่ะ
   

  3. MINISO - Eternal Faith

   
  ขอเอาใจสาวมั่น ๆ กันหน่อยกับ MINISO กลิ่น Eternal Faith กลิ่นดีงามโดนใจสาวที่ชอบความหรูหรา มีระดับ แต่ไม่อยากสอยน้ำหอมราคาแพง อยากได้กลิ่นหรูในราคาหลักร้อยต้องจัดค่ะ! เพราะน้องคนนี้สามารถทำให้สาวซิสกลายเป็นสาวมีเสน่ห์ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น น่าหลงใหลเป็นที่สุด เหมาะกับใครที่อยากได้ลุคเป็นผู้ใหญ่ ดูโต เซ็กซี่นิด ๆ และมีความมั่นใจค่ะ สาวคนไหนมองหาน้ำหอมฉีดไปทำงาน ไปสัมภาษณ์งานต่าง ๆ มีตัวนี้ไว้ไม่ผิดหวัง
   

  4. MINISO - Champagne Life

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe