Articles nails
เล็บ

ร้อนจัดรัสเซีย! รวม 25 'ไอเดียเพ้นท์เล็บที่น่าลอง' ทาแล้วสดใส ต้อนรับซัมเมอร์ 2019

ร้อนขนาดนี้ถึงเวลาเพ้นท์เล็บลายเก๋ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ 2019 กันแล้ว!


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เรียกว่าร้อนปรอทแตกเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากการแต่งตัวที่ต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อต้อนรับซัมเมอร์แล้ว สีและลายเล็บก็ต้องเปลี่ยนด้วย!! คำแนะนำก็คือโดยมันควรจะเป็นสีและลวดลายสีที่เข้มและสดใส เพื่อให้สวยสะดุดตาต้องรับซัมเมอร์

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีไอเดียการทาเล็บมาให้สาวๆ ไปทาตามกัน รับรองว่าฮอตแซงหน้าแสงพระอาทิตย์แน่นอน ที่สำคัญสีเล็บแบบนี้ก็เข้ากับทุกชุดและทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ยังสวย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1552827723

น้อนแต่มาก คงพื้นเล็บสีธรรมชาติของเราไว้ หรือจะทาพื้นเล็บสีอ่อนๆ ก็ได้ เล็บจะได้เนียนน่ามองขึ้น จากนั้นก็วาดลวดลายดอกไม้สีเหลือง ขาวที่พร้อมใบไม้ปลายเล็บกูดูน่ารัก น่ามอง

1552827652

ถ้าพูดถึงซัมเมอร์ก็ต้องนึกถึงทะเล เลือกคุมโทนสีน้ำเงินครามเก๋ๆ ที่สำคัญอย่าลืมติดคริสตัลลายดาว บางเล็บก็ทาเป็นลายขวางน้ำเงินสลับกับขาวเหมือนดำดึงสู่ท้องทะเลลึก

1552827759

ไม่ซ้ำใครแน่นอน! เลือกสีขาว เหลือง และสีใสในการทาเล็บ โดยแล้วเหลือ 1 เล็บมาทำเด่นด้วยลวดลายดอกไม้เล็กๆ ที่ดูสดใสต้อนรับซัมเมอร์

สำหรับสาวที่ต้องการความแซ่บซ่า ก็ให้เลือกเล็บทาสีสะท้อนแสงที่ผสมกลิตเตอร์มันวาวแบบออมเบร แต่ถ้าจะให้ฮอตชนะแสงพระอาทิตย์ ก็ต้องไล่สีแต่ละเล็บให้แตกต่างกัน

ทาเล็บแบบออมเบรไล่สีชมพู-ฟ้าก็ดูเข้าที ยิ่งเพ้นท์ลายคลื่นเล็กๆ ที่นิ้วนางพร้อมกับลูกปัดและคริสตัลลายกาบหอย ก็ยิ่งทำให้อยากไปเดินชายหาดรับลมร้อน

สดใส + เก๋ไก่คูณสอง เป็นการจับคู่ลายจุดบนเล็บที่ดูเข้าที โดยแบ่งเป็น 2 สไตล์ คือเลือกเพ้นท์ปลายเล็บนิ้วกลางและนิ้วชี้ให้เป็นลายแตงโม ส่วนเล็บที่เหลือก็ทำเป็นลายจุดขาวดำน่ารักๆ

เติมความน่ารักให้ตัวเอง กับพื้นเล็บด้วยการคงสีพื้นเล็บไว้ และลวดลายน่ารักๆ อย่างก้อนเมฆ หน้ายิ้ม สายรุ้งนอกจากลายจะดูชัดมากขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูมีสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วย

ขอเอาใจสายครึมกันบ้าง สำหรับสาวที่ต้องการความซอฟต์ให้ทาเป็นไล่สีฟ้าน้ำตาล คล้ายกับทะเลและชายหาด ที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มกากเพชรเล็กๆ ที่ปลายเล็บและคริสตัลหอยเก๋ๆ เลียนแบบชายหาดของจริง

1552828241 summer nail art designs and colors 1 3

ขอลายแตงโมอีกแบบ แต่คราวนี้ขอเลือกสีสะท้อนแสงจะได้จี๊ดโดนใจวัยรุ่น โดยแบ่งเป็นอย่างละครึ่งเล็บสีเขียว-แดง ทาแล้วรับรองว่าฮอตปรอทแตกแน่นอน

มีความผสมผสานระหว่างความอาร์ตและความหรูหรา โดยทาพื้นเล็บเป็นสีชมพูอ่อนๆ และให้คิตคริสตัลเป็นลายสับปะรดสดใสที่นิ้วนาง ส่วนนิ้วกลางก็ให้เลือกเป็นคริสตัลสีเงินดูแวววาวนะคะ

ร้อนนี้ต้องยึดความเป็นตัวเองให้สุด โดยเลือกเพ้นท์เล็บแต่ละเล็บให้แตกต่างกัน ทั้งฟลามิงโก้ สับปะรด นกยูง ดูน่ารักสดใสต้อนรับซัมเมอร์ของจริง

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับลายเกี่ยวกับทะเล ก็ให้จับคู่สีฟ้าสะท้อนแสงกับสีครีมที่ตัดกัน เว้นที่นิ้วนางเพื่อเพ้นท์ลวดลายเป็นท้องทะเลและชายหาด ที่สำคัญอย่าลืมคริสตัลลายปลาดาวเด็ดขาด

1552827888

อีกหนึ่งลายสุดเก๋ที่ใครๆ ทำแล้วได้ความน่าเลิฟแถมค่ะ กับใบไม้สีเขียวที่ทาบนพื้นเล็บสีชมพู 1 เล็บตรงนิ้วนาง ทำให้เห็นลายชัดๆ ส่วนเล็บอื่นทาสีเหลืองเต็มเล็บไปค่ะ

1552828036

ใครเป็นสายการ์ตูนจะลองทาแบบนี้ก็ได้ โดยหยิบยกหน้าคาแรคเตอร์ตัวที่ชอบมาเพ้นท์ลงไป เลือกสีที่สดใสและแตกต่างก็ช่วยให้ดูน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น

ใส่ความน่ารักให้คนอื่นๆ ที่เห็นต้องใจละลายค่ะ กับพื้นเล็บสีเหลือง สลับกับลายสับปะรดสีผลเล็กๆ ที่ปลายเล็บ เป็นลายที่ความสดใสเหมาะกับหญิงสาวทุกคนเลย

สำหรับใครที่ชอบที่ชมพู ก็ให้เลือกสีชมพูช้อกกิ้งพิ้งค์สุดจี๊ด เว้นนิ้วก้อยและนิ้วชี้ไว้เพื่อทาสีขาว พร้อมกับเพ้นท์ลายใบไม้ใหญ่เพิ่มความสดใสระดับ 10

เปลี่ยนอากาศร้อนๆ ให้สดชื่นสมใจกันดีกว่า ด้วยการเพ้นท์ลายสับปะรด ดอกไม้และใบไม้ลงไปบนพื้นเล็บสีขาว ส่วนเล็บที่เหลือก็ให้ทาสีฟ้าเข้มๆ สดๆ ก็ตัดกันสวยสวยแล้วค่ะ

1552827869

โดดเด่นน่ามองกว่าและหรูหราไปในตัว โดยเลือกใช้สีเหลืองเป็นสีพื้น แล้วเหลือเอาไว้ 1 เล็บเพื่อแปะคริสตัลหลายหลายสีสัน ดูแพรวพราว หรูหราสุดๆ

1552827901

ใครว่าสาวหวานจะแอบต้อนรับพลังความร้อนไม่ได้ ให้เลือกทาสีขาว-ชมพูเป็นสีพื้น และเพิ่มสีสันด้วยการเพ้นท์ลายใบไม่เก๋ๆ บางนิ้วที่ต้องการ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe