Articles hair
ผม

ร้อนผมมันเยิ้มก็ไม่กลัว! แนะนำ '5 Dry Shampoo น่าใช้' ควรมีพกติดตัวตลอดเวลา ในหน้าร้อนนี้

ร้อนจนหัวมันเยิ้มก็ไม่มีหวั่น เพราะมีดรายแชมพู ตัวช่วยสุดเริ่ด!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo

  • #2 R+Co Death Valley Dry Shampoo

  • #3 Oribe Dry Texturizing Spray

  • #4 IGK First Class Charcoal Detox Dry Shampoo

  • #5 Amika Perk Up Dry Shampoo


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เราเห็นว่าช่วงนี้อากาศร้อนมาก นอกจากเหงื่อที่ไหลเยิ้มเป็นฝนแล้ว ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่เราเจอกันแทบทุกคนก็คือ " หัวมันเยิ้ม " พูดแล้วก็แทบจะทนไม่ไหว ขนาดสระผมทุกวัน พอเจอสภาพอากาศประไทยก็ทำให้มันเยิ้มได้ทันที เฮ้อ...ดังนั้นสิ่งที่เราต้องมี พกติดตัวอยู่ตลอดเวลาก็คือ " ดรายแชมพู ( Dry Shampoo ) " เพื่อนรัก พกไปเป็นเพื่อนตลอดเวลา เพราะแค่ฉีด จากหัวมันๆ ก็กลับมีวอลลุ่ม ความมันหายไป เหมือนไปสระผมมายังไงยังงั้น!

  แต่สำหรับบางคนที่เป็นมือใหม่ คงยังไม่รู้ว่าควรจะใช้ตัวไหนบ้าง วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวดรายแชมพูน่าใช้ ให้สาวๆ ไปหาซื้อตามกัน โดยรับรองว่าใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ผมไม่มัน ไม่เยิ้มแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง 

   

  #1 Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo


  ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นตัวที่โด่งดังมากๆ ในต่างประเทศ เพราะได้รับรางวัลมากมาย โดยตัวนี้มันเริ่ดตรงที่ มีเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาแบบพิเศษ มีส่วนผสมที่ล้ำสมัย ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและกำจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเพิ่งสระผมมาใหม่ๆ เลยก็ว่าได้

  นอกจากนี้เรื่องความเยิ้ม หรือน้ำมันบนเส้นผมก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมันมีตัวที่ช่วยดูดซับน้ำมัน และเหงื่อออกไปได้ ส่วนเรื่องกลิ่นนั้นให้ความรู้สึกสดชื่น ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน รางวัลมากมายการันตีเรื่องความดีงามได้เลยค่ะ

   

  #2 R+Co Death Valley Dry Shampoo

   
  สาวๆ บางคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่แบรนด์ R + Co นั้นเป็นดรายแชมพูยี่ห้อดังที่สาวๆ ฝรั่งหลายคนชอบ โดยสาเหตุที่ดรายแชมพูตัวนี้ได้อันดับ 2 เพราะมันช่วยดูดซับน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เส้นผมของเราอ่อนนุ่ม สลวยและเงางาม ที่สำคัญคือไม่มีสารตกค้าง หรือผงขาวๆ กวนใจเหมือนบางยี่ห้อ

  นอกจากนี้ในเรื่องกลิ่นนั้นก็เริ่ดมาก เพราะคนที่ใช้เกือบจะทุกคนชอบกลิ่นนี้ เพราะมันมีกลิ่นของ Coconut Lime Verbena Dana Baardsen ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบาๆ สดชื่น แบบอ่อนๆ ดังนั้นถ้าได้ลองใช้แล้วรับรอิงว่าชอบแน่นอนค่ะ

   

  #3 Oribe Dry Texturizing Spray


  ตัวนี้เป็นดรายแชมพูที่ถูกและดีจริงๆ เพราะนอกจากมันจะเป็นดรายแชมพูที่ช่วยดูดซับความมันบนเส้นผมแล้ว เจ้าตัวนี้ยังสามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ คือใช้เป็น Texturizing ที่ทำให้เห็นเนื้อผม เส้นผมสวยขึ้น ชัดขึ้น ไม่ว่าเส้นผมเราจะทำอะไรมา ดัด ม้วน เกล้าทรงไหน สเปรย์ตัวนี้จะไปเน้นงานผมให้ดีเทลสวยขึ้น ชัดขึ้น

  เรื่องกลิ่นเองก็ไม่มีปัญหา ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ แต่ที่เราชอบมาคือ มันมีราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เรียกว่าคุ้มค่าทุกบาทที่เสียไปแน่นอน ดังนั้นถ้าเธอเป็นสาวงบน้อย ดรายแชมพูตัวนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

   

  #4 IGK First Class Charcoal Detox Dry Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe