C1aaffe25ab47675ba4912953b359d85c 39462369 190211 0006
Articles makeup
ความงาม

ครีมซอง 7-11 ถูกและดีมีอยู่จริง! 'พักตร์เซรั่มคุมมัน' สูตรธรรมชาติ แก้หน้าเยิ้ม แต่งหน้าไม่ติด สวยครบจบในซองเดียว

สาวผิวมันคนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ #ถูกและดี ที่หาซื้อได้ตาม 7-11 ใกล้บ้าน วันนี้เราก็มี 'พักตร์เซรั่มคุมมัน' สูตรธรรมชาติ ไอเทมเด็ดช่วยแก้ปัญกาหน้ามันเยิ้ม ปัญหาสิว หรือแต่งหน้าไม่ติด แบบสวยครบจบในซองเดียวมาฝากกัน


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ผิวมันเกิดจากอะไร? แล้วจะแก้ปัญหานี้ได้ยังไงกันนะ? 】

  • 【 ‘พักตร์เซรั่มคุมมัน’ สูตรธรรมชาติ สวยครบจบในซองเดียว 】

  • 【 ‘เซรั่มเก๊กฮวย’ ตัวช่วยลดสิว คุมมัน ทำให้เมคอัพติดทนนาน 】

     
  Hello My Friend~ ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสทุกคนเลยนะค้าาา (ノ^o^)ノ

  ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเนี่ย ถือเป็นคู่แท้ปาฏิหาริย์ที่ต่อให้เอาอะไรมาแยกก็ไม่ยอมขาดจากกันหรอกนะคะ แต่การจะบำรุงผิวหน้าให้ดูสวยเป๊ะได้แบบที่ใจต้องการก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะตัวเธอ ก็เพราะว่าสาวๆ แต่ละคนก็มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผิวแห้ง ผิวเหี่ยว ฯลฯ


  สำหรับ สาวไทยส่วนใหญ่ก็มักจะต้องเจอกับ ปัญหาหน้ามัน ผิวเยิ้ม ที่เกิดจากทั้งสภาพผิวโดยธรรมชาติ และอากาศที่ร้อนอบอ้าวก็อาจจะยิ่งกระตุ้นให้หน้ามันหนักมากกว่าเดิมได้เหมือนกัน แบบนี้ พอผิวมันแผล่บเพราะมีน้ำมันส่วนเกิน ก็จะมีสิ่งสกปรกอุดตันอยู่บนผิวจนทำให้เกิดน้องสิวตามมาได้ เห้อออ คนสวยเซ็ง!

     

  【 ผิวมันเกิดจากอะไร? แล้วจะแก้ปัญหานี้ได้ยังไงกันนะ? 】

  สาวซิสรู้รึเปล่าคะว่าจริงๆ แล้ว ปัญหาหน้ามันเนี่ยเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เลยนะ ไม่ว่าจะเป็น สภาพผิวตามพันธุกรรมโดยธรรมชาติ ที่ ต่อมไขมันภายใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป จนกลายเป็นความมันส่วนเกินบนผิวหน้า หรืออาจ เกิดจากสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ที่ กระตุ้นในผิวหน้าของเรามันหนักกว่าเดิม ในช่วงหน้าร้อน และ พฤติกรรมบางอย่างในชีวิตประจำวันที่สาวๆ เผลอทำไปโดยไม่รู้ตัว ก็เป็นสาเหตุของผิวมันได้เหมือนกัน เช่น การกินอาหารทอดๆ มันๆ เป็นประจำ / การล้างหน้าบ่อยๆ เกินวันละ 2 ครั้งจนทำให้น้ำมันธรรมชาติบนผิวหายไป พอผิวแห้งต่อมไขมันเลยต้องผลิตน้ำมันออกมามากกว่าเดิม / ช่วงไหนที่เครียดหนัก ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนความเครียดไปกระตุ้นต่อมไขมันให้ทำงานหนักขึ้น เป็นต้น

  ซึ่งถ้าสาวหน้ามันคนไหนที่อยากจะลดความมันบนใบหน้าให้หายไป ก็ต้อง ใช้วิธีการดูแลผิวแบบควบคู่กันไป ทั้ง การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ทำให้ผิวมันหนักกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการ เลือกทานอาหารดีมีประโยชน์อย่างผักและผลไม้ให้มากขึ้น, เปลี่ยนมาล้างหน้าแค่วันละ 2 ครั้ง, ดูแลร่างกายและจิตใจไม่ให้เครียดจนเกินไป รวมถึงต้อง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ซึ่งสาวผิวมันหลายคนชอบเข้าใจผิดคิดว่าการทาครีมบำรุงผิวจะยิ่งทำให้ผิวมันขึ้น แต่จริงๆ แล้วการเลือกใช้สกินแคร์ให้ถูกประเภทก็ช่วยแก้ปัญหาผิวมันได้เหมือนกัน โดย ควรเลือกเซรั่มบำรุงแทนครีมเนื้อหนักๆ หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเจล ก็จะไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มและไม่ทำให้ผิวอุดตัน ได้แล้วล่ะ
     

  【 ‘พักตร์เซรั่มคุมมัน’ สูตรธรรมชาติ สวยครบจบในซองเดียว 】

  1552881822 fff

  เคยเป็นมั้ยคะ!? เสิร์ชหา สกินแคร์ที่เค้ารีวิวกันว่าดี หรือบางทีก็ตามไปหาซื้อครีมแพงๆ จากต่างประเทศ แต่พอเอามาใช้ที่ไทยก็ดันไม่เวิร์ค เพราะไม่เหมาะกับสภาพอาการร้อนๆ ชื้นๆ ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหน้า

  วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะไปสืบเสาะหา สกินแคร์ดีๆ ที่สกัดจากสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณ คอนเฟิร์มเลยว่า เหมาะกับผิวของสาวไทยและอากาศเมืองไทย แบบสุดๆ ไปเลยล่ะ นั่นก็คือ Paktr Oil Control Serum หรือที่สาวๆ รู้จักกันดีในชื่อ ‘เซรั่มเก๊กฮวย’ ซองนี้เลยค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น เซรั่มคุมมันที่ตอบโจทย์ สาวผิวมันแพ้ง่าย เพราะนอกจากจะเนื้อเซรั่มจะ ผสานสารสกัดจากสมุนไพรไทยเด็ดๆ หลายชนิดแล้ว ยัง ไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เลยไม่ทำให้เกิดความมัน การระคายเคือง หรืออาการแพ้ใดๆ เลยมั่นใจได้ว่าไม่ว่าสาวซิสจะมีสภาพผิวหน้าแบบไหนก็ใช้เซรั่มตัวนี้ได้แบบปลอดภัยหายห่วง
    
  1552881511 p4

  ...คราวนี้ตามเราไปดูกันบ้างดีกว่าว่า พักตร์เซรั่มเก๊กฮวย เค้ามีส่วนผสมสุดเริ่ดอะไรบ้าง ที่ช่วยแก้ปัญหาผิว ขจัดความมันและปัญหาสิวของสาวๆ อย่างเราได้แบบสวยครบจบในซองเดียว…

  ✧ เก๊กฮวย ✧
  มี Antioxidant ที่ช่วยให้ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด

  ✧ ชะเอมเทศ ✧
  สาร Glabridin ในชะเอมเทศ มีสรรพคุณช่วยลดรอยแดง รอยดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน และช่วยลดการอักเสบของผิว

  ✧ ใบบัวบก ✧
  ตัวช่วยเด็ดในการสร้างคอลลาเจนสารอาหารสำคัญของผิว และช่วยลดแบคทีเรียตัวร้ายบนผิวหน้า

  Witch hazel
  กระตุ้นการสร้าง Elastin และ collagen ช่วยกระชับรูขุมขนและลดการสร้างน้ำมันบนใบหน้า แถมยังมีสาร Antioxidant ที่ช่วยลดการอักเสบและลดแบคทีเรียบนผิวได้

  ✧ Hyalulonic acid 1% ✧
  ฟื้นฟูผิวที่บอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีเพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่เพิ่มความมันไม่ดี (Sebum) หรือความมันส่วนเกินบนผิวหน้า

  ✧ Niacinamide (Vitamin B3) ✧
  เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ จึงช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแดง รอยดำ ลดความมันบนใบหน้า

  ✧ Zinc Pca ✧
  ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นเหตุหลักของการเกิดสิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

  ✧ Acnet ✧
  ช่วยเข้าไปลดการสร้างน้ำมันมากเกินไป ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเติบโตของแบคทีเรียบนใบหน้า จึงช่วยลดการเกิดสิวและการอักเสบของสิว พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขน
     

  【 ‘เซรั่มเก๊กฮวย’ ตัวช่วยลดสิว คุมมัน ทำให้เมคอัพติดทนนาน 】

  และส่วนผสมตัวเด็ดทั้งหมดได้รวมพลังกันมาอยู่ใน Paktr Oil Control Serum ซองนี้ ที่สามารถแก้ปัญหาผิวกวนใจและสร้างผิวเนียนใสแบบครบจบในซองเดียว ซึ่ง นอกจาก เซรั่มเก๊กฮวย จะช่วยปรับสมดุลผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน จนช่วยลดการเกิดสิวและการอักเสบของสิวได้แล้ว ยังทำให้รู้ขุมขนกระชับขึ้น แถม ทำให้ผิวดูกระจ่างใสแบบไร้รอยดำรอยแดงบนผิวหน้า แบบนี้ พอผิวไม่มัน หน้าเรียบเนียน เลยช่วยทำให้การแต่งหน้าง่ายและรวดเร็วขึ้น หมดปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้นกว่าเดิม ได้อีกต่างหาก วันไหนที่ไม่อยากแต่งหนาๆ ให้รู้สึกหนักหน้า แค่ทาเซรั่มตัวนี้แล้วตามด้วยครีมกันแดด ก็เดินออกจากบ้านแบบสวยๆ ได้แล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe