Articles fashion
แฟชั่น

รวม 25 ไอเดีย ใส่ 'กางเกงขาสั้นสไตล์เกาหลี' แต่งชิคๆ อยู่ไทยแต่ได้อินเนอร์กรุงโซล

งานเกาก็มาทางนี้! ใส่กางเกงขาสั้นยังไงสวยใส ลุคง่ายๆ แต่ขยี้ใจชายสุด!


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เห็นว่าช่วงนี้อากาศร้อนมาก จะมาให้แต่งตัวมิดชิดกางเกงขายาวก็คงไม่ไหว ก็เลยถึงเวลาที่เราจะหยิบไอเทมกางเกงขาสั้นมาใส่กันเพื่อต้อนรับซัมเมอร์กันแล้ว แต่สำหรับสายเกาอย่างเราจะให้มาใส่ง่ายๆ ธรรมดาๆ ก็คงไม่ได้วันนี้เราก็มีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ " กางเกงขาสั้น " มาฝากกัน โดยต้องบอกเลยว่าแต่ละแบบมีความน่ารักสุดๆ ใส่ตามแล้วสวยแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1553177875

เลือกจับคู่กางเกงยีนส์ขาสั้นที่ชายรุ่ยๆ กับเสื้อสายเดี่ยวสีเหลือง ดูสวยสดใสรับซัมมอร์ ที่สำคัญอย่าลืมคาดกระเป๋าคาดเก๋ๆ เท่ๆ

1553177986

สำหรับสาวหวานที่มาสายวินเทจแมทช์เป็นเสื้อเปิดไหล่สีเขียวอ่อนแมทช์กับกางเกงยีนส์ปลายขาดเบาๆ ดูหวานอมเปรี้ยวนิดๆ

1553177899

มีความแสนซนมากๆ กับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเปิดไหล่ เนื้อผ้าบางเบาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่มีความยาวไม่เท่ากัน เพิ่มหมวกแก๊ปสีเขียวเข้มใบเก่งเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่เข้ากันจริงๆ

1553178510

จัดสไตล์แบบชิคๆ ก็ต้องชุดนี้ค่ะ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวกับกางเกงขาสั้นไม่รัดรูปมีความเท่ แบบผู้หญิงสายเกา เพิ่มหมวกแก๊ปสีเหลืองใบเก่งและรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดน่ารัก

แมทช์ให้ชิลล์และโดดเด่นก็ต้องไม่พลาด เสื้อสายเดี่ยวสีส้มเข้มแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ารูป คลุมทับด้วยเสื้อคลุมพลิ้วๆ ลายใบไม้ มัดผมเก็บไว้ด้านหลังได้ลุคสวยเซ็กซี่ สไตล์สาวน้อยแสนซน

1553610209

มันก็จะซนๆ สักหน่อย กับชุดเปิดไหล่สีขาวที่สมีสายเดี่ยวสีดำเก๋ๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงขารุ่ยๆ ดูสวยแซ่บแบบฮอตปรอทแตกจริงๆค่ะ

1553180874

แต่งเสื้อสายเดี่ยวสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง คาดเข็มขัดทรงวินเทจเส้นใหญ่ๆ คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางดูสดใส ทะมัดทแมงเหมาะกับการไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์

1553610511

เซ็กซี่แต่ดูหวาน ด้วยเสื้อเปิดไหล่มีสายคล้องคอสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และคาดเข็มขัดเส้นเล็กๆ ช่วยให้ลุคดูแน่นและไม่หวานเลี่ยน

เพิ่มความน่ามองแบบชิคๆ ด้วยการเสื้อคู่กับเพื่อนสนิท หยิบเชิ้ตที่มีลายเหมือนกันแต่คนละสีมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เพิ่มเข็มขัดที่ปล่อยสายยาวๆ เก็บผมไว้ด้านบน ทำให้ได้ลุคเด็กน้อยจอมดื้อ

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีเหลือง คู่กางเกงขาสั้นตัวหลวมๆ กับรองเท้าแตะที่มีส้นและมีดีเทลวิบวับ เป็นลุคที่ดูเรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

1553181195

สายสปอร์ตห้ามพลาด แต่งเสื้อยืดสีขาวลายน่ารักๆ คู่กางเกงยีนส์ขาสั้นสวมหมวกแก็ปและถุงเท้าสูงๆ สีเดียวกับ สวยเท่แบบฮิปๆ สไตล์สาวสปอร์ต

1553178305

เอาใจสายน่ารักที่ขอลุคซนๆ ในตัว ก็ต้องเลือกเสื้อสายเดี่ยวปักลาย สไตล์คุณหนูจับคู่กับกางเกงขาสั้นพร้อมสวมหมวกสานๆ เหมาะกับสาวที่กำลังจะไปเที่ยวทะเลแบบสุดพลัง

จัดเสื้อยืดสีดำทรงโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ารูปพอดีตัว ถือกระเป๋าสีเหลืองให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์ ดูง่ายๆ แต่ใส่แล้วไม่ธรรมดา

1553178530

ไม่มองไม่ได้แล้ว เพราะเป็นลุคที่เท่มากๆ ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามรัดรูปกับกางเกงยีนส์เอวสูง สวมหมวกสีดำ ได้ลุดเท่ๆ ที่ขโมยหัวใจคุณผู้ชาย

จัดชุดเซ็ตเสื้อครอปสีขาวดำคู่กระโปรงกางเกงสีเดียวกัน คลุมทับอีกชั้นด้วยเสื้อกล้ามโอเวอร์ไซส์ สวมแว่นตาเก๋ๆ สักอันก็ดูแสนซนปนเซ็กซี่

1553178013

แมทช์เสื้อยืดแบบโอเวอร์ไซส์ที่มีสีสันสดใสกับกางเกงยีนส์สีดำเอวสูงที่มีชายรุ่ยๆ กับแว่นกันแดดทรงวินเทจ เป็นลุคง่ายๆ ใส่แล้วน่ารักสดใสเป็นที่สุด

1553610465 large

สวยเซ็กซี่เท่ๆ ด้วยเสื้อครอปสายเดี่ยวสีดำแมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้นสีดำเอวสูง คลุมทับอีกชั้นด้วยเสื้อเชิ้ตผู้ชายตัวใหญ่ๆ ลายกราฟิก มัดผมเป็นจุก 2 ข้างสูงๆ กลายร่างเป็นแร็ปเปอร์สาว

1553178341

ตะมุตะมิน่าหยิกๆ มากค่ะ กับเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลกับกางเกงยีนส์ขาสั้นพอดีตัว สวมแว่นกันแดดทรงเก๋ก็ยิ่งเป๊ะ ร้อนนี้ไม่มีใครแซ่บไปกว่าเราแน่นอน

ซัมเมอร์ทั้งทีงานลายดอกก็ต้องมา หาเสื้อเชิ้ตลายดอกเก๋ๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงขาสั้นที่มีจั๊มพ์เอวเบาๆ คาดเข็มขัดเส้นโตๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบดูเท่แบบมีสไตล์สุดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe