1582702194 cat beauty color
ความงาม

รีวิว RAVA Hair Serum ซื้อเซรั่มบำรุงผมตามดารา

ใช้แล้วดี เลยบอกต่อ ลองไปดูว่าตัวนี้จะเวิร์คหรือไม่ยังไง


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แอมมี่จะมาอวดสีผมใหม่นะคะที่แซ่บกว่าเดิม แต่แน่นอนว่าสีผมสวยแซ่บแบบนี้ ก็มาพร้อมกับปัญหาผมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง แห้ง แตกปลาย หนังศีรษะแห้ง คัน ผมร่วงนี่ร่วงหนักมาก อยากให้เงินร่วงลงมาแบบผมที่ร่วงบ้าง ห๊าๆ ๆ แถมขนคิ้วยังร่วงด้วย อาจจะเป็นเพราะแอมมี่เองชอบแต่งหน้าเขียนคิ้วเข้มๆ หรือเช็ดถูเครื่องสำอางแรงไปหน่อย ก็ดูพลังต้นแขนอันล่ำของแอมมี่สิคะห๊าๆ. เลยทำให้เป็นสาเหตุหนึ่งมี่ขนคิ้วร่วง

ช่วงประมาณ 2 เดือนก่อน แอมมี่ไปพักที่บ้าน เพราะต้องทำงานแถวนั้น วันหยุดก็นอนดูโทรทัศกับคุณแม่ เห็นโฆษณาตัวหนึ่ง ที่มีพี่กบทรงสิทธิ์เป็นพรีเซนเตอร์ เค้ามาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผมพอดี กรี๊ดสนั่นทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ผู้ชายอะไรน่ารัก หล่อ นุ่มนวล ละมุนอะไรแบบนั้น ก็เป็นครั้งแรก เลยที่ดูโฆษณาขายของผ่านโทรทัศน์จนจบ ก็นั่นแหละค่ะเพื่อนๆ จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งแม่ทั้งลูก ของแอมมี่เป็นเซรั่มบำรุงผมและคิ้ว เหตุผลที่เลือกซื้อหลักๆ ก็คือมีปัญหาผมกับคิ้วอยู่แล้ว แถมพี่กบยังหล่อจนใจละลาย รวมถึงแอมมี่ยังไม่เคยทำรีวิวผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ด้วยก็เลยถือโอกาสใช้ และนำมาทำรีวิวด้วย

1553236223 2


พอได้เจ้า RAVA Hair Serum และ RAVA Eyebrow Serum มาแอมมี่ก็ใช้ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาเลยใช้ทุกวันนะคะทั้งตัวเซรั่มผมและคิ้วตอนนี้ก็ใช้มาประมาณ 2 เดือนได้บรรจุภัณฑ์เค้ามาในกล่องสีดำสวยหรูหราตัว Hair Serum เป็นขวดแบบหัวกดสีทองเนื้อเซรั่มเป็นเจลใสๆ ซึมซาบไว ส่วนตัว Eyebrow Serum เป็นหลอดบีบสีดำฝาสีทองดูสวยงามหรูหราเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสีใสกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่ายซึมซาบไวเช่นเดียวกับ Hair Serum เลยค่ะ

วิธีใช้ :

RAVA Hair Serum : กดเซรั่มลงปลายนิ้ว ใช้นิ้วที่มีเซรั่มนวดหนังศีรษะ และโคนผมทำซ้ำจนทั่วหนังศีรษะ

RAVA Eyebrow Serum : บีบเซรั่มลงปลายนิ้วชี้ ทาเซรั่มลงบริเวณคิ้ว แล้วนวดวนเบาๆ ให้เซรั่มซึม

1553236250 3

มาดูความเปลี่ยนแปลงกันเลยค้า
1553236985 5

1553237021 6

ไรผม ลูกผมที่เพิ่มขึ้น แข็งแรงขึ้น


เห็นมั้ยคะเพื่อนๆ ว่าเพียง 8 สัปดาห์ ไรผมตรงหน้าผากดูหนาขึ้น แม้จะทำผมสีอ่อนมาจากผมที่แข็งแรงและหลุดร่วงน้อยลง รวมถึงสุขภาพหนังศีรษะที่ดีขึ้น ไม่คันหนังศีรษะ รวมถึงขนคิ้วที่เคยร่วงก็แข็งแรง และไม่หลุดร่วงแล้ว ทำให้แอมมี่มีความมั่นใจมากขึ้น


โดยรวมนะคะทั้ง RAVA Hair Serum และ RAVA Eyebrow Serum ใช้ง่ายซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ประหยัดเวลา แต่งหน้าทำผมในช่วงเวลาเร่งรีบอย่างตอนเช้าไปได้เยอะช่วยบำรุงและลดปัญหาผมหนังศีรษะและคิ้วให้ดีขึ้น

มาดูคะแนนกันจ้า ว่าจะได้คะแนนจากแอมมี่ไปเท่าไหร่? (คะแนนเต็ม 5 คะแนน/เป็นคะแนนความพึงพอใจส่วนตัวของแอมมี่เองหลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว)

RAVA Hair Serum: 4 คะแนนเพราะเนื้อเซรั่มเข้มข้นทาง่ายซึมซาบไวไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งหรือมันจนเกินไปผมร่วงน้อยลง

RAVA EyebrowSerum : 4 คะแนนเหมือนกันค่ะเซรั่มทาง่ายซึมซาบไวเหมือน Hair Serum เลยค่ะทำให้ประหยัดเวลาแต่งหน้าในตอนเช้าและทำให้ขนคิ้วแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

ข้อเสีย กลิ่นเซรั่มทั้งผม และคิ้วมีกลิ่นหอมนะคะ ใครได้กลิ่นก็ยังบอกว่าหอมแต่แอมมี่คิดว่าเป็นกลิ่นหอมที่แอมมี่ไมค่อยชอบสักเท่าไหร่

1553237069 7


เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อนๆ รีวิวที่แอมมี่ตั้งใจนำมาฝากในวันนี้ ถูกใจเพื่อนๆ ไหมคะ? ถ้าหากผิดพลาดประการใด แอมมี่ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้เลยนะคะ ถ้าหากเพื่อนๆ ชอบหรือถูกใจก็อย่าลืมกดคอมเม้นหรือกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้แอมมี่ด้วยนะคะ

แอมมี่หวังว่ารีวิวของแอมมี่จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ
ไว้มาติดตามกันนะคะว่าคราวหน้าแอมมี่จะหยิบอะไรมารีวิวอีกขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาดูมาอ่านค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe