1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

สวยสู้แดดขั้นสุด! 'Smooto Sunflower Sunscreen Cream' กันแดดทานตะวันตัวใหม่ แดดแรงแค่ไหน ก็ไม่แคร์ค่ะ!

ครีมกันแดดสูตรทานตะวันออกใหม่ พร้อมสวยท้าแดดแล้วค่ะ!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1553408091 2


  ❁  ❁  ❁  ❁ 

เข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงที่แดดสาดส่องแรงขนาดนี้ ก็คือ กันแดด แต่ถ้าต้องให้เสียเงินซื้อของแพงๆ มันก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ใช่มั้ยล่ะ ฉะนั้นวันนี้ เราก็เลยมีกันแดดราคาถูกและดีมาแนะนำเพื่อนสาวทุกคน อีกหนึ่งของน่าตำในเซเว่น เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีๆ ที่สาวๆ ไว้ใจ เขาออกของใหม่มา เป็นกันแดดสูตรใหม่ ที่มีสารสกัดจากดอกทานตะวัน "Smooto Sunflower sunscreen Cream" แพ็กเกจน่ารัก สดใส สะดุดตาเรามาก หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากบอกต่อ จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ 

1553408270 3

แพ็กเกจพี่เขาน่ารัก สดใสมาก สะดุดตาสาวๆ อย่างแน่นอน ด้านหน้า เขาก็จะมีน้องทานตะวัน น่ารักๆ รวมถึงสโลแกนบอกเราด้วย ส่วนด้านหลัง ก็จะบอกพวกสรรพคุณ และรายละเอียดต่างๆ


วิธีใช้ : ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น


1553408319 4

อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบ คือเขามาในรูปแบบซอง ที่มีฝาหมุด ซึ่งมันดีมาก พกพาก็ง่าย ใช้งานก็สะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลย

1553408390 5

มาดูที่เนื้อครีมกันหน่อย เป็นสีขาวแบบนี้เลยค่ะ เนื้อจะมีความมูสๆ นิดนึง เกลี่ยง่ายนะ แถมแห้งไวด้วย มีกลิ่นอ่อนๆ นิดเดียว พอเกลี่ยเสร็จ ผิวของเราก็จะดูไบร์ทขึ้นหนึ่งระดับ

1553408425 6

ทาลงผิวหน้าให้ดูเลยค่ะ เห็นความกระจ่างใสของผิวมั้ย ตัวนี้เขาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และคุมมันได้ดี ทาแล้วไม่เป็นคราบนะ ที่สำคัญเขามีสารป้องกันแสงแดด SPF 50 ด้วย

1553408469 7

เราแอบวัดระดับการคุมมันของเขาด้วยนะ ดูที่ตอนทาครั้งแรก ความมันบางเบามาก หลังผ่านไปประมาณ 8 ชั่วโมง ก็ลองซับมันอีกที หลังจากไปฝ่ามรสุมแดดมา หน้าก็จะมันขึ้นประมาณนี้เลยค่ะ


 ❁  ❁  ❁  ❁  ❁ 

สรุปความประทับใจ

 

ข้อดี : อย่างแรกคือ ด้วยความที่เขาเป็นครีมกันแดดสูตรทานตะวันใช่ป่ะ แพ็กเกจของเขา ก็จะทานตะวันมากเวอร์ ทั้งน่ารัก ทั้งสดใส แถมเป็นแบบฝาหมุด ใช้ง่าย พกพาสะดวกด้วย และส่วนตัวชอบเนื้อครีมกันแดดนะ เกลี่ยค่อนข้างง่าย อาจจะมีกลิ่น แต่น้อยมาก พอทาลงไปแล้ว เขาจะช่วยปรับให้ผิวหน้าของเรา ดูกระจ่างใสขึ้น สาวผิวเข้มกว่าเรา ก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ เพราะมันไม่ได้ทำให้หน้าเราเทาอะ คนอื่นๆ ก็น่าจะรอดอยู่แหละ แถมไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย ชอบมาก  

 

ข้อเสีย : เรื่องของความชุ่มชื้น เรายังสัมผัสไม่ค่อยได้ ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมาก พอลงครีมกันแดดตัวนี้ เลยรู้สึกว่า มันไม่ค่อยจะชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่ถ้าสาวผิวมัน เราว่าน่าจะชอบนะ ส่วนเรื่องคุมมัน ก็โอเค แต่ก็ไม่ได้คุมมันได้มากเท่าไหร่นัก และน่าเสียดาย ที่เขาป้องกันได้แค่ SFP 50 ถ้ามี PA ด้วย จะเวิร์กสุดๆ ไปเลยละ

❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ 

1553408657 8


เป็นยังไงกันบ้าง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดราคาถูก และดี ที่เราสามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆ เลย สำหรับสาวๆ งบน้อยทั้งหลาย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากจะแนะนำนะ ใครที่ชอบครีมกันแดดที่ทาแล้ว ได้ทั้งกันแดด และปรับผิวให้ดูไบร์ทด้วย ก็ตัวนี้แหละ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ รู้สึกยังไง ก็อย่าลืมแวะแชร์เพื่อนๆ กันด้วยนะ

 

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe