39082087 289687208490690 7974695275765694464 n
Articles makeup
ความงาม

จ่ายเบาแต่สวยหนักมาก! ฮาวทู 'แต่งหน้า' ลุคเกาหลีใสๆ ไปมหาลัย ด้วยไอเทมดีต่อใจใน 7-11

วันนี้ขอชวนสาวซิสมาเก็ทฮาวทู 'แต่งหน้า' ลุคเกาหลีใสๆ ไปมหาลัย ด้วยไอเทมดีต่อใจใน 7-11 คอนเฟิร์มเลยว่างานนี้จ่ายน้อย แต่สวยหนักมากเลยนะตัวเธอ


» » - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • (1) ก่อนลงเมคอัพ อย่าลืมทาสกินแคร์ตัวโปรด

  • (2) โบกมือลารองพื้นหนาๆ แล้วหันมาใช้บีบีครีมแทน

  • (3) เขียนคิ้วบางๆ ใสๆ อย่าปล่อยให้คิ้วปลิง

  • (4) แต่งตาโทนสดใส ไม่เน้นคัดเบ้าลึก

  • (5) กรีดตาเบาๆ แล้วปัดมาสคาร่าเพิ่มความเป๊ะ

  • (6) ทาลิปสติก คอมพลีทลุคสวยแบบใสๆ

     
  โอ๊ยยย จะหันซ้ายที มองขวาที ก็มีแต่สาวสวยหน้าตาดี เดินผ่านกันเต็มไปหมดเลยนะ >//<

  สาว SistaCafe คนไหนที่ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยกันมาสักพัก ก็ คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะว่าในนี้เนี่ยเค้ามีแต่สาวมหาลัยหน้าตาดี ผิวเนียนกริบ หน้าเป๊ะ ออร่าแผ่กระจายวิ้งค์ๆ รอบตัวทั้งนั้น แบบนี้สาว (อยาก) สวยแบบเรา ถ้าขืนไปมหาลัยหน้าสด พร้อมกับผิวโทรมๆ พังๆ ก็คงจะโดนความสวยของคนอื่นเค้ากลบบดบังรัศมีจนขาดความมั่นใจกันไปแน่นอน

  1553502443 6


  แต่ถ้าสาวซิสจะแต่งหน้าเข้ม ลงรองพื้นเหมือนฉาบ ติดขนตาหนาๆ ก็อาจจะดูไม่เหมาะสม แถมยังไม่ตรง
  สเป็กหนุ่มที่เค้าชอบผู้หญิงแบบใสๆ อีกด้วยนะ ในวันนี้เราเลยจะขออาสาเป็นกูรูบิวตี้ พาคุณสาวๆ ไปส่อง ฮาวทู ‘แต่งหน้า’ ลุคเกาหลีใสๆ ไปมหาลัย ด้วยไอเทมดีต่อใจใน 7-11 งานนี้นอกจากจะสวยเป๊ะได้ในราคาประหยัด แล้วยังได้ลุคสวยใสโดนใจหนุ่มๆ ด้วยล่ะตัวเธอ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้า รีบตามไปลงมือแต่งหน้าพร้อมกันโลดดด ดด Go Go Go!!!

     

  (1) ก่อนลงเมคอัพ อย่าลืมทาสกินแคร์ตัวโปรด

  สาวมหาลัยคนไหนที่ต้องออกไปเจอแดดร้อนเปรี้ยงทุกวัน แล้วเจอปัญหาแต่งหน้าแล้วไม่เนียน แต่งหน้าไม่ติด เมคอัพไม่ทนไหลเยิ้มระหว่างวัน… เราขอบอกเลยว่าที่ซิสเจอกับปัญหาเหล่านั้นก็เพราะว่าไม่ได้เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้ายังไงล่ะ แบบนี้ สเต็ปสำคัญที่ไม่ควรกด Skip เด็ดขาด ก็คือการ ทาสกินแคร์ตัวโปรดก่อนลงเมคอัพ ซึ่งสาวซิสที่มีสภาพผิวมันหรือแพ้ง่าย ก็ ควรจะเลือกใช้สกินแคร์สูตรธรรมชาติที่ทาแล้วไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว และสามารถบำรุงผิวให้สวยใสมาทาลงไปก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง

  1552841911 c1aaffe25ab47675ba4912953b359d85c 39462369 190211 0006

  ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาไอเทมบำรุงผิวดีต่อใจ ราคาเบาๆ ที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นใกล้บ้าน เราก็ขอเตือนเลยว่าไม่ควรพลาด Paktr Oil Control Serum เซรั่มคุมมันน้องใหม่ที่หลายคนรู้จักในชื่อของ
  เซรั่มเก๊กฮวย
  นั่นเองค่ะ ซึ่งความดีงามของเซรั่มตัวนี้ก็คือการ ผสานสารสกัดสมุนไพรไทยอย่างเก๊กฮวย ใบบัวบก และชะเอมเทศ ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องผิวพรรณ ช่วยปรับสมดุลผิว คุมมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมยังช่วยลดสิวอักเสบ ทำให้รอยสิวจางลงไปแต่ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เลย เหมาะกับสาวหน้ามันและช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน แบบสุดๆ

  >>> หาซื้อได้ที่ : แบบซอง 7 กรัม ราคา 49 บาท ซื้อได้ที่ 7-11 หรือสั่งออนไลน์ใน ShopAt24 และรับสินค้าที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ)
                      และ
  แบบขวด 42 กรัม ราคา 350 บาท ซื้อได้ที่
                      ● Facebook : Paktr Thailand
                      ● LINE@ : @paktr
                      ● หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.paktrskin.com
     

  (2) โบกมือลารองพื้นหนาๆ แล้วหันมาใช้บีบีครีมแทน

  เธอจ๋า~ ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้ได้ลุคเกาหลีสวยแบบใสๆ ก็ต้อง โบกมือลารองพื้นเนื้อหน้าทั้งหลาย แล้วมา เลือกใช้เป็นบีบีครีมแทน จะดีกว่านะ ไม่อย่างนั้นคนอาจเข้าใจผิดว่าสาวซิสฉาบปูนมาเรียนแทนก็ได้ #อย่าปล่อยโป๊ะ โดยคุณสาวๆ ควรจะทาบีบีครีมลงทีละน้อยแบบบางๆ เบาๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มเลเยอร์ลงไปจนพอใจ แล้วถ้ายังมีร่องรอยบนผิวหน้าที่อยากลบทิ้ง ก็อาจจะใช้คอนซีลเลอร์ปาดลงไปบนรอยนั้นๆ แล้วเกลี่ยให้เนียน เท่านี้ก็สร้างงานผิวสวยใสเนียนกริ๊บแบบสาวเกาหลีได้แล้วล่ะ

  อ๊ะๆ ไม่ต้องไปมองหาตัวช่วยสร้างงานผิวสวยที่ไหนไกล เพราะว่าที่เซเว่นใกล้บ้านของเรามี Nami Make Up Pro BB wet to powder วางขายอยู่ด้วยไงล่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็น แป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมท ที่มาในรูปแบบเนื้อครีมแต่พอปาดแล้ว เกลี่ยลงไปบนผิวก็จะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมท แต่ก็ยังให้ความชุ่มชื่น ไม่ต้องกลัวผิวแห้งตกร่องระหว่างวัน ซึ่งเจ้าบีบีตัวนี้ นอกจากจะช่วยเสกผิวสวยเนียนให้สาวใสวัยมหาลัยได้แล้ว ยัง มีส่วนผสมวิตามินซีและกลูต้าไธโอนที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ด้วยนะเออ

  >>> ราคา : 49 บาท

  >>> หาซื้อได้ที่ :
  ซเว่น
                       www.namiwink.com 
                       
  Facebook : NAMI
     

  (3) เขียนคิ้วบางๆ ใสๆ อย่าปล่อยให้คิ้วปลิง

  ถึงงานผิวจะบางเบาเบอร์ไหน แต่สาวๆ หลายคนก็ชอบมา ตกม้าตายเพราะเขียนคิ้วหนาเกินไป นี่แหละค่ะ ทางเราก็เข้าใจนะว่าสาวใสวัยมหาลัยบางคนก็อาจจะเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มต้นหัดแต่งหน้า วันนี้เราเลยจะมาเฉลยเทคนิคในการเขียนคิ้วแบบง่ายๆ ให้ได้รู้กัน โดยเริ่มต้นก็ให้ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงลงไปบริเวณคิ้วด้านล่างก่อน จากนั้นก็ให้วาดหางคิ้วแล้วค่อยๆ เติมสีลงไป ช่วงกลางจนถึงหางคิ้วแบบไม่ต้องเข้มมาก แล้วใช้แปรงปัดบริเวณหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ เบลอๆ หน่อย ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วจ้ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe