1582704678 cat health color
สุขภาพ

รวม 3 'แอปพลิเคชั่น' ที่จะช่วยให้เราออกกำลังกายได้ง่ายมากขึ้น!! #สวยหุ่นดีต้องสร้างเอง

แอปพลิเคชั่นสุดเจ๋งที่จะช่วยทำให้รุ่นของเราฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Nike Training Club (NTC)

  • #2 Daily Butt

  • #3 Running


  ฮาโหลสาวๆ

  เรารู้ดีว่า การลดความอ้วน นั้นเป็นสิ่งที่ยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องการออกกำลังกายนั้นนั้นทั้งเหนื่อย ทั้งเมื่อย ต้องหมดพลังแรงใจมากแค่ไหน ดังนั้นจะดีกว่ามั้ย ถ้ามีตัวช่วยที่ทำเราออกกำลังกายได้มากขึ้น

  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับ ' แอปพลิเคชั่น ' ดีๆ ที่จะช่วยทำให้การออกกำลังกาย และการลดน้ำหนักของเธอเป็นเรื่องง่ายๆ
  เหมือนกับมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้าน ที่สำคัญยังเสียเงินน้อย เล่นเวลาไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายนอกห้องให้เสียเวลา ไม่ต้องฝ่ารถติด แต่งตัวให้เปลืองเวลา เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าคะ ว่ามีแอปพลิชั่นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Nike Training Club (NTC)


  แอปพลิเคชั่นตัวแรกนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบจัดหนัก โดยทางแอพเขาก็เคลมว่ามันเหมือนกับสุดยอดเทรนเนอร์ส่วนตัวของเรา ด้วยการออกกำลังกายมากกกว่า 185 แบบ มีวิดีโอทีละขั้นตอนสำหรับทุกการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความแข็งแรง ความอดทน ไปจนถึงความคล่องตัวและโยคะ  ที่สำคัญคือยังมีตัวจับเวลาที่จะช่วยนับถอยหลัง เวลายกเวทก็จับเวลาได้เป๊ะ รับรองว่าสายออกกำลังกาย สายฟิตเนสต้องชอบแน่นอน


  ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของแอปพลิเคชั่นนี้ก็คือ มันง่ายต่อการติดตามผล อีกทั้งเธอยังสามารถเลือกเป้าหมายการออกกำลังกายของเธอได้ เช่น ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก หรือเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ โปรแกรมมันก็จะออกแบบการออกกำลังกายที่เหมาะกับความต้องการของเธอ แหม...สุดยอดจริงๆ

   

  #2 Daily Butt


  แอปพลิเคชั่นนี้แตกต่างจากอันแรกตรงที่ มันเน้นเรื่องการเหยียดยืดกล้ามเนื้อเป็นหลัก ทั้ง Squats, Front Lunges, Side Lunges, and Deadlifts และอื่น ๆ อีกมากมายที่รวมอยู่ในแอพนี้ โดยเธอสามารถเลือกเวลาในการออกกำลังกายได้ ตั้งแต่ 5, 8 หรือ 10 นาที ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถจัดสรรเวลาที่จะพอดีในแต่ละใน Session ที่เหมาะสมกับตัวเธอได้ นอกจากนี้แอพนี้ยังมีตัวช่วยที่แสดงถึงคำแนะนำ และตัวจับเวลาบนหน้าจอ ในขณะที่เราออกกำลังกายด้วยนะคะ


  นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างก็คือ แอปพลิเคชั่นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ต ดังนั้นแม้เธอจะไปเที่ยวหรือไปอยู่ในที่ที่ไม่มีสัญญาณ เธอก็สามารถออกกำลังกายได้นะคะ อีกทั้งข้อดีอีกอย่างก็คือเมื่อสิ้นสุดการออกกำลังกาย แอพนี้จะทำงานร่วมกับแอพ Health อื่นๆ ในการคำนวนแคลอรี่ที่เราเผาผลาญไปนะคะ

   

  #3 Running


  แค่ชื่อก็รู้แล้วว่า มันคือแอพที่ใช้สำหรับการวิ่งนั่นเอง โดยข้อดีของแอพนี้ก็คือมันใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากมีวินัยในการวิ่ง ไม่ว่าเธอจะเพิ่งเริ่มต้น หรือกำลังฝึกซ้อมเพื่ออะไรที่จริงจังกว่านั้นเช่น การวิ่งมาราธอน 5 K แอพ Running นี้ครอบคลุมและช่วยเธอได้ทั้งหมด 

   
  เพียงแค่สาวๆ เลือกระดับความหนักเบาที่เธอต้องการ ตั้งค่าน้ำหนัก สุขภาพของเธอเท่านั้นเอง ที่สำคัญข้อดีอีกอย่างก็คือแอพนี้แสดงผลข้อมูลสำคัญๆ ได้ชัดเจนดี ไม่ซับซ้อน กดเข้ามาลองเล่นไม่นานก็สามารถใช้ได้คล่องแล้วค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe