Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

แม่มดน้อยโดเรมี!! คาเฟ่สุดแบ๊ว "마법당" (มา-บอบ-ดัง) คาเฟ่ สายอนิเมะ ที่น่าไปในเมืองโซล ✨

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีเร็ว ๆ นี้ แล้วเป็นสาวกการ์ตูนแม่มดน้อยโดเรมี ล่ะก็ ต้องไม่พลาด 마법당ร้านนี้เลย !!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ไหน ๆ ตอนเด็ก ๆ มีใครที่ต้องตื่นแต่เช้าในวันหยุด เป็นช่อง 9 เพื่อนั่งรอดูช่อง 9 การ์ตูน กับ อนิเมะสุดน่ารัก อย่างเรื่อง แม่มดน้อยโดเรมี กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่น่ารัก แถมยังมีเรื่องของเวทมนตร์เข้ามาร่วมด้วย >///< ยิ่งเติ่มฝันของวัยเด็กเข้าไปใหญ่ และถ้าใครที่ชอบการ์ตูนอนิเมะเรื่อง แม่มดน้อยโดเรมี นี้ล่ะก็ 

วันนี้เรามี คาเฟ่สุดแบ๊ว " 마법당 " ( มา-บอบ-ดัง ) หรือคาเฟ่ แม่มดน้อยโดเรมี ที่ตั้งอยู่ที่เกาหลี มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน แต่เพื่อความอิน เราขอแนะนำตัวละคร และเนื้อเรื่องกันสักเล็กน้อย
 

แม่มดน้อยโดเรมี เป็นเรื่องของ ฮารุคาเซะ โดเรมี ที่ได้ไปเล่นที่ร้านบ้านเวทมนตร์ โดยเจ้าของคือ มากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า ซึ่ง โดเรมี ก็ดันไปเผลอรู้ความลับว่า ตัวจริงของมาโจริก้า นั้นคือ แม่มด เลยทำให้ มาโจริก้า โดนสาปเป็นกบ และความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อโดเรมีต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัด ( สีประจำชุดเวทมนตร์ : สีชมพู )

และได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ อย่าง ฟุจิวาระ ฮาซึกิ ( สีส้ม ) เซโนโอะ ไอโกะ ( สีฟ้า ) เซงาวะ อมปุ ( สีม่วง ) อาสึกะ โมโมโกะ ( สีเหลือง ) ฮารุคาเซะ ป๊อป ( สีแดง ) ฮานะจัง ( สีขาว ) เพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้นั้นเอง

เอาหล่ะ ๆ ย้อนรำลึกความสนุกกันไปเรียบร้อย เรามาดูความน่ารักของการตกแต่งคาเฟ่นี้กันก่อนดีกว่า ^0^
 
คาเฟ่ แม่มดน้อยโดเรมี นี้อยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลกับย่านแหล่งวัยรุ่น อย่างฮงแด ที่สาว ๆ คนไหนที่ไปเที่ยวโซล ต้องไม่พลาดที่จะไปเดินช้อปปิ้ง ซักเท่าไร สามารถเปิด Google Maps แล้วมาตามแผนที่กันได้ หรือใครที่อยู่ไกล แนะนำว่าให้ให้ ลงสถานี Hapjeong ( 합정 ) สายสีเขียว แล้วเดินออกทางออกที่ 3 จะเดินไปร้านได้ใกล้ที่สุดจ้า

Location
Icon event location

마법당
53 Yanghwa-ro 10-gil, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, เกาหลีใต้

 

เมื่อเดินมาถึงหน้าร้าน จะเป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ โดยมีป้ายหน้าร้านเป็นรูป ฮารุคาเซะ โดเรมี และ เซงาวะ อมปุ อยู่หน้าร้าน เมื่อเจอแล้วก็เดินเข้าไปกันเลย ^0^

1553160129  eb a7 88 eb b2 95 eb 8b b933

ป้ายด้านบน ร้าน Sweet House 마법당

มาหยุดอยู่ตรงประตูหน้าร้าน รูปหัวใจ แวะถ่ายรูปสักหน่อย

บรรยากาศภายในร้าน ดูอบอุ่นน่านั่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe