Articles nails
เล็บ

แนะนำ 5 'ยาทาเล็บน่าใช้' โทนสีเรียบง่าย แต่เพชรวิบวับจนต้องต้องว้าว #ทาน้อยแต่สวยแพง

ทาเล็บเองก็ได้ 5 ยาทาเล็บน่าใช้ ที่จะช่วยให้เล็บสวยวิบวับน่ามอง


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Smith & Cult Nail Lacquer in Glass Souls

  • #2 Deborah Lippmann Glitter Nail Lacquer in Let's Go Crazy

  • #3 ZOYA Nail Polish in Saldana

  • #4 ILNP Mega Intense Scattered Holographic Nail Polish

  • #5 Red Carpet Manicure LED Nail Gel Polish in Cinder-Ella


  ฮาโหลสาวๆ

  เรารู้ดีค่ะว่า เรื่องสีเล็บนั้นเป็นสิ่งสำคัญ คือเราจะมาปล่อยให้เล็บโล่งๆ เปลือยๆ ไม่ได้ ไม่สวยชิคเลย แต่จะไปร้านทำเล็บบ่อยๆ ก็เสียดายเงิน นี่ยังไม่นับการเพ้นท์เล็บลวดลายที่แสนจะวิจิตร ที่ต้องใช้เงินและเวลาค่อนข้างมาก วันนี้เราก็เลยอยากจะชวนสาวๆ มาทาเล็บเองที่บ้านกัน

  แต่ด้วยความที่เราเป็นคนชอบลวดลาย จะมาทาเล็บสีเรียบๆ ธรรมดาๆ ก็คงไม่ใช้ แต่จะให้เพ้นท์ลวดลายเองก็ยากเกินไป ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมียาทาเล็บที่มีความวิบวับ มีส่วนผสมของกากเพชรมาฝากกันค่ะ โดยรับรองได้เลยว่าทาแล้วสวย ดูไม่ธรรมดา เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรน่าสอยบ้าง

   

  #1 Smith & Cult Nail Lacquer in Glass Souls


  ยาทาเล็บตัวนี้เป็นท็อปโค้ท ที่มีความแวววาวสูงมาก โดยมันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้สีเล็บติดทนนาน เงางามมากขึ้น ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายใดๆ สามารถใช้ได้ 2 แบบคือใช้เป็นท็อปโค้ท ทาทับสีเล็บเรียบๆ ก็ได้ เป็นการเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับสีเล็บธรรมดาๆ หรือจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน ให้ความรู้สึกเหมือนเพชรน่ารักๆ แต่ถ้าใครจะทาแบบนี้ เราก็แนะนำให้ทา 2 ชั้นนะคะ จะได้สีที่ชัดและวิ้งวับมากกว่า

    

  #2 Deborah Lippmann Glitter Nail Lacquer in Let's Go Crazy


  ต้องสารภาพเลยว่าเราไม่ได้ชอบทาเล็บสีม่วงมากนัก เพราะมันให้ความรู้สึกดาร์กไปหน่อย ก็แหม...สีโทนมืดๆ เรียบๆ นั้นให้ความรู้สึกแมนเกินไป แต่ความคิดเราเปลี่ยนไปทันทีเมื่อได้เจอ " Deborah Lippmann Glitter Nail Lacquer in Let's Go Crazy " ตัวนี้ เพราะมันเป็นสีที่เจ๋งมาก เป็นสีม่วงเข้มที่มีประกายระยิบระยับ ซึ่งทำให้เรารู้สึกสนุกและสดใสกับเล็บมือมากขึ้น แต่ทั้งนี้ยาทาเล็บรุ่นนี้ก็มีหลายสีมาก ทั้งสีน้ำเงิน เหลือง เทา ถ้าใครอยากไปลองก็รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ

   

  #3 ZOYA Nail Polish in Saldana


  แบรนด์ที่ 3 ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือแบรนด์ Zoya ซึ่งอย่างที่สาวๆ รู้ดีว่าแบรนด์นี้มียาทาเล็บที่สีสวยและมีราคาน่ารักมากๆ คือซื้อแล้วกระเป๋าก็ยังไม่แห้ง โดยสี Saldana นี้เป็นสีเทาที่มีเนื้อชิมเมอร์ ผสมกากเพชรเล็กๆ ทำให้เมื่อทาไปแล้วก็มีความระยิบระยับ สวยงาม ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะมันยังมีเกล็ดสีฟ้าเล็กๆ ที่เป็นการเพิ่ม texture ความขรุขระ ดังนั้นบอกได้เลยว่าสาวที่ชอบความเยอะ ยาทาเล็บตัวนี้เหมาะกับเธอสุดๆ น่ารักมาก!

   

  #4 ILNP Mega Intense Scattered Holographic Nail Polish

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe