Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียแต่งตัว Inspire จาก "7 เจ้าหญิงดิสนีย์" ต้อนรับ Summer #สวยแบบปรินเซส

อยากเป็นเจ้าหญิงก็ไม่จำเป็นต้องใส่แค่กระโปรงฟูฟ่อง
ไอเดียเสื้อผ้าแต่งตามเจ้าหญิง หลบหน่อยเจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่มาแล้วค่ะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 SNOW WHITE

  • #2 ELSA

  • #3 CINDERELLA

  • #4 BELLE

  • #5 JASMINE

  • #6 ARIEL

  • #7 TIANA


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่โตมากับการ์ตูนดิสนีย์ ( ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม ) ทุกคน ก็มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นเจ้าหญิงกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงฟูฟ่อง หรือการที่มีหน้าตาสะสวย มีเจ้าชายมาหลงรัก แม้ว่าในตอนแรก เจ้าหญิงนั้นจะต้องเจอกับความยากลำบาก ใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็แฮปปี้เอนดี้ง ได้แต่งงานกับเจ้าชาย

  แต่สำหรับตอนนี้ จะให้แปลงร่างมาใส่ชุดราตรีกับกระโปรงฟูๆ ก็คงไม่ใช่ แม้ว่าใจเราจะเป็นเจ้าหญิงมากแค่ไหน แต่จะแต่งตัวแบบนี้ไม่ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเดียการแต่งตัว โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์เจ้าหญิงดิสนีย์มาให้แต่งตามกัน โดยรับรองว่าแต่งตามได้ง่ายๆ ที่สำคัญยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ตอนนี้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
    
   

  #1 SNOW WHITE

  คนแรกที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ จากการ๋ตูนเรื่อง  “สโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด” นั้นเอง โดยเจ้าหญิงคนนี้มีลักษณะที่อ่อนโยนและใจดี จุดเด่นก็คือริมฝีปากที่เป็นสีแดงเหมือนดอกกุหลาบและผิวขาวราวกับหิมะ โดยชุดติดตาที่เราจะเห็นเธอใส่เสมอก็คือ " เดรสแขนตุ๊กตาสีน้ำเงิน-เหลือง " รวมถึงที่คาดผมสีแดงอันเก่ง 

  แต่อย่างที่บอกไปว่า การจะใส่เสื้อผ้าแบบเจ้าหญิงเด๊ะๆ ออกจากบ้านคงดูแปลกๆ ดังนั้นเราจึงจะหยิบจุดเด่นของชุดนี้ให้และเปลี่ยนมันให้ทันสมัยมากขึ้นด้วย การหยิบเอาเสื้อเปิดไหล่ลายดอกไม้สีเหลืองที่คลาสสิกตลอดกาล แมทช์กระโปรงสั้นสีน้ำเงิน จับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีแดงสุดน่ารัก เป็นการแมทช์ง่ายๆ ที่สาวหวานต้องชอบแน่นอนค่ะ

  #2 ELSA

  ถือเป็นการ์ตูนอีกเรื่องที่ใครหลายคนชอบ  เพราะเนื้อเรื่องมีความทันสมัย ไม่ใช่แค่เรื่องความรักเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นเรื่องของพี่น้อง และความเสียสละต่างๆ ด้วย โดยเจ้าหญิงเอลซ่าจากเรื่อง Frozen นี้มีคาแรคเตอร์เป็นราชินีผู้มีพลังน้ำแข็ง จึงเป็นคนที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว แต่ก็แฝงความใจดี และรักพี่น้อง โดยชุดที่เราเห็นเสื้อใส่นั้นก็คือชุดราตรีเปิดไหล่สีฟ้ายาว เข้ารูปที่มีความหรูหรา คล้ายกับหิมะ 
   
  แต่สำหรับชุดที่เราจะใส่ก็คือ เดรสสั้นสีฟ้าสวมทับกับเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว แต่อย่างที่เห็นว่าเอลซ่านั้นต้องมีความหรูหรา ก็อย่าลืมหยิบสร้อยที่มีดีเทลเก๋ๆ มาใส่ รวมถึงรองเท้าส้นเตี้ยที่มีความวิบวับ กากเพชร เพื่อเพิ่มความหรูหรานะคะ

   

  #3 CINDERELLA

  อย่างที่เรารู้ว่า ซินเดอเรลล่าเป็นเจ้าหญิงที่มีจิตเมตตากับทุกชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าหนูและเหล่านกน้อยเพื่อนรักของเธอ เธอมีศรัทธาอย่างแน่วแน่มีความเชื่อมั่นและมั่นคงแบบสุดๆ โดยชุดที่เราจะนึกถึงเธอในทันที ก็จะเป็นเสื้อผ้าที่แม่ทูลหัวของเธอเสกให้ไปงานเลี้ยง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอพบเจ้าชาย เป็นชุดราตรียาวสีฟ้า ฟูฟ่อง แขนตุ๊กตา มีดีเทลระบายๆ จีบรอบตัว สุดแสนจะน่ารัก

  ถ้าเธออยากจะแต่งตัวตามซินเดอเรลล่า เราแนะนำให้เลือกเป็นเดรสสั้นเรียบๆ สีฟ้าเปิดไหล่ ที่มีดีเทลระบายๆ ที่ช่วงแขน แต่ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือรองเท้าแก้ว แนะนำให้หารองเท้าส้นสูงเปิดหัวสีเงินสวยๆ เรียบๆ สักคู่ แค่นี้ก็น่ารักสุดๆ แล้วค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe