1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ชวนซิสมารู้จัก มาส์กแบบใหม่ของสาวเกาหลี "Modeling Gel Masks" #สวยเป๊ะเข้ากับหน้า!

มาส์กหน้ามาใหม่จากเกาหลี ต้องรีบไปตำบ้าง จะได้สวยใสสไตล์ Korean Girl


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อดีหลังใช้

  • #1 ให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน

  • #2 ใช้งานง่ายกว่าที่คิด

  • #3 แนบสนิทกับผิวทุกส่วน


  ฮาโหลสาวๆ

  นอกจากความหล่อของโอปป้าแล้ว ถ้าจะมีอีกสิ่งที่เราอิจฉาสาวเกาหลีก็คือ การที่พวกเธอมีผิวเนียนใส ไร้ตำหนิ สวยเหมือนกับแก้ว!! เชอะ ...ไม่ว่ากี่ปีต่อกี่ปี สาวเกาหลีก็ยังติดอันดับต้นๆ ในฐานะผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก และเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ให้เลือกใช้มากมาย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง! ส่งผลให้สาวไทยจำนวนมาก ( รวมถึงตัวเราเอง ) หันมาใช้สกินแคร์แบรนด์เกาหลีกัน

  โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประเทศเกาหลีก็มีมาส์กชนิดต่างๆ ออกมาวางขายจำนวนมาก ตั้งแต่มาส์กชนิดแผ่นแบบดั้งเดิม ไปจนถึงมาส์กที่มีฟอง แต่ดูเหมือนยังไม่ล้ำพอ เพราะไม่นานมานี้ ก็มีมาส์กตัวใหม่จากแบรนด์ DERMABELL Basic ให้เราได้ลองเล่นกัน โดยวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปทำความรู้จักเจ้ามาส์กตัวนี้กันค่ะ


  ถ้าเธอไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์ DERMABELL Basic นี้มาก่อน เราแนะนำให้เธอไปเสิร์ฟหาใน Google แล้วเธอจะพบว่ามันเป็นแบรนด์ที่นิยมมากๆ ในประเทศเกาหลี ในฐานะผู้ผลิตเวชสำอางจากธรรมชาติที่คุณภาพ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ล่าสุดแบรนด์ DERMABELL ได้เปิดตัว DIY Modeling Gel Mask  ตัวใหม่ออกมา โดยมีคอนเซ็ปต์ว่าเพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินเหมือนกับการได้ทำสปาทุกที่ทุกเวลา!


  โดยทางแบรนด์เขาบอกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นสูงสุดถึง 72 ชั่วโมง เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของเราดูนุ่มและอวบอิ่มอยู่เสมอ! โดยตัวนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน โดยแบ่งตามสภาพผิวต่างๆ คือ Perilla (สีม่วง) เหมาะกับสาวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวอักเสบ! Propolis (สีเหลือง) เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้านและริ้วรอยก่อนวัย และสุดท้าย Rose ( สีแดง ) เหมาะสำหรับคนที่ปัญหาผิวขาดน้ำผิวหมองคล้ำและดำ ดังนั้นเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะคะ

   

  ข้อดีหลังใช้

  #1 ให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน

  อย่างแรกที่เราชอบมากๆ ก็คือมันให้ความชุ่มชื้นทันที โดยทันทีที่ลอกมาส์กนี้ออกจากหน้าของเรา เรารู้สึกถึงความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด ชุ่มชื้นถึงขนาดที่ว่าหลังจากผ่านไป 2-3 วัน หน้าของเราก็ยังคงรู้สึกถึงชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มอยู่ OMG!! ซึ่งมันไม่เหมือนกับการใช้มาส์กทั่วๆ ไปที่เราเคยใช้มา ดังนั้นเราจึงรู้สึกได้เลยว่าเราจะไม่มีปัญหาผิวแห้งอย่างแน่นอน

   

  #2 ใช้งานง่ายกว่าที่คิด

  ถ้าดูจากในรูปเ ธออาจจะรู้สึกว่าใช้งานยาก ลำบากที่ต้องมานั่งผสมเองใช้ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านั้นไม่เป็นปัญหาเลย ที่สำคัญคือมาส์กแบบนี้ใช้งานง่ายและสะดวกมาก แตกต่างจากมาส์กแผ่นแบบดั้งเดิมที่จำเป็นต้องแช่เย็นก่อนที่จะใช้ ที่สำคัญคือเจ้าตัวนี้ไม่มีเซรั่มหรือเอสเซนส์หกเลอะเทอะจนวุ่นวายไปหมด

  โดยใน 1 ซองจะมีส่วนผสม ถาดผสมและไม้พาย เพื่อให้เธอสามารถใช้งานได้ทุกที่และถึงแม้จะไม่ได้แช่เย็น แต่มาส์กตัวนี้ก็ยังใช้ความสดชื่นหลังจากลอกออก!

   

  #3 แนบสนิทกับผิวทุกส่วน

  หลังจากผสมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว ให้เธอทาลงไปที่ผิว ถึงแม้ว่าส่วนผสมที่ได้หนาและหนืด แต่มันก็สามารถซึมลงไปในริ้วรอยและรูขุมขนบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และที่น่าแปลกคือมันยึดติดกับใบหน้าของเราได้ดีกว่าที่คิด น่าจะมีสาเหตุมาจากความที่มันเป็นเนื้อเจล เวลาทาจึงยึดติดกับหน้าได้แนบสนิท ดังนั้นรับรองว่าหน้าชุ่มชื้นแน่นอนค่ะ

  ที่สำคัญคือมาส์กนี้สามารถใช้ได้กับรูปหน้าทุกรูป ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ไม่เหมือนกับมาส์กแบบเดิมที่จะมีการ fix เอาไว้ ส่งผลให้มีบางส่วนของหน้าที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe