3สูตรโกงสวยให้ปิ๊งเป๊ะปังกินแบบนี้กี่ปีก็ไม่มีอ้วน
Articles makeup
ความงาม

“ 3 สูตรโกงสวยให้ ปิ๊ง เป๊ะ ปัง ” กินแบบนี้กี่ปีก็ไม่มีอ้วน !

ก็จัดไปดิคะ " กินยังไงไม่ให้อ้วน " แบบไม่มีอด ! สูตรโกงสวยแบบไม่โป๊ะ ! มีแต่ ปิ๊ง เป๊ะ ปัง


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ถ้าหากคุณสาว ๆ Sista ขอพรได้ 1 ข้อ คุณสาว ๆ จะขออะไร ?! อ่ะ ๆ แพรว่าแพรเดาได้ คุณสาว ๆ จะขอให้กินเท่าไหร่...ก็ไม่อ้วนใช่มั้ยล่ะ รู้ทันหรอกนะ 5555+ โดยเฉพาะ สาว ๆ ออฟฟิศ ที่รีเควสกันมาอย่างหนักหน่วงงง โอดครวญกันทุกวันว่าไม่มีเวลาบ้างล่ะ ทริคนู้น ทริคนี้ทำยากบ้างล่ะ วันนี้ ! แพรเลยอยากที่จะมาแชร์เคล็ดลับ กับ 

“ 3 สูตรโกงสวยให้ ปิ๊ง เป๊ะ ปัง ” กินแบบนี้กี่ปีก็ไม่มีอ้วน !


ให้คุณสาว ๆ Sista ได้รู้กัน ... บอกเลยว่าถ้าหากคุณสาว ๆ ได้เจอ 3 สูตรโกงสวย นี้เข้าไป ต่อให้ทำงานอยู่ก็ทำได้ ไม่มีเวลาแค่ไหน 3 สูตรนี้ก็ช่วยคุณสาว ๆ ได้ ! จริง ๆ ค่าาา 

เอ้าาา ตามมา ๆ จ๊ะ ถ้าหากใครอยากมีอิสรภาพทางการกิน แต่ ! พุงไม่ปลิ้น แถมยังมีความสวย ปิ๊ง เป๊ะ ปัง !!!  ก็มาทำตามสูตรโกงสวยของแพรกันดีกว่า พร้อมแล้วไปค่ะ Go ! Go ! Go !-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แชร์ดิรอไร ?! “ 3 สูตรโกงสวยให้ ปิ๊ง เป๊ะ ปัง ”
 กินแบบนี้กี่ปีก็ไม่มีอ้วน !  

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


ฮึบ ! ฮึบ ! ฮึบ ! เอ้า 1 2 1 2  กิน  แล้วก็  ขยับ 
ไขมันส่วนเกินจะได้ไม่จับตัวเป็นก้อนนะคะ คุณสาว ๆ
  


รู้รึเปล่าว่าสูตรเคล็ดลับโกงสวยข้อนี้ จริง ๆ แล้วมันมีประโยชน์มาก ๆ นะคะ เพราะ นอกจากจะเป็นการปลูกฝังนิสัยให้คุณสาว ๆ รู้จักขยับ และ ออกกำลังกายแล้ว ท่าทางต่าง ๆ ก็สามารถทำตามได้ง่าย ๆ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเข้าฟิตเนสเลย เพียงแค่คุณสาว ๆ มองหาอุปกรณ์รอบ ๆ ตัวแล้วนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์เท่านั้นเอง ที่สำคัญไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะด้วย คุณสาว ๆ ก็สามารถขยับทำให้เกิดการเผาผลาญ

ไขมันได้ โดยท่าง่าย ๆ ที่เราจะมาสอนกันในวันนี้ก็คือ ...


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

1. ท่าวิดพื้นกับโต๊ะ : ท่านี้จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในช่วงบริเวณต้นแขนและต้นขา โดยทริคง่าย ๆ ก็คือให้คุณสาว ๆ ทำการเหยียดแขนและขาให้ตรง แล้วค่อย ๆ ทำการวิดพื้นไปกับโต๊ะดังภาพด้านบน ทำต่อเนื่องกันไปเรื่อย ๆ 20 ครั้ง เป็นจำนวน 3 เซ็ต แค่นี้คุณสาว ๆ ก็เริ่ม Get ความสวย ปิ๊ง! เป๊ะ ปัง! แล้วล่ะค่า


2. ท่ายกเวทง่าย ๆ เพียงแค่ใช้กระดาษ :  ท่านี้ก็ยังคงช่วยคุณสาว ๆ ในเรื่องของการกระชับต้นแขนเป็นหลัก ซึ่งเราก็สามารถ Adapt ใช้กองเอกสาร หรือ กองกระดาษที่คุณสาว ๆ อาจจะต้องถือในทุกวัน ๆ ให้มันเป็นประโยชน์ ด้วยการนำมาถือแล้วยกในลักษณะ Up and Down ยกขึ้นลง 20 ครั้ง เป็นจำนวน 3 เซ็ต ให้เหมือนกับการยกเวท คอยดูน้ำหนักด้วยนะคะ อย่าให้มากจนเกินไป เพราะ แขนของคุณสาว ๆ 

อาจจะล้าได้ เน้นการขยับเพื่อความกระชับก็เพียงพอค่าาา


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การดื่มน้ำ ใครคิดว่าไม่สำคัญ จริง ๆ แล้วนางช่วยทำให้ร่างกายของเราเผาผลาญ
ไขมันได้มากกว่าที่
คุณสาว ๆ คิดอีกค่าาา

 เนื่องจาก น้ำ  ที่เราดื่มเข้าไปในทุกวัน ๆ วันละอย่างน้อย 12 - 16 แก้วนี้ นางจะช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกายให้ลดลงอยู่ในเกณฑ์ที่พอดีที่ร่างกายต้องการ แถมการดื่มน้ำยังช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย  แต่ ! การดื่มน้ำในแต่ละวันเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดนั้น คุณสาว ๆ ก็ต้องมี Drinking Plan  ให้กับตัวเองนะคะ จะมากินแบบมั่ว ๆ ซี้ซั้วนั้นไม่ได้ มาค่ะ ! เดี๋ยวแพรจะมาแชร์แพลนง่าย ๆ ให้คุณสาว ๆ นำไปใช้แบบนี้เลย


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Drinking Plan
 

07.00 น. :  ดื่มน้ำ 1 แก้ว เพื่อช่วยกระตุ้นการขับถ่ายในตอนเช้า

08.00 น. :  ดื่มน้ำ 1 แก้ว ก่อนการรับประทานอาหารเช้า 1 ชม.

09.00 - 11.00 น. :  ดื่มน้ำ 2 แก้ว เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย

12.00 น. :  ดื่มน้ำ 1 / 2 แก้ว ก่อนการรับประทานอาหารเที่ยง 1 ชม.

13.00 - 16.00 น. :  ดื่มน้ำ 2 แก้ว จิบเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

17.00 - 19.00 น. :  ดื่มน้ำ 1 / 2 แก้ว ก่อนการรับประทานอาหารเย็น

19.00 - 21.00 น. :  ดื่มน้ำ 2 แก้ว แก้กระหายและกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร

ก่อนนอน 1 ชม. :  ดื่มน้ำ 1 แก้ว เพื่อชะล้างสิ่งตกค้างในลำไส้


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


สูตรสุดท้าย !!! ที่ทำให้คุณสาว ๆ สวย ปิ๊ง เป๊ะ ปัง ขั้นสุดแบบฉุดไม่อยู่ รออยู่ตรงนี้แล้วจ้าาา กับ ไอเทมตัวช่วยดี๊ดีย์ “ Party Dairy Smoothie 

โยเกิร์ตพร้อมดื่มเนื้อสมูทตี้สุดเนียนนุ่ม อัดแน่นด้วยเนื้อผลไม้แบบเต็ม ๆ ขวด อร่อยง่าย ๆ เพียงแค่ 

ดูด ~~~ นางมาพร้อมกับ 3 รสชาติแสนอร่อยที่คุณสาว ๆ ต้องลอง ไม่ว่าจะเป็น Strawberry , Prune และ Mixed Berry  แถมยังมีคุณประโยชน์ดี ๆ ที่ไม่ทำให้อ้วน เป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสาว ๆ  

ปิ๊ง ! เป๊ะ ! ปัง ! ด่วน ๆ 


ด้วยคุณสมบัติของ วิตามิน A , C , E และยังมี Twin Active Power จากพลังของคุณค่า High Fiber

ที่มีใยอาหารสูง และ Probiotic กว่า 1,000 ล้านตัว ที่ผสานพลังกันช่วยกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายดีแบบ

คูณสอง  โอ้โฮ ! ไม่ลองไม่รู้ แพรอยากให้คุณสาว ๆ ได้มาลองสัมผัสดู เพราะไอเทมนี้ นางพร้อมดื่มง่าย รสชาติอร่อย ไขมันต่ำ แถม ! หวานน้อย อ๊อยยย มันดีต่อใจ ไม่มีไอเทมไหนตอบโจทย์ความสวยปิ๊ง ! เป๊ะ ! ปัง ! ได้ดีกว่านี้ ต่อให้ดูดทุกวันก็ Don’t Worry เพราะ Party Dairy Smoothie โยเกิร์ตพร้อมดื่มขวดนี้

ดูดกี่ทีก็ไม่มีวันอ้วนจ้าาา ~~~


รีวิวของอร่อยบอกต่อ :  สำหรับไอเทม “ Party Dairy Smoothie ”  อย่างแรกที่แพรชอบเลย ก็คือ ความเป็นโยเกิร์ตพร้อมดื่มเนื้อสมูทตี้ที่ไม่เหมือนใคร ! ให้อารมณ์ความรู้สึกที่พิเศษ และ แปลกใหม่มาก ๆ ที่สำคัญ คือ นางดื่มง่าย ดูดสมูท หาซื้อง่ายคุณสาว ๆ สามารถตามไปตำกันได้เลยจ้าที่ 7 - 11 ทุกสาขา ที่สำคัญคือ ราคาไม่แรงเลยขวดละ 17 บาทเท่านั้นเอง ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้เป็นอะไรที่พร้อมดื่ม และ ดูดง่ายมาก อารมณ์หวาน ๆ ทานง่ายอะไรอย่างนั้น เพราะมีให้เลือกกันถึง 3 รสแสนอร่อย ซึ่งแพรก็ลองมาหมดแล้วทั้ง 3 รสชาติ 555+ ว่าไม่ได้นะจ๊ะ เพราะแต่ละรสชาตินางก็มีความอร่อยที่แตกต่างกัน ยืนหนึ่งของแพรก็ขอมอบให้กับ รส Strawberry เพราะ แพรชอบความหวานซ่อนเปรี้ยว แถมยังได้แอบเคี้ยวเนื้อสตรอเบอร์รี่ที่มีมาในขวดด้วย อร่อยแถมไม่อ้วน อันนี้ชอบมาก ๆ 


มาถึงในส่วนของ รส Prune ก็ต้องบอกเลยว่ามีความเข้มข้น ละมุนลิ้น ไม่หวานมาก แต่ก็กลมกล่อมดี สาว ๆ คนไหนที่ระบบขับถ่ายไม่ค่อยจะ Easy เราอยากให้ลองขวดนี้แล้วซีสซี่จะติดใจ เอาล่ะ ๆ และแล้วก็มาถึงรสชาติสุดท้าย กับ Mixed Berry ที่ดูดทีไรก็รู้สึกสดชื่นเต็มตื่นทุกครั้ง แบบว่ามันอร่อยมากกก อยากให้คุณสาว ๆ Sista ได้ลองไอเทมนี้จริง ๆ อ่ะ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง และที่อยากให้ขุ่นสาว ๆ ได้รู้กัน คือ รสนี้มีจำหน่ายเฉพาะใน Tops Supermarket เท่านั้นนะคะ  ชอบมาก นางมีความพกพาง่าย อร่อยสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ถ้าใครกำลังมองหา ไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสวยให้ ปิ๊ง ! เป๊ะ ! ปัง !
“ Party Dairy Smoothie ” นั้นก็เป็นคำตอบสุดท้ายค่าาา


ทีนี้ก็รู้แล้วนะคะคุณสาว ๆ ว่า 3 สูตรโกงสวยให้ ปิ๊ง เป๊ะ ปัง ”  เค้าทำกันยังไง บอกเลยว่าต่อให้คุณสาว ๆ กินเก่งงง สักแค่ไหน แต่ ! ถ้าเรารู้จักทำควบคู่ไปกับสูตรโกงสวยนี้ คุณสาว ๆ ก็ไม่มีวันอ้วนอย่างแน่นอนค่าาา อย่าลืมนะคะ ! เมื่อคุณสาว ๆ เลือกใช้สูตรโกงสวย 


ก็ ห้ามพลาด ! ตัวช่วยสำคัญอย่าง “ Party Dairy Smoothie ” ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อย พร้อมความสวยแบบปิ๊ง เป๊ะ ปัง  ให้คุณสาว ๆ ได้ตามไป ตำกันได้แล้ววันนี้ที่ 7 - 11 ทุกสาขา ตอนนี้ก็ได้เวลาที่แพรต้อง Bye Bye ไปแล้วล่ะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า เรามีเรื่องมาบอกต่อเพื่อน ๆ ตลอดล่ะ ไว้เจอกันนะ บับบายยย > // <


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe