Articles fashion
แฟชั่น

เพิ่มอุณหภูมิ HOT ด้วยแฟชั่นชุดแมทช์ 'กางเกงวอร์ม' สาย ฝ. รับหน้าร้อน ฮอตฉ่าสุดๆ!!

ดีคือใช่สำหรับหน้าร้อนนี้มากๆ เพราะเราจะได้ชุดที่ทั้งฮอต เท่และชิลล์ด้วย เหมาะกับหน้าร้อนของไทยมากจ้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

べò Hello ค่ะ สาวๆ ซิสต้าทุกคน べ

ได้เวลามาเพิ่มอุณหภูมิ Hot กันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้มากับความเป๊ะคู่อากาศ
และได้ความเท่แบบสปอร์ตเกิร์ลในตัว ที่สาวๆ หลายคนก็แต่งตามได้แน่นอน
แถมยังแต่งตาามไม่ยากเลยค่ะ

เพราะเราจะแมทช์ ' กางเกงวอร์ม ' ให้ได้ชุดชิลล์ๆ คู่อากาศร้อนแบบสาย ฝ.
ที่ไม่ใช่แค่ฮอตอย่างเดียวซะเมื่อไร สาวไทยจัดตามได้จริงๆ นะจ๊ะ บอกเลยว่าห้ามพลาด!
ถือโอกาสในช่วง Summer นี้จัดตามบ้างด่วนๆ จ้า

ว่าแล้วซิสขอไปดูเลยดีกว่า มันต้องจัดบ้างไรบ้างแล้ว!

ชิลล์สมใจ ด้วยสไตล์แมทช์พร้อมเที่ยว กับกางเกงวอร์มสีขาวที่จะรัดช่วงขามากขึ้น เป็นสไตล์เท่แบบสาวมั่นมากขึ้น ขยับสะดวกไปอีกจ้า คู่เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว รองเท้ากีฬาสีขาว และผมปล่อยสลวยจัดทรงสวยโดนใจเรา

คุมโทนสีขาวดำแบบคูลๆ เท่ๆ แถมฮอตเพิ่มด้วยจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีขาว แต่งแถบข้างสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีดำ ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกแว่นกันแดดทรงเก๋รับร้อนได้เริ่ดเข้าไปอีก แต่อย่าลืมใส่คู่กับผ้าใบสีขาวด้วยน้าา~ เข้ากันสุดเลย

จัดสีแซ่บๆ ให้ตัวเองแซ่บตาม ใส่เดินถนนได้ก็ต้องลองจัดชุดนี้ไปจ้า กับชุดสไตล์สาวเท่ & ฮอต ของกางเกงวอร์มสีแดง คู่เกาะอกแขนยาวที่โชว์ไหล่สวยในตัว เห็นแล้วต้องมองตามอะ ยิ่งหนุ่มๆ นะมีน้ำลายหกบ้างแน่นอน

1554622507

จะขอชิลล์ๆ แบบมีความเท่และคูลด้วย การหยิบกางเกงวอร์มาใส่ ก็เป็นอะไรที่ใช่มากๆ นะคะ อาจจะคุมโทนสีด้วย หรือจะสีที่เข้ากันแบบชุดนี้ก็โอ คือได้ความหวานเพิ่มค่ะ จากกางเกงวอร์มสีชมพูอ่อนมีความเข้ารูปด้วย มากับผมสลวยรับบรรยากาศชิลล์ๆ ทรงเสน่ห์เพิ่มค่ะ

ขอฮอตแบบน่ามองเพิ่ม แนะนำให้ลองหยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงมาใส่ก่อนเลยค่ะ แต่จะให้ดีควรใส่คู่เสื้อโชว์หน้าท้องสวยๆ และกางเกงเอวต่ำด้วยนิดนึงนะคะ จะได้ฮอตๆ ชัดขึ้นจ้า แบบต้องเหลียวหลังมามองอีก!

1554622890

หรือจะฮอตแล้ว ก็อยากเท่เพิ่มอีก ลองจับเสื้อคลุมสไตล์สปอร์ต คือมีความเข้าธีมชุด หรือจะคุมสีเดียวกับกางเกงก็ยิ่งโอค่ะ แบบชุดนี้เลย มีความหวานน่ามองเข้าไปอีก สาวลุคไหนก็ลองใส่ตามได้นะคะ

หรือจะลองจับเสื้อคลุมมาพันที่ช่วงไหล่แทนก็ได้นะคะ เท่เหมือนกัน ได้ลุคสาวฮอตกำลังดี ซึ่งถ้าร้อนมากนะ ก็เอามาคลุมผิวได้อีก เป็นไอเทมแฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนจริงๆ

ใส่ตามได้แน่นอน! เพราะไม่โชว์ผิวเกินไป แต่ได้อวดหุ่นสวยๆ น่ามองแทนจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มเอวสูงสีเขียวแก่แบบรัดรูปในตัว คู่เสื้อยืดสีขาวเข้ารูปพิมพ์ประโยคเท่ๆ ด้านหน้าได้กิมมิกที่ใช่แถมไป คือได้จุดดึงสายมากขึ้นนั่นเอง

1554623196

ได้เติมพลังแห่งความสดใส ด้วยชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีดำ แต่งแถบข้างสีเหลือง คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปแบบคล้องคอสีเหลือง ปล่อยผมแล้วสวมหมวกไหมพรมสีเทา ไม่ได้ร้อนไปแต่ได้ลุคชิคๆ เพิ่มจ้า แต่จะให้ดีอย่าลืมใส่รองเท้าเข้าธีมชุดด้วยนะตัวเอง

ไม่ต้องมากสีแต่ขอโดดเด่น และใช่สุดๆ ในหน้าร้อนนี้ด้วย ขอแนะนำชุดนี้ค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีดำ แต่งแถบข้างสีขาว คู่เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว กระเป๋าเป้ใบเล็กสีขาว และสวมผ้าใบสีขาวอีกที ก็พร้อมลั้นลาแล้วจ้าทุกคน

จัดสีแซ่บๆ รับ Summer นี้ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีแดง คู่เสื้อครอปแขนยาวสีขาว บวกแว่นกันแดดทรงเก๋สีแดงใส กระเป๋าเป้สีแดง และผ้าใบสีแดง ที่มีผ้าพันผมสีแดงเพิ่ม ช่วยให้สไตล์ดูชิคมากขึ้น!

1554623666

หวานฮอตโดนใจมากจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีชมพูเมทัลลิก ที่โดดเด่นเพิ่มจากเนื้อผ้ามันวาวตัวนี้อีกมาก เรียกว่าใส่แล้วกวาดสายตาทันทีค่ะ แต่จะให้แบบฮอโดนจริงๆ ก็อย่าพลาดแมทช์คู่เกาะอกสีดำแบบชุดนี้ด้วยนะจ๊ะสาวซิส

1554623766

ตอนไหนก็พร้อมเที่ยวเสมอ กับชุดพร้อมเที่ยวที่ชิลล์ เท่และฮอตลงตัวมาก ที่สำคัญเราขอคุมโทนสีดำที่เข้ากันแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย แถมน่ามองอีกด้วย ก็อย่าพลาดชุดนี้นะคะ ใส่ตามไม่ยากแน่นอน และใส่ได้ทุกคนด้วยจ้า

แค่ด้านข้างก็โดนใจแล้ว กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีเหลืองสดใส แต่งแถบข้างสีดำสีขาวเป็นลายชิคๆ คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีขาว ที่มีการใส่ถุงน่องตาข่ายสีดำเอวสูงเข้าไปก่อน จึงได้โชว์ผิวแบบเซ็กซี่ๆ น่าหลงใหล

จับคู่สีให้โดดเด่นและน่าสนใจเพิ่ม ด้วยสไตล์แมทช์กางเกงวอร์มสีแดง แต่งแถบข้างสีขาว 2 เส้นคู่เสื้อครอปแขนยาวสุดแซ่บ ที่มีไม่กระดุมติด แต่เราจะใช้เชือกผูกด้านหลังเสื้อมาผูกไว้แทน ทีนี้ก็แหวกให้เห็นผิวสวยๆ หรือชุดด้านในสุดแซ่บได้เต็มที่เลยจ้า

มาเติมความหวานโดนใจอากาศร้อนๆ บ้างดีกว่า ด้วยชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีชมพูจี๊ด คู่เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีขาว และผมยาวปล่อยสลวย อาจจะเน้นรีดผมตรงๆ ก็ได้ความพลิ้วมากขึ้น ดูดีไม่แพ้ทรงไหนเลยล่ะค่ะทรงนี้

1554624927

คุมโทนสีขาวแบบน่ามองสุดๆ ด้วยชุดที่เท่ด้วย และฮอตด้วย อย่างสไตล์แมทช์ตามง่ายมาก ของกางเกงวอร์มสีขาว พิมพ์ประโยคเท่ๆ ด้านหน้าข้างใดข้างหนึ่ง คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีขาว ผมยาวปล่อยสลวย กระเป๋าสะพายใบเล็กสีดำ และผ้าใบสีขาวสุดเท่

1554625139

ไม่ต้องมากชิ้น เท่านี้ก็เริ่ดกว่าแล้วค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวเอวสูงเข้ารูปสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปดีไซน์สวยสีขาว และผมยาวปล่อยสลวยชวนให้ชุดยิ่งใช่มากขึ้น บวกรองเท้ากีฬาสีขาวล้วนเข้าธีมชุด และไม่แย่งซีนความเด่นของชุดไป

แค่ปรับความฮอตก็มาทันที กับสไตล์แมทช์กางเกงวอร์มสีดำ คู่เสื้อยืดสีชมพูอ่อนที่เก็บชายเสื้อขึ้นไปผูกกันไว้ด้วย ให้อวดผิวสวยๆ และได้ความเเซ่บเพิ่มทันที เห็นไหมล่าา~ แค่ปรับความฮอตเพิ่มก็มาได้ไม่แพ้ชุดฮอตชุดไหนเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe