Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่อง 'เคล็ดลับความงาม' 7 ไอดอลเกาหลี! ที่มาของความสวยใส ที่ใครอยากสวยตามต้องรีบจด

เคล็ดลับของจริงจากปากไอดอล!! แชร์ tip ความงามที่สาวต้องอึ้ง และหายสงสัยว่าทำไมไอดอลถึงเป๊ะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Jessica Jung

  • #2 HyunA 4Minute

  • #3 TZUYU TWICE

  • #4 SONG JOONG KI

  • #5 CHA EUNWOO : ASTRO

  • #6 SUZY

  • #7 V BTS


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าเธอเป็นสาวกเกาหลี ชอบไอดอลเป็นชีวิตจิตใจ เราเชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่เรามักจะอิจฉาเหล่าไอดอลเป็นประจำก็คือ " หน้าตาสวยๆ " ของพวกเขาและเธอ แต่ละคนเป๊ะ ทุกองศาจริงๆ บอกเลยว่าอยากจะไปรื้อกระเป๋าช่างแต่งหน้า และสกินแคร์แล้วดูว่าใช้อะไร ทำยังไงให้พวกเธอสวยเป๊ะทุกองศาแบบนี้ แต่ในความเป็นจริงก็คือไม่ใช่ทุกลุคที่เป็นฝีมือของช่างแต่งหน้า

  การทำงานในวงการเหล่านี้ก็ทำให้เหล่าไอดอล รักสวยรักงาม และมีแนวโน้มที่เหล่าไอดอลจะดูแล ให้ความสนใจเรื่องความงามเป็นพิเศษ วันนี้เราก็เลยไปแอบฉกเคล็ดลับของเหล่าไอดอลมาฝากกัน  รับรองว่าสาวธรรมดาๆ อย่างเราก็ทำตามได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 Jessica Jung


  สาวเจสสิก้าเป็นคนที่หน้าตาสวยมาก คือไม่มีใครปฏิเสธความสวยของเธอได้ โดยเธอได้ออกมาเปิดเผยถึงการบำรุงผิวในตอนเช้าของกับ Vogue เป็นวิธีในการดูแลผิว 16 ขั้นตอน โอ้มายก๊อด มันเยอะมาก ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเธอยังแนะนำวิธีการดัดขนตาแบบง่ายๆ ที่ช่วยให้ขนตาเด้งงอนทั้งวัน นั้นก็คือการเอาไดร์เป่าผมมาเป่าที่ " ที่ดัดขนตา " ประมาณ 5-10 วินาที ก่อนที่จะเอามาดัดขนตา


  เนื่องจากปัญหาอย่างหนึ่งที่พบพบๆ ในส่วนเอเชียทั้งหลายก็คือการที่ขนตาของเราทิ่มลง ไม่ว่าจะดัด ปัด ยังไงก็ไม่ขึ้น แต่ทั้งนี้ถ้าเอาไปทำตาม สาวๆ ก็อย่าลืมเทสด้วยการเอาไปอังที่มือก่อนด้วยนะคะ ให้มีอุณหภูมิอุ่นๆ ไม่ร้อน ไม่อย่างนั้นอาจจะอันตรายได้ เพียงแค่นี้ขนตาก็งอนเด้งแล้วค่ะ

   

  #2 HyunA 4Minute


  ฮยอนอาเป็นสาวที่ถูกโด่งดังสุดๆ ในเรื่องของความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะรูปร่างเอ่ย หุ่น โอ๊ย...แซ่บลืม ยิ่งผสมผสานกับใบหน้าที่สุดแสนน่ารักๆ ก็ยิ่งทำให้ดู Hot! แต่สิ่งที่ทำให้ใบหนา้ของเธอโดดเด่นที่สุดก็หนีไม่พ้น " ดวงตา " ที่สุดแสนจะขี้อ้อนของเธอ โดยเธอเปิดเผยนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับเดือนพฤษภาคมว่าแทนที่จะใช้กรีดอายไลน์เนอร์แบบแคทอาย เธอมักจะเลือกกรีดตาอายไลน์เนอร์ตามรูปตาและให้ปลายหางยกเล็กน้อย เพื่อให้ดวงตาของเธอดูเป็นธรรมชาติ กลมโตและหวานมากขึ้น   นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าปกติแล้วเธอจะไม่ใด้แต่งหน้าบ่อยนัก ( คือแบบว่าผิวดี หน้าสดก็ยังสวย)  แต่มักจะทาลิปสติกสีอ่อนๆ เพื่อให้ปากดูสุขภาพดี ดูเหมิอนกับว่าเธอแต่งหน้าบางๆ  ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วเธอไม่ได้แต่งหน้า หรือลงรองพื้นอะไรเลย

   

  #3 TZUYU TWICE


  Tzuyu จากวง Twice เป็นอีกคนที่ได้รับความสนใจและพูดถึงกันมากในเรื่องความสวยของเธอ  ซึ่งอย่างที่เรารู้ดีว่า Twice เองก็เป็นอีกวงที่งานแน่นเวอร์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรมากลบความสวยของเธอได้ โดยเธอได้เปิดเผยเคล็ดลับว่า เธอใช้มาสก์หลายแผ่นซ้อนทับกันเพื่อให้ผิวของเธอดูดซับประโยชน์ของมาสก์ชนิดต่างๆ ในคราวเดียว คุณพระ!! ซึ่งถึงแม้มันจะเหมือนกับว่าเป็นวิธีที่เปลืองไปสักหน่อย แต่เธอก็บอกว่ามันก็คุ้มค่า โดยเฉพาะเวลาที่ซื้อแผ่นมาสก์สต็อกเก็บไว้ตอนลดราคาค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe