Articles makeup
ความงาม

แนะนำ 5 'บรอนเซอร์ น่าใช้ ไว้ไล้เงาผิว' สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวแทน บ่มแดดสวยในหน้าร้อน Hot!🔥

ซัมเมอร์ทั้งทีก็ถึงเวลาเปลี่ยนเป็นสาวผิวแทน #ผิวบ่มแดดรับซัมเมอร์ แต่มันก็ต้องมีตัวช่วย นั่นคือบรอนเซอร์! ว่าแต่จะใช้ยี่ห้อไหนให้ผิวสวย ถ่ายรูปเริ่ดๆ มาดูบทความนี้กันค่ะซิส


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Too Faced Chocolate Soleil

  • #2 bareMinerals Bare Skin Sheer Sun Serum

  • #3 Makeup Revolution Vivid Baked Bronzer

  • #4 Milani Baked Blush

  • #5 The Balm Bahama Mama


  ฮาโหลสาวๆ

  หน้าร้อนขนาดนี้ ก็คงถึงเวลาที่เราจะไปทะเลสู้แดดกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราไปทะเล สิ่งหนึ่งที่เราต้องเตรียมไปเพื่อให้รับกับทะเลก็คือ " บรอนเซอร์ " ก็แหม...ไปทะเลทั้งที ก็ขอเปลี่ยนมาเป็นสาวผิวแทนกันสักหน่อย  แต่จะให้มาผิวเสีย ผิวคล้ำเพราะแสงแดดไม่ได้ เสียค่าครีม ค่าอาหารเสริมเพื่อให้ผิวใสไปตั้งเยอะ 

  ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยปลอมผิวแทนให้เราดูเป็นสาย ฝ. มากขึ้นก็คือเจ้าบรอนเซอร์นั่นเอง วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวบรอนเซอร์หน้าใช้ให้สาวๆ ได้ไปซื้อมาตำกัน ซึ่งรับรองได้ว่าแต่ละตัวน่าใช้สุดๆ มีราคาตั้งแต่แพงยันถูก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Too Faced Chocolate Soleil


  ตัวแรกที่เราจะแนะนำ ตัวนี้เป็นของแบรนด์ Too face โดยต้องบอกเลยว่าตัวนี้โด่งดังมากๆ ใครที่รักความผิวแทน ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน บรอนเซอร์ตัวนี้เขามีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ทั้ง Milk Chocolate  Soleil สำหรับผิวสาวที่มีผิวขาวซีด / Chocolate Soleil  สำหรับผิวกลางแบบคนไทย และสี Dark Chocolate Soleil

  โดยสีตัวนี้ก็ดี๊ดี มีสีออกไปในทางโทนสีน้ำตาล ไม่ส้ม หรือแดงจนทำให้เราดูแปลก และไม่เป็นธรรมชาติ 
  แต่ที่เราชอบมากที่สุดอีกอย่างก็คือการที่มันมีกลิ่นช็อกโกแลตหอมๆ เวลาที่เราปัดลงไปด้วย ดังนั้นใครเป็นสายกินแบบเรา ก็ลองไปหามาปัดดูนะคะ ฟินชัวร์

   

  #2 bareMinerals Bare Skin Sheer Sun Serum


  หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่ในความเป็นจริงเหล่าบล็อกเกอร์ และสาวเมืองนอกชอบบรอนเซอร์ตัวนี้มาก เพราะมันมาในรูปแบบของเซรั่ม ตามปกติแล้ว bronzers ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นฝุ่น หรือบางตัวก็หนาเกินไป ใช้แล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่ตัว Sheer Sun Bronzer นี้เป็น bronzer ที่เป็นเนื้อเซรั่ม ทำให้มันซึมง่ายและติดทนนาน แต่ข้อเสียก็คือมันมีแค่เฉดสีเดียว คือ Bare Glow Bare Glow โดยเขาบอกว่ามันคิดขึ้นมาสำหรับช่วงซัมเมอร์ เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการผิวบ่มแดด 

   

  #3 Makeup Revolution Vivid Baked Bronzer


  ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็น Makeup Revolution Vivid Baked Bronzer ตัวนี้เป็นอีกตัวที่โด่งดังมากๆ เพราะนอกจากราคาจะดี๊ดี น่าใช้แล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ก็เริ่ด โดยบรอนเซอร์ตัวนี้มีสีน้ำตาลอมทองนิดๆ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มนวล ไม่เป็นแป้งๆ ให้เรารำคาญใจ ข้อดีอีกอย่างก็คือเขายังมีการผสมชิมเมอร์ลงไปด้วย ทำให้ปัดแล้วดูวิบวับแบบเป็นธรรมชาติ ดังนั้นซื้อแล้วสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ใช่แค่ไปเที่ยวทะเลเท่านั้น แต่ในวันไปเรียนที่ต้องการผิวบ่มแดด ก็สามารถปัดได้นะคะ

   

  #4 Milani Baked Blush

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe