Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวกันค่ะซิส! รวม 7 ประเทศไปง่าย 'ไม่ต้องขอวีซ่า' #จะไปเมื่อไหร่ก็ได้หมด

สาวซิสคะ! แค่มีพาสปอร์ตกับตั๋วเครื่องบินก็ไปเที่ยวต่างประเทศได้เหมือนกันนะ วันนี้เรารวบรวม 7 ประเทศไปง่าย 'ไม่ต้องขอวีซ่า' แล้วชวนสาวๆ แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกันค่าาา


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. เวียดนาม (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

  • 【 2. สิงคโปร์ (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

  • 【 3. เกาหลีใต้ (เที่ยวได้ 90 วัน) 】

  • 【 4. ญี่ปุ่น (เที่ยวได้ 15 วัน) 】

  • 【 5. มัลดีฟส์ (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

  • 【 6. บราซิล (เที่ยวได้ 90 วัน) 】

  • 【 7. ตุรกี (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

     
  ขอเสียงสาว SistaCafe สายเที่ยวหน่อยค่า ฮิ้ววว วว (◍˃̶ᗜ˂̶◍)ノ”

  แหมๆ ช่วงนี้เทรนด์ท่องเที่ยวเนี่ยมาแรงจริงๆ เลยนะคะ ก็สาวซิสหลายคนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวเปิดโลกกว้างกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวสถานที่ใกล้ๆ บ้าน เที่ยวในประเทศ หรือเที่ยวต่างประเทศก็สนุกสุดฟินสุดกันได้ทั้งนั้น เอ๊ะ! แล้วมีสาวคนไหนที่เคยแพลนว่า อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศแบบกระทันหัน แต่ดันเตรียมตัวไม่ทัน ไม่ค่อยจะมีเวลา แถมยื่นวีซ่าก็ยังไม่ผ่าน งานนี้ก็เลยต้องตัดใจโบกมือลาไปแบบเซ็งๆ


  ถ้าสาวซิสกำลังประสบปัญหาอยากเที่ยวแต่ไม่ได้เที่ยวเพราะติดปัญหาเรื่องวีซ่า วันนี้เราก็จะพาคุณสาวๆ แพ็คกระเป๋าไปตะลุย 7 ประเทศไปง่าย ไปได้แบบไม่ต้องขอ ‘ ไม่ต้องขอวีซ่า ’ กันค่ะ บอกเลยว่าแค่มีพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน และกระเป๋าเดินทางก็สามารถไปเที่ยวที่ประเทศเหล่านี้ได้แบบชิลล์มากเวอร์เลยล่ะ

  ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈

     

  【 1. เวียดนาม (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

  มาเริ่มต้นกันด้วยประเทศแรกที่ไปได้แบบไม่ต้องใช้วีซ่ากันเลยดีกว่าค่ะสาวซิส บอกเลยว่าประเทศนี้น่ะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองไทยของเรานี่เองค่ะ นั่นก็คือ ‘ เวียดนาม ’ หนึ่งในประเทศที่สาวสายเที่ยวไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ ก็เพราะว่า นั่งเครื่องบินไปแค่หนึ่งชั่วโมงกว่าๆ ก็สามารถไปเยือนต่างประเทศได้แล้ว แถมยัง เที่ยวแบบยิงยาวได้ถึง 30 วัน ซึ่งที่เวียดนามเค้าก็ขึ้นชื่อในเรื่องของ สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ไม่ว่าซิสจะชอบภูเขาหรืออยากนั่งชิลล์ริมทะเล ประเทศนี้เค้าก็มีให้เที่ยวครบหมดทุกแบบเลยล่ะ

  1553571560

  ฮาลองเบย์, เวียดยาม

     

  【 2. สิงคโปร์ (เที่ยวได้ 30 วัน) 】

  อ๊ะๆ ประเทศยอดฮิตสำหรับสาวซิสหลายคนในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นที่ ‘ สิงคโปร์ ’ แน่นอนเลยล่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่เราสามารถไปเที่ยวได้แบบไม่ต้องใช้วีซ่า แถมยัง เที่ยวยาวๆ ได้ถึง 30 วัน นั่งเครื่องเดียวแป๊บๆ ก็ถึงจุดหมายปลายทางแล้วล่ะ ถึงแม้ว่าสิงคโปร์จะเป็นประเทศบนเกาะๆ เล็ก แต่ก็ มีความล้ำสมัยไม่แพ้ใคร บ้านเมืองสะอาด แถมยัง มีแลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงหลายที่ ด้วยนะ บอกเลยว่าสาวคนไหนที่อยากไปเที่ยวชิลล์ๆ แบบไม่ต้องลางานนานเกินไป สิงคโปร์นี่แหละค่ะคือคำตอบที่ใช่ของสาวซิส

  1553572515

  Gardens by the Bay, สิงคโปร์

     

  【 3. เกาหลีใต้ (เที่ยวได้ 90 วัน) 】

  หูยยย ยย ถ้าพูดถึงประเทศน่าเที่ยวที่ไม่ต้องใช้วีซ่า แล้วจะพลาดประเทศ ‘ เกาหลีใต้ ’ ดินแดนกิมจิและโอปป้าน่ากินไปได้ยังไงล่ะคะ พูดเลยว่าประเทศนี้ถือเป็นจุดหมายปลายทางของสาวไทยสาวเกาหลายคนเลยล่ะ ซึ่งคุณสาวๆ สามารถเที่ยวฟินแบบยิงยาวได้ถึง 90 วันเลยนะ เรียกได้ว่ากิน เที่ยว ชม ช้อป กันได้แบบจุใจมากเวอร์ไปเลยล่ะเธอจ๋า แล้ว นอกจากจะไปตามติ่งพระเอกซีรีส์หรือไอดอลเกาหลีได้แล้ว ประเทศนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวสมัยใหม่ ไปจนถึง การเรียนรู้วัฒนธรรม เลยล่ะ

  1553572713

  Bukchon Hanok Village, เกาหลีใต้

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe