Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

Are You Ready? รวมไอเดียเตรียมพร้อม "ไปคอนเสิร์ตช่วงซัมเมอร์" รู้ไว้จะได้ไม่เป็นลมระหว่างงาน

พร้อมไม่พร้อมก็ต้องลุย... จะบ้าเรอะ! เดี๋ยวได้เป็นลมตายก่อนแน่ เพราะงานคอนเสิร์ตเป็นอะไรที่อัดแน่นไปด้วยผู้คน ของแบบนี้ต้องมีการเตรียมพร้อมไว้ก่อนค่ะ เธอจะได้ไม่เป็นลมไปเสียก่อน


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ซื้อตั๋วให้เรียบร้อยก่อนนะจ้ะ +

  • + 2. ฟิตร่างกายให้พร้อมลุย +

  • + 3. แต่งหน้าไม่ต้องเยอะ +

  • + 4. แต่งตัวให้เคลื่อนไหวได้สะดวกที่สุด +

  • + 5. ยาดมเตรียมไปให้พร้อม +

  • + 6. เลือกวิธีการเดินทางที่เหมาะกับตัวเอง +


  " ตื่นเต้นๆ จะไปดูคอนเสิร์ตครั้งแรก ต้องเตรียมตัวยังไงดี? "

  ไม่เคยมีประสบการณ์ไปดูคอนเสิร์ตเลยสักครั้งเดียว ซัมเมอร์นี้เป็นครั้งแรกเลยที่จะไปดูคอนเสิร์ตเกาหลีที่ตัวเองชื่นชอบน่ะ แล้ว... มันต้องเตรียมตัวอะไรไปบ้างนะ เดินชิลล์ๆ เข้างานเลยได้ไหม หรือต้องแต่งตัวแบบจัดเต็มสักหน่อย จะได้ไม่น้อยหน้าคนอื่น...

  เอาล่ะ เลิกจิ้นกันเอาเอง แล้วมาส่องกันให้ว่องเลยดีกว่าเธอ ว่าเวลาไปดูคอนเสิร์ตเนี่ย เธอจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องอะไรบ้าง! ว่าแล้วก็ไปส่องกันโลด

    

  + 1. ซื้อตั๋วให้เรียบร้อยก่อนนะจ้ะ +

   

  " ซื้อตั๋วให้เรียบร้อย จะได้ไม่พลาด "

  คอนเสิร์ตเนี่ย มันก็คงเหมือนกับโรงหนังมั้ง เดี๋ยวไปค่อยไปซื้อเอาที่งานเลยก็แล้วกัน... เธอคนไหนคิดง่ายๆ อยู่แบบนี้นับว่าผิดนะจ้ะ เพราะถ้าทำแบบนั้น ระวังเดี๋ยวได้ไปเสียเที่ยวเอาไม่รู้ด้วย แนะนำเลยว่าจองตั๋วและซื้อให้เรียบร้อยซะ วันงานจะได้ไม่ต้องแตกตื่นกับเรื่องตั๋วอีกยังไงล่ะ

  + 2. ฟิตร่างกายให้พร้อมลุย +

   

  " ฟิตร่างกายให้พร้อมไว้ เธอจะได้ไม่เป็นลม "

  เธอคนไหนมีประสบการณ์ไหลไปกับคลื่นฝูงชนมาก่อนแล้ว น่าจะเข้าใจได้เป็นอย่างดีเลยว่าไปงานคอนเสิร์ตเอง สภาพมันก็คงไม่ต่างเท่าไรนักหรอก แล้วยิ่งเป็นช่วงซัมเมอร์แบบนี้ด้วยนะ ร่างกายของเธอจะแค่ไม่ป่วยไม่ไข้ไม่ได้ เธอจะต้องฟิตร่างกายตัวเองในระดับหนึ่ง พอไปออกแรงมากๆ ก็จะได้พอทนอยู่ได้ ไม่เป็นลมไประหว่างงานค่ะ

  + 3. แต่งหน้าไม่ต้องเยอะ +

   

  " สวยแบบพอเหมาะ จะได้ไม่สร้างปัญหาให้กับตัวเองในภายหลัง! "

  ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตมาก เพราะเธอกำลังจะได้พบไอดอลเกาหลีในดวงใจแล้ว! แบบนี้ก็ต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มเสียหน่อย เอาให้ตัวเองดูดีที่สุด แต่เธอลืมคิดอะไรไปหรือเปล่า ภายในงานคอนเสิร์ตค่อนเยอะ จนถึงเยอะมากที่สุด แล้วต่อให้อยู่ในห้องแอร์ อากาศก็อาจจะร้อนจนเหงื่อไหลได้นะ ทางที่ดี แต่งหน้าแบบกันน้ำ ไม่ก็แต่งไปให้น้อยที่สุดดีกว่า เวลาเหงื่อออก มันจะได้ไม่ทำให้เครื่องสำอางเธอเละ!

  + 4. แต่งตัวให้เคลื่อนไหวได้สะดวกที่สุด +

   

  " เน้นความคล่องตัว เธอจะได้ไม่เป็นลม! "

  ไปดูคอนเกาหลีที่ตัวเองชื่นชอบกันทั้งที มันก็ต้องอยากแต่งตัวสไตล์เกาหลีแบบจัดเต็มไปเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ขืนเธอแต่งตัวมีหลายเลเยอร์ๆ ไปงานคอนเสิร์ตนะ แทนที่จะได้ส่งเสียงเชียร์ หรือชมการแสดงให้คุ้มค่าบัตร เธออาจจะเห็นลมเพราะชุดตัวเองมันอึดอัดเกินไปก็เป็นได้นะ เน้นแต่งสบายๆ ตัวหน่อยดีกว่า และแต่งแบบที่เซฟตัวเองที่สุดด้วย เพราะไปอยู่กลางหมู่คนเยอะๆ แบบนั้น ก็ไม่รู้ว่าจะมีเรื่องไม่คาดฝันอะไรเกิดขึ้นบ้างเนอะ

  + 5. ยาดมเตรียมไปให้พร้อม +

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe