Articles makeup
ความงาม

ฉีดฟุ้ง ฟินกระจาย! รีวิว 'น้ำหอมเริ่ดๆ' ที่เหมาะกับหน้าร้อน! รับซัมเมอร์ #ถึงเวลาเปลี่ยนน้ำหอมแล้ว

โบกมือลาน้ำหอมกลิ่นเดิม! ซัมเมอร์ทั้งที ก็ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนน้ำหอมขวดใหม่ มาดูกันว่าจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นอะไรดี ในบทความนี้เลย!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Louis Vuitton Le Jour Se Léve

  • #2 Bvlgari Omnia Pink Sapphire

  • #3 Marc Jacobs Daisy Love

  • #4 Chanel Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องบอกเลยว่า ผู้หญิงกับกลิ่นหอมนั้นเป็นของคู่กัน ดังนั้นสิ่งที่ทุกคนต้องทำก่อนออกจากบ้านก็คือ การฉีดน้ำหอม แต่สาวๆ สังเกตกันไหมคะว่าทั้งทีใช้น้ำหอมขวดเดิม กลิ่นเดิม แต่ทำไม๊ ทำไม ฉีดในหน้าร้อนแล้วกลิ่นที่ได้มันกลับเปลี่ยนไป จากหอมๆ ก็กลายเป็นกลิ่นเหม็นจนเวียนหัว บางกลิ่นจากที่หอมเบาๆ ก็กลายเป็นกลิ่นแรงจนแสบจมูก

  สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะ อากาศนั้นมีผลต่อกลิ่นน้ำหอม และผิวของเรา ดังนั้นวันนี้ เราจึงได้รวบรวมน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้มาฝากกัน รับรองว่าฉีดแล้วหอมไม่ทำร้ายคนอื่นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Louis Vuitton Le Jour Se Léve


  น้ำหอมแรกที่เราจะแนะนำกันก็คือ  Le Jour Se Léve ของ Louis Vuitton แหม...แค่ชื่อก็ดูหรูหราแล้วใช่ไหมคะ  โดยเจ้าตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยามเช้า มีความสดชื่นจากกลิ่นซิตรัส ทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือนกับกลิ่นส้ม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นมะลิ กลิ่นวานิลลากับกลิ่นโคลนอ่อนๆ ซ่อนแบบลึกๆ เป็นกลิ่นที่มีมิติสุดๆ  ที่สำคัญคือแพ็คเกจก็หรูและไม่ธรรมดาค่ะ

  ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นสดชื่นๆ ให้ความรู้สึกหรูหราก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ แต่ก็แอบแอบกระซิบว่าราคานี้ก็ค่อนข้างหนักเอาเรื่ออยู่ สมแบรนด์เขาล่ะค่ะ ดังนั้นถ้าใครอยากได้ก็ต้องเก็บเงินกันสักหน่อยนะคะ

   

  #2 Bvlgari Omnia Pink Sapphire


  ตัวนี้เป็นน้ำหอมตัวใหม่ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่!! ซึ่งบอกเลยว่ามันเป๊ะปังอลังการสุดๆ โดยน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นหวานๆ สดใส เวลาฉีดก็ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา เหมือนกลิ่นอายของแสงแดดซัมเมอร์ ด้วยการผสมผสานของผลไม้ตระกูลซิตรัส อย่าง Pomelo และ Grapefruit เจือความเผ็ดร้อนจาก Pink Pepper ทำให้กลิ่นนั้นหวานปนแซ่บ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นแบบสุดๆ


  ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในขวดนี้มันยังมีส่วนผสมของดอกไม้หายากหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นลั่นทมสีชมพูและดอกพุด ให้ความละมุนนุ่มชวนหลงใหล หอมหวานชื่นใจ ปิดท้ายด้วยกลิ่น วานิลลา ไวท์ มัสก์ และกลิ่นไม้ บอกเลยว่าหอมละมุนทั้งวัน เหมาะกับผู้หญิงที่เปรี้ยวอมหวานสุดๆ  ที่สำคัญคือสนนราคาก็ไม่แรง เหมาะกับสาวงบน้อยแบบเราสุดๆ

   

  #3 Marc Jacobs Daisy Love


  ถือว่าเป็นน้ำหอมอีกขวดที่ได้รับความสนใจจากสาวน้อย สาวใหญ่หลายคน ด้วยสนนราคาที่ไม่แพงมาก ที่สำคัญคือฉีดแล้วให้ความรู้สึกของเด็กวัยใส โดย DAISY LOVE MARC JACOBS ตัวนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นฟลอรัลและฟรุตตี้ โดยใช้กลิ่น Cloudberry  ซึ่งเป็นพืชตระกูลเบอร์รี่ ที่ต่างประเทศใช้หมักเตรียมแยม ให้อารมณ์แบบกลิ่นของแอปปริคอท ซึ่งพอรวมกับกลิ่นหวานๆ ของดอกเดซี่ แล้วทำให้กลิ่นที่ออกมานั้นหอมสดใส แสนซนนิดๆ เห็นภาพดอกเดซี่ในทุ่งหญ้าอันเขียวขจีเลยทีเดียวคะ

   

  #4 Chanel Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense


  ตัวสุดท้ายนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าเธอเป็นสาวกของแบรนด์ Coco Chanel เธอจะต้องมีอยู่ในครอบครองอยู่แล้วแน่นอน เพราะในปีที่ผ่านมาทางแบรนด์เขาก็ได้เปิดตัวน้ำหอมตัวนี้ และเรียกเสียงตอบรับที่ดีมากๆ โดยตัวนี้ให้ความรู้สึกของความเป็นผู้ใหญ่นิดๆ เป็นกลิ่นดอกไม้มะลิ เปลือกซิตรัส และกระดังงา จึงทำให้กลิ่นนี้เหมาะกับสาวทำงาน สะท้อนความเข้มแข็งที่ผสานรสนิยมหรูหรา ไว้ด้วยกันได้อย่างกลมกลืน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe