Senka white beauty skincare
Articles makeup
ความงาม

เป็นไปได้ไง! ฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกายกระจ่างใสใน 3 steps ง่ายๆ by SENKA White Beauty Skincare

เป็นไปแล้วค่ะซิส แค่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ SENKA White Beauty Skincare ก็ได้ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใส ของดีขนาดนี้จะพลาดได้ไง!


» » - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 Steps ฟื้นบำรุงผิวดูสว่างกระจ่างใสชุ่มชื่นได้ง่ายๆ

  • ด้วย SENKA White Beauty Skincare ✴

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ♥ Step 1 : เอสเซ้นส์โลชั่น ♥

  • ( SENKA White Beauty Lotion I, II )

  • ♥ Step 2 : เซรั่ม ♥

  • ( SENKA White Beauty Serum )

  • ♥ Step 3 : ไวท์เทนนิ่งยูวีครีม / ไวท์เทนนิ่งเจลครีม ♥

  • ( SENKA Whitening Cream )


  ถ้าพูดถึง เซนกะ ถามว่าจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก ?

  ตอบได้ทันทีเลยว่าเป็นวิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip หลอดสีน้ำเงินสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่โด่งดังและฮอตต่อเนื่องมาถึงบ้านเราใช่มั้ยล่ะคะ มุกเองยังติดใจในฟองโฟมหนานุ่มของเค้าสุดๆ อะ .. เอ~ แล้วถ้าเราจะบอกว่าของดีของเซนกะยังไม่หมดแค่นั้น ! สาวๆ พอจะนึกออกกันมั้ยเอ่ยว่าผลิตภัณฑ์นั้นน่ะคืออะไร ?

  ใหม่! SENKA White Beauty Skincare สกินแคร์กลุ่มนี้ที่จะมาช่วยดูแลผิวของเราให้ดูกระจ่างใสยังไงล่ะ

  ด้วยความที่ SENKA เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ล่าสุดเค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ มีหรือที่มุกจะพลาด นี่เลยค่ะ SENKA White Beauty Skincare หรือที่คนญี่ปุ่นเค้าเรียกกันด้วยสำเนียงน่ารักๆ ว่า “ JUNPAKU SENKA ” (จุนปากุ เซนกะ) ♡

  เค้ามีนวัตกรรมจากญี่ปุ่นของเซนกะด้วยสูตร NATU-ENCE FORMULA ( Natu-Ence มาจาก NATUral x SCIENCE ยังไงล่ะ ! ) คือการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์การบำรุงผิวจากศูนย์วิจัย SHISEIDO จึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเพื่อผิวสวยใสนี้ขึ้น

  พูดง่ายๆ ก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเหล่านี้จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งประกาย ลดเลือนจุดด่างดำ และยังได้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นกลับคืนมาได้ .. แถมทำได้ง่ายใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น ( อ้ะ สาวสายขี้เกียจ สายเร่งรีบ ตาโตหูผึ่งกันใหญ่ (O.O) )

  ไม่ต้องสงสัยว่าจะเป็นไปได้ยังไง !? ขอย้ำอีกครั้งว่ามีแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ จริงๆ เอาเป็นว่าตามมาดูสเต็ปการใช้สกินแคร์แบบตามลำดับทั้ง 3 ขั้นตอนพร้อมทั้งไปทำความรู้จักกับสกินแคร์กลุ่มนี้ไปด้วยเลย!

  3 Steps ฟื้นบำรุงผิวดูสว่างกระจ่างใสชุ่มชื่นได้ง่ายๆ

  ด้วย SENKA White Beauty Skincare ✴

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ใน 3 สเต็ป ได้แก่ เอสเซ้นส์โลชั่น > เซรั่ม และ > ไวท์เทนนิ่งครีม ค่ะ

  ความพิเศษของสกินแคร์ในกลุ่มนี้คือทุกตัวเป็น Whitening Skincare ค่ะ โดยมี 3 steps ได้แก่ เอสเซ้นส์โลชั่น (มี 2 สูตร), เซรั่ม, และไวท์เทนนิ่งครีม (มี 2 เนื้อสัมผัส)
  รวมๆ แล้วแก๊งนี้ก็เลยมีสมาชิกด้วยกัน 5 ผลิตภัณฑ์ 


  เพราะงั้นสาวๆ สบายใจได้ ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ รอยดำจากสิว รวมถึงปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอจนทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ มุกขอบอกว่าเราพึ่งพาสกินแคร์ในกลุ่ม SENKA White Beauty Skincare ให้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ในแค่ 3 ขั้นตอนนี่แหละ เริ่มใช้จากสกินแคร์ที่เนื้อบางเบาที่สุดไปตามลำดับนั่นคือ เอสเซ้นส์โลชั่น > เซรั่ม > ครีม ค่ะ

  เอาล่ะ ในเมื่อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวต่างช่วยกันผสานพลังฟื้นบำรุงผิวสาวๆ ให้ดูกระจ่างใสขึ้น
  ลดเลือนจุดด่างดำและมอบผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดีให้เราได้แบบเต็มที่ขนาดนี้ ผิวไม่ขาวเปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใสขึ้นให้รู้ไปซิ!
   

  ♥ Step 1 : เอสเซ้นส์โลชั่น ♥

  ( SENKA White Beauty Lotion I, II )

  (1.1) เซนกะ ไวท์ บิวตี้ โลชั่น 1 สูตรสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

  (1.2) เซนกะ ไวท์ บิวตี้ โลชั่น 2 สูตรสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง :

  โลชั่นบำรุงผิวนี้จริงๆ แล้วก็คือเอสเซ้นส์โลชั่นหรือน้ำตบนี่เอง ความดีงามคือส่วนผสมไวท์เทนนิ่งอย่าง เอ็มทราเนซามิค แอซิด ( m-tranexamic acid ) ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่เกิดจากแสงแดดได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูแลผิวที่แห้งกร้านให้ดูเปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ตั้งแต่ไวท์โคคูนหรือรังไหมสีขาว, ไรซ์บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ และ ซากุระ เอ็กซ์แทร็กซ์ แล้ว ยังไม่หมดค่ะ ยังมีส่วนผสมของ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย

  สำหรับเอสเซ้นส์โลชั่นสูตร 1 มีเนื้อโลชั่นเป็นสีใสๆ เนื้อสัมผัสบางเบาสดชื่น จึงเหมาะมากกับสาวที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ส่วนเอสเซ้นส์โลชั่นสูตร 2 จะมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเข้มข้น เพราะงั้นจึงเหมาะใช้กับสาวผิวธรรมดาไปถึงผิวแห้ง หรือใครจะใช้สูตร 1 ตอนเช้าเพราะเนื้อสัมผัสเค้าบางเบา สดชื่น ส่วนสูตร 2 ใช้ตอนกลางคืนก่อนนอนก็ได้ เพราะเค้าให้สัมผัสเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นระหว่างคืนได้ดีเลย ตื่นมาจะรู้สึกได้ถึงผิวหน้าใสๆ นุ่มๆ :) ที่สำคัญทั้งสองสูตรไม่มีน้ำหอมและสารแต่งสี ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว เพราะงั้นสาวๆ ทุกสภาพผิวสบายใจได้เลยค่า 

  วิธีใช้ : เราจะใช้เอสเซ้นส์โลชั่นนี้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าในช่วงเช้าและก่อนนอน สำหรับมุกมีผิวหน้าค่อนข้างแห้ง จึงเลือกใช้สูตรที่ 2 ค่ะ เนื้อโลชั่นจะมีเนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่มีความเนียนนุ่ม แล้วก็เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ กะปริมาณให้ได้ซักเหรียญบาทหนึ่งเหรียญ แล้วค่อยๆ ตบเบาๆ ให้โลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวทั่วใบหน้าและลำคอ รู้สึกว่าโลชั่นซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะค่ะ

  ♥ Step 2 : เซรั่ม ♥

  ( SENKA White Beauty Serum )

  (2) เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม :

  บอกเลยว่าไวท์เทนนิ่งเซรั่มหลอดนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติแบบเดียวกับตัวโลชั่นแล้วนั้น ยังมีส่วนผสมของมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ ที่ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลงอีกด้วย

  รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจมากนั่นคือ มอยส์เจอร์ โฮลดิ้ง ครีม เบส ซึ่งช่วยเก็บกักน้ำทั้งๆ ที่เนื้อเซรั่มนั้นมีความบางเบา ทำให้ผิวชุ่มชื่นไปอีกค่ะซิส นี่แค่สัมผัสเนื้อเซรั่มก็รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้ว แบบนี้เมื่อใช้กับผิวหน้าจะยิ่งนุ่มชุ่มชื่นขนาดไหนน้า

  อ้อ แถมสาวๆ ทุกสภาพผิวยังวางใจหายห่วงเพราะงานนี้เซรั่มไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารแต่งสี และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วด้วยจ้า

  วิธีใช้ : หลังจากใช้โลชั่นแล้วก็ตามมาด้วยเซรั่มเนื้อนุ่ม ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอหรือจะทาซ้ำตรงบริเวณที่อยากดูแลเป็นพิเศษก็ได้นะคะ ที่รู้สึกได้เลยคือเนื้อเซรั่มบางเบาและซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็วเลยอะ

  ♥ Step 3 : ไวท์เทนนิ่งยูวีครีม / ไวท์เทนนิ่งเจลครีม ♥

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe