Articles fashion
แฟชั่น

Unisex style กับ ' 4 ร้านไอจี Accessories ' มีสไตล์เฉพาะตัว ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็เก๋ 🕶

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเด็ด ๆ มาใส่เก๋ ๆ กัน ! บอกเลยว่าวันนี้ ทางเราได้นำ 4 ร้านไอจีที่คัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ มาให้ทุกคนเลือกช้อปกัน ~


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 ร้านเครื่องประดับจาก IG สไตล์ Unisex จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูกัน ~

  • hye.bkk

  • IG : Silverstonebkk

  • IG : Midi.5

  • xshawn.official


  อันยองค่า ~ สาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน
  ( ≧ω≦ )

  สาวซิสคนไหนเป็นสายแฟชั่นขอเสียงหน่อยเร้ว ~ นอกจากการแต่งตัวแล้ว สิ่งที่จะทำให้ทุกคนดูดีมีสไตล์ได้นั่นก็คือ ' เครื่องประดับ ' นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น สร้อยข้อมือ สร้อยคอ แหวน กำไลต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกไอเทมที่จะช่วยให้การแต่งตัวของเรา ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

  วันนี้ทางเราก็เลยจะมาขอออกตัว ' แนะนำร้านเครื่องประดับจาก IG ทั้ง 4 ร้านให้ทุกคนได้ไปรู้จักกัน > < ' แต่ ! มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคน เครื่องประดับที่เราเอามานำเสนอให้สาว ๆ เนี่ยเป็นสไตล์ unisex หรือรูปแบบที่ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี บอกเลยว่างานนี้ ซิสจะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟน หรือจะเอาไว้ใส่เองก็ย่อมได้ ~  หรือ !! จะเอาไว่ใส่คู่กัน ให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนก็ได้เหมือนกันจ้า ~

  มา ๆ อย่ารอช้า ตามมาดูกันว่า แต่ละร้านที่เราเอามาเนี่ย จะโดนใจซิสคนไหนบ้าง ? ~

  -  ❤  ❤  ❤  -

   

  4 ร้านเครื่องประดับจาก IG สไตล์ Unisex จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูกัน ~

   

  hye.bkk


  มากันที่เครื่องประดับ Unisex stlye ร้านแรกกันเลยค่ะซิส ! ' hye.bkk ' ร้านนี้เขามาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบ กำไลข้อมือโซ่ กัน ! สาว ๆ อย่าเพิ่งตกใจไปว่า เอ๊ . . มันจะเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ หรอ ? บอกสาว ๆ เลยว่า ร้านนี้เขาทำกำไลข้อมือโซ่ที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์ของเขาที่ออกแบบความหนา รูปทรงมาแบบพอดี ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ แถมกำไลข้อมือโซ่แต่ละแบบของเขาใส่แล้ว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่เหมาะกับลุคหวาน ๆ หรือเท่ ๆ ของเรา เพราะนางเอาอยู่ทุกลุค !  

  และด้วยความน่ารักของร้านนี้ เขาไม่ได้เอาใจใส่แค่การออกแบบดีไซน์ให้เข้ากับทุกคน แต่กำไลของเขาจะมีขนาดไซส์ให้สาว ๆ เลือกกันได้อีก คราวนี้สอยไปแล้ว ไม่ต้องกังวลกันเลยกับเหตุการณ์ที่ว่า " ทำไมมันสร้อยข้อมมือเส้นนี้หลวมจัง ? " เป็นไงคะ สิบ สิบ สิบคะแนนเลยไหมสาว ๆ 

  กำไลของร้านนี้ ดาราเซเลบเขาใส่กันเยอะมาก ! ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนที่จะซื้อของขวัญให้คุณแฟน ทางเราก็ขอแนะนำเป็นร้านนี้ใหญ่เลย เพราะนอกจากเขาจะมีกำไลหลายแบบให้เราเลือกแล้ว เขาก็ยังมีคอลเลคชั่นที่เหมาะกับการใส่คู่ ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนอีกด้วย ดีจริงอะไรจริง ไม่ตำคงไม่ได้แล้วล่ะซิส


  Photos

   

   

  IG : Silverstonebkk


  มาต่อกันที่ Unisex Style กับร้าน silverstonebkk กันเลย ~ ร้านนี้บอกเลยว่าความหลากหลายของเขาน่ะมาเต็ม ทั้งแหวน กำไล ต่างหู สร้อยข้อมือ จัดมาให้สาว ๆ แบบเน้น ๆ ! แต่ทีเด็ดของเขาไม่ใช่แค่นี้ แต่เครื่องประดับทุกชิ้นของเขา สามารถสลักชื่อตัวอักษร หรือง่าย ๆ เลย ถ้าเราอยากจะมีเครื่องประดับที่เป็นชื่อเรา อารมณ์แบบ Limited Edition ชิ้นเดียวในโลก แบบนี้ก็ต้องมาโดนร้านนี้เลยค่า !

  เครื่องประดับแต่ละชิ้นของเขา แต่ละอย่างก็มีหลากหลายแบบให้เลือกกันเลย ! สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบแบบสแตนเลสนางก็มี แบบหนังนางก็มี ! เอาไว้เวลา สาว ๆ อยากจะซื้อเครื่องประดับให้ใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย ก็สามารถเลือกแบบที่ตรงใจของเขาได้พร้อมกับสลักชื่อเอาไว้ ~ หูยย เป็นของขวัญที่เลิศสุด ๆ ! แถมเครื่องประดับแบบนี้เราสามารถใช้เป็นของประจำตัวตัวไว้ได้อีกด้วย ดีจริง ๆ ค่ะซิส !

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe