รีวิวเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานด้วยผมสีAshbrownสวยเป็นธรรมชาติที่InspiredbyNuch
Articles hair
ผม

รีวิว! เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานด้วยผมสี Ash brown สวยเป็นธรรมชาติที่ " Inspired by Nuch "

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาสีผมสวยเป็นธรรมชาติ ไปเรียนก็ไหวไปทำงานก็เอาอยู่ ตามเราไปดูรีวิวร้านทำผมที่ได้ชื่อว่าจัดจ้านในย่านฝั่งธนฯ อย่าง " Inspired by Nuch " งานนี้ผมสวยตรงปก เปลี่ยนลุคด้วยผมสี Ash brown ถูกใจพวกเธอแน่นอน!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❤ Beautiful Step at " Inspired By Nuch " ❤

  • ▶ 1. เทสผมก่อนทำเคมีกันก่อน

  • ▶ 2. จับไฮไลท์ เพื่อยกระดับสีผมแทนการฟอกหรือกัดสี

  • ▶ 3. ทำทรีทเม้นท์เติมเส้นผมให้แข็งแรงก่อนลงสี

  • ▶ 4. ได้เวลาลงสีจริงแล้ว

  • ▶ 5. นวดสี ล้างผม และปิดท้ายด้วยทรีทเม้นท์ Milbon repair อีกครั้ง

  • ❤ Finish look by Inspired By Nuch ❤


  สาวๆ เป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาจะหาร้านทำสีผมดีๆ สักร้าน มักจะหายากพอๆ กับหาแฟนดีๆ สักคนเลยล่ะ อยากได้ร้านที่จ่ายตังค์ไปแล้วได้สีผมที่ตรงใจจริงๆ เบื่อแล้วกับความสีไม่ตรงปก ( เหมือนโดนผู้ชายหักอกซ้ำๆ ฮืออ T^T )

  เห็นเพื่อนๆ หลายคนคร่ำครวญกันมาหนักหนาสาหัสว่า อยากให้เราช่วยแนะนำร้านทำผมที่ทำสีสวยๆ ปั๊วะๆ ดูเป็นธรรมชาติให้ซะหน่อย งานนี้ SistaCafe เลยขอพาไปเช็คอินร้านทำผมที่บอกเลยว่า ' จัดจ้านในย่านฝั่งธนฯ ' แถมยังมีเหล่าเซเลป เน็ตไอดอลดังๆ ไปใช้บริการร้านนี้กันเพียบ! ขึ้นชื่อว่าเป็นซาลอนที่ดีที่สุดในฝั่งธนฯ เลยที่เดียวค่ะ กับร้าน " Inspired by Nuch " นั่นเอง

  ถ้าพร้อมแล้วก็ลองไปทำสวย เทสร้านทำผม (ของ) ดีย่านฝั่งธนฯ ด้วยกันเลย
  เด็กฝั่งธนฯ จ๋า จะสวยทั้งทีก็ไม่ต้องข้ามฝั่งมาไกลแล้วนะเธ้ออออ !

  คนจะสวยรอไม่ได้...ลุยไปเลยจ้า Go Go Go!

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  094 117 1178

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  09:00-21:00 น.

  Nearby & How to go

  " Inspired By Nuch " เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ๆ กับ BTS สถานีวุฒากาศ เดินมาไม่ไกล ร้านจะอยู่หัวมุมปากซอย วุฒากาศ 15 เลยค่ะ หาง่ายมากๆ

   
  Location
  Icon event location

  Inspired By Nuch สาขา วุฒากาศ

  และแน่นอนว่าวันนี้ไม่ได้มาคนเดียวค่ะ เพราะเรามีสาวน้อยหน้าหมวยสวยน่ารักอย่าง " สาวเจนนี่ " มาเปลี่ยนลุคใหม่ไปกับเราด้วย น้องเจนนี่เขากระซิบว่าอยากได้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่มีความแพง สีละมุนดูสวยสุภาพ ไปเรียนก็ได้ ไปเที่ยวก็เกิด

  มาดูกันว่าโจทย์ค่อนข้างเยอะเบอร์นี้ พี่ๆ จาก Inspired By Nuch จะสามารถหรือไม่น้า ?

  พร้อมแล้วก็ตามน้องเจนนี่เข้าร้านไปทำสวยกันเลยค่า

  ____________________________________________________________________________
  แม้เราจะพูดถึงแค่เรื่องทำสีผม แต่จริงๆ แล้วที่ Inspired By Nuch ยังมีบริการอื่นๆ อีกหลายสิ่งมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ดัดดิจิตอล , ยืด, ตัด , ทรีทเม้นท์ เคราติน , บาซิเลี่ยน โบลเอาส์ , ทำเล็บ , ต่อขนตา , บริการแต่งหน้าทำผมไปงานต่างๆ ใช้บริการได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เลยนะ

  จะบอกว่าพี่นุชเจ้าของร้านเขามีประสบการณ์คลุกคลีกับวงการผมมาถึง 20 ปี และยังไปฝึกฝีมือมาจาก CHALACHOL- Academy ร้านทำผมชั้นนำของเมืองไทย เพื่อเพิ่มทักษะให้ทันสมัยยิ่งขึ้นมาแล้วด้วย และที่เราว้าวมากๆ ก็คือเรื่องบริการหลังการขายนี่แหละค่ะ มาทำสวยที่นี่ถ้าทำแล้วลูกค้าไม่ถูกใจ ทาร้านยินดีรับประกันแก้ไขงานฟรีภายใน 7 วัน ไปอีก ยอมแล้วว!
  ____________________________________________________________________________

  ปกติพี่นุชเจ้าของร้านก็จะเข้าร้านมาดูแลให้บริการกับลูกค้าด้วยตนเอง อยู่ตลอดๆ เลยค่า

   

  ❤ Beautiful Step at " Inspired By Nuch " ❤

  พื้นสีผมเดิมของน้องเจนนี่จะค่อนข้างเข้ม เนื่องจากน้องเคยย้อมสีดำไว้ แต่ปลายผมจะมีสีน้ำตาลปนมาด้วยทำให้สีผมดูไม่สม่ำเสมอ แถมดูแห้งเสียช่วงปลายร่วมด้วย

  พี่ๆ จาก Inspired By Nuch จึงเลือกทำสี " Ash Brown " หรือสีน้ำตาลประกายหม่นเทาให้กับน้องเจนนี่ สีนี้นอกจากจะตรงตามความต้องการที่เจนนี่บอกไว้แล้ว ยังช่วยให้ผมดูสวยสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

  ลองไปดูขั้นตอนทำสวยของพี่ๆ จาก Inspired By Nuch เขาจะโปรเฟสชั่นนัลขนาดไหน ตื่นเต้นๆ รอเห็นลุคสีผมใหม่ของสาวเจนนี่ไม่ไหวแล้วจ้า //><//

  ▶ 1. เทสผมก่อนทำเคมีกันก่อน

  บอกก่อนว่าจะมา ยืด ดัด ทำสี ทำเคมีใดๆ ที่ร้านนี้ ไม่ใช่ว่าเอาแบบมาแล้วจะทำให้ได้เลยนะคะ เพราะเขาการันตีว่าจะต้องออกมาแล้วสวยตรงใจลูกค้าที่สุด ฉะนั้นก่อนจะลงมือทำจริงทางร้านจะทำการ " เทสผม " เราก่อน เพื่อเป็นการเทสความแข็งแรงของเส้นผมว่าสามารถทำเคมีได้มากน้อยแค่ไหน เพราะถึงแม้จะผ่านการทำสีมานานแล้วก็ตามแต่ก็ไม่สามารถรับรองได้ว่าผมเราจะไม่อ่อนแอ

  โดยเราจะป้ายน้ำยาทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีก็จะเห็นผลเลยค่ะ ดูจากตัวอย่างผมของน้องเจนนี่จะเห็นได้ว่าผมส่วนที่เสียจะดีดขึ้นมาทันที พี่ๆ จาก Inspired By Nuch แนะนำว่าผมลักษณะนี้ไม่สามารถดัดดิจิตอลได้ ถ้าลูกค้าฝืนดัดไปก็จะได้ลอนออกมาไม่สวยดูแห้งเสีย เช่นเดียวกับการทำสีผมก็ต้องหลีกเลี่ยงการกัดหรือฟอกสี เพราะจะยิ่งทำให้สุขภาพผมอ่อนแอลงไปอีกค่า

  เทสเสร็จแล้วก็ไปสระผมเป่าหมาดก่อนจะรอทำสวยขั้นตอนต่อไป สำหรับลูกค้าที่มาทำเคมีกับทางร้านที่ Inspired By Nuch เขายังมีขนมของว่างมาให้ทานรองท้อง รวมไปถึงเมนูข้าวกลางวันอีกหนึ่งเมนูรวมอยู่ในบริการฟรี! ไปเลยจ้า

   

  ▶ 2. จับไฮไลท์ เพื่อยกระดับสีผมแทนการฟอกหรือกัดสี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe