Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

Make My Own Choice! 6 ราศีที่มีจุดยืน แข็งแกร่ง "ไม่ชอบให้ใครบังคับ" เดินตามทางที่ตัวเองเลือก

มาเลยจ้า ลักษณะของชาว 6 ราศีนี้ เป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมาบงการ ควบคุม คิดจะสั่งเราหรอ ฝันไปเถอะจ้า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

  • 2. ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

  • 3. ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

  • 4. ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

  • 5. ราศีธนู (22 พฤศจิกายน- 21ธันวาคม)

  • 6. ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)


  อย่าได้มาควบคุมเชียวนะ!!!


  จริงๆ แล้ว ไม่มีใครคนไหนที่ชอบถูกควบคุมหรอกค่ะ แต่ในบางสถานการณ์ที่ไม่มีทางเลือก ทำให้เราเป็นฝ่ายยอมมากกว่า ไม่ว่ากับเด็กๆ ใสๆ อย่างเราต้องเดินไปตามที่พ่อแม่เลือกไว้ให้ แฟนที่ชอบบงการควบคุมไปซะทุกอย่าง แต่ก็มีคนบางส่วนที่ไม่ยอมเลยที่จะต้องถูกควบคุม ไม่ว่าจะภายใต้กฎเกณฑ์ของใคร ชีวิตนี้คือคิดเอง ทำเองเลือกเอง อย่ามาสั่งเชียวนะ พร้อมที่จะหันไปในทิศตรงข้ามทันที 

  วันนี้เราเลยพามาส่อง 6 ราศีที่ ไม่ปล่อยให้ใครมาควบคุมตัวเอง i can control myself and i like the way i choose นะคะซิส มีราศีอะไรบ้างตามเรามาส่องกันเลยจ้า 
   

  1. ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

  ชาวราศีมังกร เพื่อนๆ ไม่มีสิทธิ์ไปควบคุม บงการ บังคับให้สาวราศีทำในสิ่งที่เค้าไม่ต้องการได้เลย โดยปกติชาวราศีนี้เป็นชาวราศีที่ต้องการชีวิตสบายๆ และก็แฮปปี้อยู่เสมอ มีทางของตัวเอง ไม่ชอบอยู่ใต้การบงการหรือถูกควบคุม หรือไปอยู่ในเกมของใคร เพราะพวกเขามักจะก้าวนำพวกเราไปสักหนึ่งสเต็ป หรือสองสเต็ป ให้ชาวราศีนี้ควบคุมคน มันง่ายกว่าที่คุณพยายามไปควบคุมเค้านะ บอกเลยว่าไม่มีหวังเลยจ้า
   

  2. ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

  ชาวราศีพิจิก ราศีนี้ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ ปกติชาวราศีนี้จะให้สัญญาณเตือนก่อนที่พวกเขารู้สึกว่ากำลังจะทนไม่ไม่ไหวแล้ว เป็นสัญญาณที่ทุกคนรู้ว่าชาวพิจิกอดทนมาได้เท่านี้ ชาวราศีพิจิกจะมีลิมิตสำหรับความพยายามอะไรต่างๆ ที่ทำให้คนอื่นพอใจในตัวของเขาเอง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนล้ำเล้น จะมีสัญญาณเตือนภัยให้คุณสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง

  แล้วการพยายามทำตัวเป็นคนดี ก็ไม่ใช่ลักษณะของชาวพิจิกด้วย คุณไม่รู้หรอกว่าชาวราศีนี้ทนไม่ไหวแล้วจะมีเรื่องร้ายๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ยิ่งคุณพยายามควบคุมราศีนี้ ไม่ต่างอะไรกับคุยกับกำแพง หากเมื่อไหร่ที่ชาวพิจิกรู้สึกว่ามีคนกำลังควบคุมเขาอยู่ คุณจะพบว่าตัวเองถูกเตะออกมาเรียบร้อยแล้ว 
   

  3. ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

  ชาวราศีตุลย์ เป็นราศีที่มีโลกส่วนตัวสูง แล้วก็ไม่ชอบให้ใครมาควบคุมตัวของเขาเองด้วย ชาวราศีตุลย์มักจะมีทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ ชาวราศีนี้มักชอบอยู่คนเดียว ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองต้องการทำเสมอ และทุกอย่างต้องมาจากการตัดสินใจของตัวเองเท่านั้น การที่จะยอมให้ใครมาควบคุม มามีอิทธิพลต่อชีวิตเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้เลย เพราะชาวตุลย์ให้ค่าในเรื่องความส่วนตัวและการเป็นปัจเจก ( เฉพาะตัว ) สูงสุดๆ
   

  4. ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

  ชาวราศีเมษ เป็นราศีที่ฟังความคิดเห็นของคนอื่น และยอมรับข้อเสนอแนะของคนอื่นได้เสมอ แต่ชาวราศีนี้ไม่เคยปล่อยให้ใครสามารถมาควบคุมหรือมีอิทธิพลต่อชาวราศีนี้ได้ เมื่อไหร่ที่คุณกำลังทำงานร่วมกับชาวราศีนี้ สถานการณ์จะเปลี่ยนเป็น " คุณกำลังทำงานให้เขา " ทันที ชาวราศีนี้มีจุดแข็งในเรื่องวิธีที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ และเขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ และจะไม่มีอะไรมาขวางทางชาวราศีนี้ได้เลย 
   

  5. ราศีธนู (22 พฤศจิกายน- 21ธันวาคม)

  ชาวราศีธนู แม้ว่าลักษณะของชาวธนูจะมีความซื่อตรงและตรงไปตรงมาที่สุด แต่เขาอาจจะยอมทำผิด หากเขารู้สึกว่ามีใครกำลังพยายามควบคุมเขาอยู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีใครพยายามควบคุมชาวราศีนี้ คุณจะพบว่าเขาจะเข้าไปเล่นในเกมของคุณ จนกว่าเขาจะเลิกมันไปเอง มันอาจะทำให้คุณหัวหมุนไปเลยนะ ชาวราศีนี้จะไม่ยอมให้ใครมาควบคุม แม้ว่าเขาจะพยายามให้คุณรู้ว่าคุณควบคุมชาวราศีนี้ได้ แต่อีกไม่ช้าพวกคุณจะรู้ว่า คุณไม่เคยควบคุมชาวราศีนี้ได้เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe