8b555af6be68fc2950aa45d277b6d6fe
Articles nails
เล็บ

ทำเล็บเองสไต์ลแทยอน! รีวิวไอเทมทำเล็บแบบใหม่ #มาแรงในเกาหลี

รีวิว Nail Stickers ของเล่นใหม่น่าลอง แค่ติดแปะก็สวยได้สไตล์แทยอน


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

เธอเป็นคนที่รักการทำเล็บใช่ไหมคะ แต่บางครั้งเราก็ไม่มีเวลาไปนั่งทำเล็บหลายๆ ชั่วโมงที่ร้าน หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะเรามีงบประมาณจำกัดหรือเปล่า? โอเคถ้าเธอกำลังมีปัญหาในการทำเล็บ สิ่งที่จะช่วยเธอได้ก็คือ " Nail Stickers " ตอนนี้กำลังฮิตและมาแรงมากๆ เพราะเขาออก " สติ๊กเกอร์เล็บ " น่ารักๆ ที่สามารถติดเข้ากับเล็บของเธอได้อย่างรวดเร็ว

วันนี้เราก็เลยไม่พลาดเอาแนะนำสาวๆ กันด้วย โดยเราแอบกระซิบว่าทางแบรนด์นี้เขาก็ยังจับมือกับแทยอนจากวง Girls Generation ด้วย ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าเธอทาเล็บ เปลี่ยนสีเล็บบ่อยมาก ดังนั้นจึงการันตีได้เลยว่าไอเทมนี้น่าจะเริ่ด! เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีวิธีการใช้ยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


เราเชื่อแน่นอนว่าถ้าเธอตามวงการเกี่ยวกับเล็บ เธอจะได้ยินแบรนด์ Gelato Factory กันโดยตลอดๆ เพราะมันคือแบรนด์ดังที่ผลิตสติ๊กเกอร์เล็บออกมาก มีลายน่ารักๆ ให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดเล็บนี้ฮอตฮิตมากๆ ในเกาหลี สาวเกาหลีหลายคนติดกันเต็มเลย ก็แหม...ไม่ต้องทำร้ายเล็บ ที่สำคัญคือราคาดีดี๊ เปลี่ยนบ่อย เล็บก็ไม่พังด้วย 


ล่าสุดแบรนด์นี้เขาก็ยังได้จับมือร่วมมือกับพี่แทของเรา ซึ่งเธอถูกเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์หลักตอนนี้ ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าแทยอนของเรานั้นรักการทำเล็บมากแค่ไหน ขนาดที่เคยมีวิดีโอสอนวิธีการทาเล็บในสไตล์แทยอนออกมาด้วย ก็แหม...เปลี่ยนลายเล็บบ่อยแบบสุดๆ

โดยในคอลเลคชั่นนี้ แทยอนได้เลือกการทำเล็บที่แตกต่างกัน 3 แบบ มีสีดำ ชมพู ฟ้า เป็นลายน่ารักมุ้งมิ้งที่แปะได้ทุกวัน แค่ 3 ลายนี้ก็ไปได้ทุกโอกาสกันเลยทีเดียว ซึ่งชุดนี้ทางแบรนด์เรียกมันว่า " TaeYeon’s Pick " ใครที่อยากลองไปซื้อมาเล่นก็ไปหากันดูนะคะ


นอกจากนี้แทยอนยังเลือกยาทาเล็บและน้ำยาเคลือบเงา เพื่อใช้ในการทำงานร่วมกับสติ๊กเกอร์เหล่านี้ด้วย คือแปะแล้วเคลือบเงาอีกรอบก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ติดแน่นไม่หลุดง่าย คือใช้แล้วดีดี๊ เอาล่ะ เมื่อเราเข้าใจเรื่องรูปแบบของสติ๊กเกอร์เล็บนี้แล้ว เราก็ลองไปดูวิธีใช้กันเลยดีกว่าค่ะ ซื้อมาแล้วจะได้ใช้เป็น


วิธีการก็ใช้ง่ายมากๆ แค่แกะสติ๊กเกอร์เล็บออกจากบรรจุภัณฑ์ แล้ววางมันลงบนเล็บ กะพื้นที่และดีไซน์ที่ต้องการจะวางให้ดี หลังจากนั้นก็ให้ลอกสติ๊กเกอร์ออก แนะนำให้ติดให้ใกล้กับปลายเล็บมากที่สุด เพื่อที่เราจะได้พับส่วนที่เหลือลงไปได้ง่ายๆ  ไม่เหลือปลายออกมากวนมือเรา


หลังจากนั้นก็ให้ใช้ตะไบเล็บค่อยๆ ตะไบส่วนเกินที่เลยออกมาจากเล็บออกไป แล้วทา top coat ใสๆ ทับเพื่อให้ติดแน่นไม่หลุดง่าย ซึ่งจริงๆ แล้วสติ๊กเกอร์แบบนี้สามารถทำได้กับทุกคน แต่สำหรับคนที่มีเล็บสั้นนั้นน่าจะสวยกว่า ดังนั้นก่อนทำสาวๆ ก็อาจจะตัดเล็บให้สวย และมีความยาวที่พอเหมาะก่อนเป็นอันดับแรกนะคะ


แต่ทั้งนี้หากสาวๆ ยังอยากหาลายน่ารักอื่นๆ มาติดแล้วล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปส่องดีไซน์ของเขาในเว็บไซต์ได้ บอกเลยว่ามีหลายแบบมาก สำหรับเล็บนิ้วเท้ามีอย่างน้อย 26 แบบให้เลือก และมีจำนวนมากกว่า 100 แบบสำหรับนิ้วของเธอ ซึ่งแอบกระซิบว่ามันน่ารักมาก ใครที่ไม่อยากทาเล็บ แต่อยากมีเล็บสวยๆ ก็ลองไปหาซื้อมาเล่นกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เอาล่ะ  วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe