Articles nails
เล็บ

เผ็ชแซ่บดั่งไฟเยอร์! รวมไอเดียเล็บ "โทนสีแดง" สวยแรง โดดเด่น #แดดช่วงซัมเมอร์ก็สู้ไม่ได้

แดดแรงมา เธอก็ต้องทาเล็บสีแดงแรงกลับ จะได้ไม่โกงกันไง แต่จะให้ทาสีแดงล้วนลงไปเลย มันดูจืดเกินไปนะ งั้นก็ต้องมาส่องหาไอเดียเพิ่มกันแล้วล่ะ!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" ร้อนแรงดั่งไฟเยอร์! "

ไม่ได้หมายถึงการแต่งตัวสุดแซ่บ ไม่ได้หมายถึงให้เธอไปร้องเพลง ที่เราหมายถึงก็คือทาเล็บสีแดง สู้แดดแรงกลับแบบแซ่บๆ เผ็ชๆ ต่างหาก! อากาศร้อนนักก็แก้ร้อนด้วยวิธีนี้แหละ เวิร์คดีนะ แถมปลายนิ้วของเธอก็ยังดูสวย เข้ากับบรรยากาศอีกด้วยล่ะ

หุๆ ความคิดเราเข้าท่าใช่ไหมละ งั้นก็ไปส่องไอเดียเล็บสีแดงเพื่อเอามาแต่งสวยท้าแดดกันเลยดีกว่าเนอะ!

1553231131 bright red nails with gems

สีแดงเงางามเดี๋ยวจะสะท้อนแดดเกินไป เอาแบบด้านๆ ดีกว่า ดูสวยไปอีกแบบ แล้วเพื่อไม่ให้เล็บมันดูจืดเกิน ลองเอาลูกปัดสวยๆ มาติดเป็นลายเพิ่มบางเล็บสิ น่ารักดีนะ!

1553231179 chrome and glass nails

เธอชอบอะไรที่เป็นประกายวิ้งวับและดูแข็งแรงอย่างอัญมณีใช่ไหม มามะ เปลี่ยนเล็บตัวเองให้กลายเป็นสีแดงใสเหมือนกับเพชรพลอยกัน

1553231254 red and gold glitter

เธอไม่ชอบทาเล็บแค่สีเดียว ขั้นต่ำต้องสองสีขึ้นไป! ถ้าอย่างนั้นก็แต่งเล็บเป็นสีทองไปสักสองก็แล้วกัน ที่เหลือก็ลงสีแดงเงางามให้หมดเลย

1553231308 glam red nails

ยาทาเล็บก็มีทั้งแบบเงาและแบบด้านเนอะ แล้วเธอเกิดเลือกไม่ได้ขึ้นมาว่าจะทาแบบไหนดี ก็จับแต่งทั้งสองแบบไปเลย โดยเล็บด้านติดลูกปัดด้วย มันจะได้ดูมีประกายวิ้งวับเหมือนกับเล็บเงาไง

1553231348 elegant red nail design for short nails

เล็บสีแดงล้วนไปเลย เธอกลัวว่าภาพลักษณ์ตัวเองจะดูแรงเกินไปเนี่ยสิ เอาสีชมพูมาช่วยดรอปความแรงลงก็ได้นะ มือเธอจะได้ดูอ่อนหวานแทนล่ะ

แดงก็มีหลายเฉด แต่ถ้าอยากได้แบบสู้แสงแดดได้ มันก็ต้องโทนออกแดงๆ ส้มๆ นี่แหละ สีสดสะใจเวอร์ แล้วยิ่งเอาลูกปัดสีสดๆ มาติดเป็นลายเพิ่มเข้าไปอีกสีกเล็บด้วยนะ แอบดูหรูเบาๆ อะ

1553231468 dark red nails with gems

แดงเข้มๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่าผิวใครขาวอยู่แล้วนะ เอามาทาจะยิ่งช่วยทำให้มือดูเด่นเลยล่ะ แล้วถ้าไม่อยากให้ลายแย่งซีนสีผิว ลูกปัดสีเงินติดเรียงกันเป็นเส้นตรงสักเล็บก็พอ

1553231569 trendy red nails

ใจอยากจะทำเล็บเอง แล้วก็อยากได้ลายสวยๆ ด้วย เอาแบบง่ายสุดก็แบบนี้เลย เว้นเฉพาะช่วงโคนเล็บไว้พอให้ดูเหมือนกับจันทร์ครึ่งเสี้ยว ลายง่าย ฝึกทำเรื่อยๆ ก็ออกมาสวยเอง!

วิชาเรขาคณิตที่เรียนในห้อง เอามาใช้ประโยชน์ด้านความงามกันหน่อย สองเล็บที่ลงสีนู้ดแทนแดง จัดไปค่ะ เอาสามเหลี่ยมมาซ้อนกันหลายๆ ชั้น เกิดเป็นลายใหม่ ดูเก๋เวอร์

ชอบอะไรเยอะๆ ก็ต้องจัดหน่อยแล้ว เล็บสีแดมอมส้ม สีเนี่ยสดยิ่งกว่าแสงแดด แต่ดูเงางามด้วยลูกปัดสีแดงสด ยิ่งใส่แหวนลายสวยคู่กันยิ่งเผ็ช

1553231724 black and red matte nail design

เรามาเพิ่มความดาร์คให้กับเล็บของตัวเองกันหน่อยดีกว่า ทาแค่เล็บสีแดงอย่างเดียวไม่ได้ แทรกสีดำเข้าไปด้วย เวลาแต่งลายลงไปจะได้ยิ่งดูเด่น สีไม่ฉูดฉาดเกินด้วย

1553231800 glam red and gold

สีแดงช่วยทำให้มือของเธอดูเด่นอยู่แล้วใช่ไหม ถ้าอยากได้แนวหรูเบาๆ ด้วย จะได้แต่งสวยรับวันสงกรานต์ ลวดลายสีทองแต่งเพิ่มเข้าไป รับรองว่าเวิร์ค

1553231839 red nails with glitter tips

ทาเล็บสีแดงเพื่อสู้แสงแดดกันไปแล้ว เรามาทำให้ใจรู้สึกเย็นลงด้วยประกายสีเงินตรงปลายเล็บกันหน่อยดีกว่า มองแล้วเหมือนเห็นหิมะตก ท่ามกลางแสงแดดดี

1553231881 red heart nail design

ร้อนแรงแข่งกับแสงแดดอย่างเดียวไม่ได้ ผู้หญิงอย่างเราต้องดูอ่อนหวานด้วย งั้นเล็บสีแดงนี้จัดลายหัวใจน่ารักๆ เพิ่มเข้าไปเลย ออกมาดูอ่อนหวานแน่

1553231924 glitzy red nails

สีแดงอย่างเดียวกลัวจะสู้แสงแดดไม่ไหว จัดเต็มด้วยประกายสีทองกับเพชรเทียมด้วยเลยก็แล้วกัน ปลายนิ้วออกมาดูเด่นสุดๆ

1553232010 stylish red and leopard print nail idea

เล็บสีแดงก็ยังดูเด่นอยู่นะ! แต่เพื่อให้ปลายนิ้วของเธอดูไม่จืดเกินไป เล็บสีเหลืองกับเล็บสีมีลายเสือดาว เอามาใส่เพิ่มเข้าไปนิด จะได้ดูแซ่บ!

1553232064 dark red glitter

เธอเป็นคนเรียบง่ายที่แค่อยากจะทาเล็บตัวเองให้ดูเด่นยิ่งกว่าแสงอาทิตย์! งั้นลวดลายอะไร ไม่ต้องใส่ เธอเน้นทาเล็บสีแดงผสมกากเพชรก็พอ แค่นี้ก็ออกมาดูดีแล้ว

1553232123 red nails with trendy triangle accent design

นิ้วชี้สะดุดตาสุดแล้วล่ะ ไม่ว่าทำอะไร นิ้วชี้ก็จะดูเด่นอยู่เสมอ งั้นแทนที่จะทาสีแดงให้ดูกลืนไปกับเล็บอื่น เธอก็จัดลายเรขาคณิตเข้าไปแทนสิ เอาให้ดูเด่นยิ่งกว่าเดิมไปเลย

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ชวนทำให้นึกถึงผลไม้สีแดงสดรสเปรี้ยวอมหวานเหลือเกิน หาซื้อกินในไทยช่วงนี้ยากไป เอามาใช้เป็นลายให้กับเล็บธีมสีแดงดีกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe