1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รีวิว CREAM EYESHADOWS ที่น่าใช้! วิบวับจนขนลุก รีบตำก่อนของหมด

สีเดียวก็เอาอยู่ CREAM EYESHADOWS ที่น่าใช้ตอนนี้!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow

  • #2 Essence Metal Shock Eyeshadow

  • #3 Pixi by Petra Liquid Fairy Lights

  • #4 Milk Makeup Eye Pigment

  • #5 Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit Liquid Eyeshadow


  ฮาโหลสาวๆ

  เชื่อแน่นอนว่าอากาศร้อนๆ อย่างนี้ ครีมอายแชโดว์ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใช้กัน เพราะไม่ใช่แค่มันติดทนนาน ไม่ไหลไม่เยิ้มระหว่างวันเท่านั้น ( เนื้อฝุ่นแปปๆ ก็หลุดออก ) แต่มันยังใช้ง่าย แค่ปาดๆ ป้ายๆ ก็สวยได้ในตลับเดียว ดังนั้นเพื่อที่เราจะได้สวยทุกองศารับหน้าร้อน วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวครีมอายแชวโดวที่น่าใช้ตอนนี้! โดยแต่ละแบรนด์คุณภาพดีเวอร์ ใช้แล้วไม่ตกร่อง ทำร้ายเมคอัพเราแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
   
  1553009224

   

  #1 Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow


  ต้องบอกเลยว่า Stila เป็นอีกแบรนด์ที่มีของดีราคาถูกจำนวนมาก โดย Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow ตัวนี้มีลักษณะเป็นตัวจิ้มจุ่มเหมือนลิปสติก แพคเกจน่ารัก พกพาสะดวก
  ไม่ต้องพกแปรงไปด้วยเหมือน eye shadow ทั่วไปแค่จุด 3 จุดแล้วปาดๆ ป้ายๆ ก็สวยได้แล้ว นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถเพิ่มเลเยอร์ให้สีเข้มและมีมิติมากขึ้นได้ด้วย โดยมันมีสีสวยๆ มากมายทั้งสีน้ำตาลเมทัลลิกที่ดูอบอุ่น สีชมพูอ่อนๆ สไตบ์เเกาหลี เรีกยว่ามีครบทุกเฉดเลยค่ะ


  ข้อดีที่เราชอบอีกอย่างของตัวนี้ก็คือมันติดทนนานมาก ทาแล้วรับรองว่าไม่ fade เม็ดสีแน่นเห็นชัดเจน เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลเยิ้ม ดังนั้นรับรองว่าวิ้งวับตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ 

   

  #2 Essence Metal Shock Eyeshadow


  อีกแบรนด์ที่เราชอบมากเพราะมีของถูกและน่าใช้มากมายก็คือแบรนด์ Essence นั่นเอง แต่ตัวที่เราชอบและคิดว่ามันดี๊ดีก็คือ " Essence Metal Shock Eyeshadow " เพราะนอกจากมันจะมีสีที่สวยงามวิบวับดูแพงแล้ว มันยังติดทนนาน อยู่ทนตลอดทั้งวันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตรงข้ามกับราคาของมันสุดๆ 


  แต่ก็มีข้อเสียนะคะเพราะมันแห้งค่อนข้างไว ดังนั้นเมื่อเธอลงผลิตภัณฑ์ก็ให้รีบใช้มือเกลี่ยเร็วๆ นะคะ เพราะทันทีที่แห้งมันจะไม่สามารถลบได้อีก! ยกเว้นแต่ว่าเธอจะใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอาง ในการเช็ดมันนะคะ

   

  #3 Pixi by Petra Liquid Fairy Lights


  ถ้าเธอเป็นสาวที่รักในการทาสกินแคร์เธอต้องรู้จักแบรนด์ Pixi Beauty เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของ USA สร้างขึ้นโดย Petra Strand โดยเธอเน้นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ใช้งานง่ายและได้ผลเร็ว แต่ถึงแม้ว่าสกินแคร์ของแบรนด์นี้จะเริ่ดแค่ไหน แต่เรื่องเมคอัพเขาก็ไม่ธรรมดาโดยเฉพาะ Petra Liquid Fairy Lights ตัวนี้มันมีทั้งหมด 5 สี เป็นอายแชโดว์ที่เป็นรูปแบบแท่งจึงใช้งานง่าย โดยเนื้อสัมผัสมันก็เนื้อนุ่ม แวววาววิบวับสุดๆ!


  ข้อสำคัญคือมันมีเนื้อสีที่แน่นและติดทนนานมาก ซึ่งโดยปกติเราไม่ค่อยชอบใช้อายแชโดว์เนื้อครีมมากนัก เพราะส่วนใหญ่มันจะทำให้ตาของเราตกร่อง แม้ว่าเราว่าจะรองพื้นมันก็ตาม แต่ตัวนี้มันเริ่ดมากเพราะไม่ว่าจะเย็นแค่ไหนก็ไม่มีตกร่อง! ดังนั้นใครที่กำลังจากไปเที่ยวอเมริกาก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe