SUMMERนี้สู้แดดเก่งครีมกันแดดคอลลาเจนล็อกผิวเด็กบล็อกทุกUV
Articles makeup
ความงาม

SUMMER นี้ สู้แดดเก่ง! ครีมกันแดดคอลลาเจน ล็อกผิวเด็ก บล็อกทุก UV!

แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวหน้าพัง เพราะมีตัวช่วยดี ให้สู้แดดเก่ง! Trylagina Collagen UV Expert ครีมกันแดดคอลลาเจน ที่ช่วยล็อกผิวเด็ก ป้องกันทุก UV ดีต่อผิว ดีต่อใจ!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตัวช่วยดีมีชัย! Trylagina Collagen UV Expert เหตุผลที่สู้แดดเก่ง

  • Trylagina ครีมกันแดดคอลลาเจน สู้แดดเก่งจริงมั้ย?

  • ทดสอบ Trylagina Collagen UV Expert OUTDOOR ท้าแดด 8 ชั่วโมง

  • ผลลัพธ์หลังออกไปท้าแดด 8 ชั่วโมง...


  หน้าร้อนแบบนี้ หนีไปเที่ยวไหนดีน้า ??

  ชวนเพื่อน แต่เพื่อนเซย์โน ไม่มีใครไปด้วยเลยสักคน ก็เพราะไอ้เจ้า แดดเมืองไทย ตัวดีเนี่ยแหละค่ะที่ทำเอานัดล่มมานับไม่ถ้วน แต่เข้าใจได้ว่า ทำไมสาวๆ หลายคนถึงต้องกลัวแดดกัน ก็เพราะว่า แดด เป็นอีกหนึ่งตัวการหลักๆ เลยนะ ที่ทำร้ายผิวหน้า ทั้งยังเป็นสาเหตุรูขุมขนกว้าง หน้าแก่ และผิวพัง โอยย เรียกได้ว่า สารพัดปัญหาผิวเลยล่ะค่ะ 
  แต่ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่เกิดกับหลิงหลิงแน่นอน เพราะ ถ้าอยากเที่ยว ก็ต้องได้เที่ยว แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว !!! 

  ก็เพราะว่า หลิงหลิงมีตัวช่วยสุดล้ำ ที่เอาไว้ช่วยปกป้องจาก UV ศัตรูตัวร้ายทำลายผิวสวยของเรา ด้วย ครีมกันแดดตัวโปรดของหลิงหลิง นั่นเองค่ะ ต้องบอกก่อนว่า การที่ผิวของเราโดนแดดเป็นเวลานานๆ และถูกทำร้ายจากรังสี UV จะส่งผลกระทบทำให้คอลลาเจนและอีลาสติน ถูกทำลาย ทำให้ผิวมีความหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น และรูขุมขนกว้างมากขึ้น 

  ครีมกันแดด จึงสำคัญมาก สำหรับสาวไทยในเมืองร้อนแบบนี้ 
  สาวๆ คนไหน ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด ทบทวนซะใหม่ เพราะจริงๆ แล้ว 'ครีมกันแดด' นั้น จำเป็นพอๆ กับ สกินแคร์ และเครื่องสำอางที่พวกเธอใช้กันอยู่ทุกวันเลยนะคะสาวๆ ทั้งหลายขา


   ครีมกันแดดสำคัญยังไง ? ในแดด มี UV ประเภทไหนบ้าง อันตรายต่อผิวยังไง ?

  ____________________________________________________________________


  ในแสงแดดเมืองไทยเรานี้ มี UV ที่ทำลายผิวอยู่หลักๆ สองชนิดนั่นก็คือ......


  - UVA  UV ประเภทนี้จะสามารถทะลุถึงชั้นหนังแท้ จึงมีผลต่อคอลลาเจนและอิลาสตินของเราได้ ส่งผลให้ผิวหนังเสียความยืดหยุ่น ผลที่ตามมาคือ ผิวดูแก่ก่อนวัยนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้า UVA ก็แบ่งย่อยได้อีกเป็น 2 ช่วงด้วยกัน ได้แก่ UVA I มีอยู่ในแสงแดดถึง 75% เยอะมาก ตัวเจ้าตัวนี้สามารถทะลุผ่านกระจก ผนัง เสื้อผ้าหรืออาคารเข้ามาได้ด้วยนะ เพราะงั้นต่อให้อยู่ในร่มก็ไม่รอดจ้า และอันต่อมาคือ UVA II มีอยู่ในแสงแดด 20% ถึงจะมีไม่เยอะ แต่ก็ทำร้ายผิวเราได้เหมือนเช่นกันค่ะ


  - UVB  สำหรับเจ้า UV ตัวนี้ จะทำลายชั้นหนังกำพร้าของเรา (ผิวชั้นนอกสุด) จะทำให้เกิดการบวมแดง ทำลาย DNA ของเซลล์ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำลงได้นั่นเองค่ะ

  ____________________________________________________________________


  ทีนี้รู้หรือยังคะ! ว่าครีมกันแดดสำคัญยังไง แต่ที่สำคัญต้องเลือกให้ถูกด้วยนะสาวๆ เพราะถ้าไม่เลือกให้ดี การทาครีมกันแดดของเราก็จะสูญเปล่าได้นะคะ เสียเงิน และเสียผิวไปซะอย่างนั้น  

   

  ตัวช่วยดีมีชัย! Trylagina Collagen UV Expert เหตุผลที่สู้แดดเก่ง

   

  ถ้าไม่อยากหลบแดดอีกต่อไป พร้อมสู้แดดเก่งๆ ไม่กลัวผิวพังแบบหลิงหลิง ก็ควรทาครีมกันแดดโดยเลือกตัวที่มีการปกป้องผิวจาก  UVA  และ UVB  ด้วย จะได้ช่วยกันแดดทั้งตอนที่อยู่กลางแดด และในร่ม อย่างตัวนี้ ที่หลิงหลิงใช้อยู่เนี่ยแหละค่ะ มีตัวนี้ตัวเดียวคือ พร้อมลุย! ต่อให้แดดร้อนแรงแค่ไหนก็ไม่เคยทำให้หลิงยอมแพ้ ต้องพกติดตัวไว้ตลอดเลย!


  นั่นก็คือ Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  ครีมกันแดด ตัวช่วย บล็อกแดด บล็อก UV ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า เริ่ดมาก เพราะเป็นทั้งครีมกันแดดสูตรปกป้อง + บำรุงผิว  2in1 ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง! อย่างที่เราต้องการเลย จัดว่าเริ่ดกว่า ครีมกันแดดทั่วไปอีกนะเธอ


  อ่ะ ไหนๆ ก็พูดแล้ว ขอขยายความที่ว่า Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  ดีกว่าครีมกันแดดทั่วไปตรงนี้สักหน่อย ที่ว่าดีกว่าก็เพราะ เค้ามีนวัตกรรมล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพ ปกป้องผิว ได้ทั้งจากรังสี UVB และ UVA อีกทั้งยังปกป้องได้ครอบคลุมไปถึงรังสี UVA I และ UVA II ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุดด้วยนะ ช่วยปกป้องผิวต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน พูดง่ายๆ ว่า บล็อกครบทุก UV ที่มีเลยค่ะ

  แต่ยังไม่หมดแค่นั้น
  เพราะเค้ายังผสาน Hydrolyzed Collagen วิตามินอี รวมถึงสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วย เติมเต็มให้ผิวเนียนขึ้น และริ้วรอยดูตื้นขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ความชุ่มชื้น และปรับสีผิวให้กระจ่างใส เข้าไปด้วย นี่แหละค่ะ เหตุผลที่ต้องพกติดตัว ติดกระเป๋าไว้ตลอดเลย! 

  Trylagina ครีมกันแดดคอลลาเจน สู้แดดเก่งจริงมั้ย?


  แนะนำมาเยอะ เดี๋ยวจะไม่เห็นภาพ หลิงหลิงเลยจะมาลองพิสูจน์
  Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  ให้สาวๆ ได้เห็นด้วยว่า ครีมกันแดดบำรุงผิวตัวนี้ กันแดดได้เริ่ดจริงๆ หรือเปล่า และจะกันแดดเมืองไทยได้ขนาดไหน ตามมาเช็คกันเลยค่า 

  โดยวิธีทดสอบ เราจะเทสครีมกันแดด Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  ด้วยการทาครึ่งหน้าด้านซ้ายตามรูป ส่วนอีกฝั่งจะไม่ลงกันแดดเลยค่ะ  ซึ่งสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าเลยว่า ฝั่งที่หลิงหลิงทาครีมกันแดดของ Trylagina  สีผิวครึ่งซ้ายจะมีความสม่ำเสมอ และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นมากกว่าฝั่งที่ไม่ได้ทาอย่างชัดเจนเลย แต่เห็นมั้ยคะว่า ทาแล้วไม่วอกนะจ๊ะ ผิวเนียนกริบ จนสามารถลงเป็น Makeup base ได้เลยล่ะค่ะ


  ต่อมา ทดสอบความเหนียวเหนอะของครีมกันแดดให้สาวๆ ดูกันหน่อยดีกว่า ด้วยความที่ครีมกันแดด Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  ตัวนี้ นอกจากจะปกป้องผิวจากแดด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส จนเป็น Makeup base ได้แล้ว 


  ที่หลิงหลิงชอบอีกข้อหนึ่งเลยก็คือนื้อครีมเค้าค่อนข้างเกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะผิวเลย ลองจินตนาการนึกถึงครีมกันแดดทั่วไปสิคะสาวๆ ถ้า SPF สูง ขนาดนี้ หน้าเหนียวไปแล้ว แต่ตัวนี้เบาผิว หน้าไม่เหนียวเหนอะ สังเกตได้จากรูปทดสอบด้านบนเลย แค่ลงตัวครีมกันแดด และตบแป้ง ปัดแก้มทาปาก ก็ออกจากบ้านได้แล้ว ล่ะค่ะ 


  ทดสอบ Trylagina Collagen UV Expert OUTDOOR ท้าแดด 8 ชั่วโมง

  มาค่ะ สู้ในสู้ จะยอมพลีหน้า ให้มาเป็นหนูทดลอง ทดสอบครีมกันแดดให้สาวๆ ได้ดูกันว่าครีมกันแดดตัวนี้จะเอาอยู่มั้ย ด้วยการ ออกมาท้าแดด สู้ UVA และ UVB จะ UV แบบไหนก็ไม่กลัว ออกมาท้ายาวนาน ถึง 8 ชั่วโมงกันเลยค่ะ แล้วพอครบ 8 ชั่วโมง เราจะมาวัดกันว่า ระหว่างหน้าที่ทาครีมกันแดด Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++  กับฝั่งที่ไม่ทาครีมกันแดด ผลออกมาจะเป็นแบบไหน ตามมาดูกันเลยค่าา


  ผลลัพธ์หลังออกไปท้าแดด 8 ชั่วโมง...

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe