Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

สายเที่ยวต้องตาม 5 IG " นักเดินทาง " ที่น่า Follow มากที่สุดตอนนี้!

อยากได้แรงบันดาลให้กล้าออกไป " แตะขอบฟ้า " ก็ต้องตามนักเดินทางเหล่านี้!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Enzo Romano

  • #2 Keith Ladzinski

  • #3 Joshua Cowan

  • #4 chelseakauai

  • #5 Dirka


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงอากาศร้อนๆ แบบหนีใครๆ ก็อยากหนีงาน โดดเรียนพิเศษไปเที่ยวกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงถึงแม้จะอยากทำมากแค่ไหน แต่ความรับผิดชอบก็ค้ำคอเราอยู่ ดังนั้นการนั่งดูฟีดข่าวผ่าน Instagram ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเติมเต็ม และกระตุ้นให้เรามีพลังเหมือนกับไปเที่ยวเอง ที่สำคัญคือไปเที่ยวแบบที่ไม่เสียเงินสักบ้าน วันนี้เราก็เลยรวบรวม IG ที่ถ่ายภาพสวยๆ โดยเฉพาะภาพสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปมาฝากกัน รับรองว่าดูแล้วเธอต้องกดติดตาม และกดไลค์รัวๆ แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Enzo Romano


  Enzo Romano เป็นนักเดินทางชาวอิตาลี โดยรูปถ่ายของเขานั้นเน้นถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากลายที่ทั่วโลก โดยแต่ละภาพสะท้อนให้ถึงความหลงใหลในการเดินทางและความช่างฝันของเขา  เอกลักษณ์ภาพของเขาก็คือจะเป็นภาพชวนฝัน บางภาพมีลักษณะเหมือนภาพวาดมากกว่าภาพถ่าย เพราะผ่านการแต่งและกรองฟิลเตอร์มาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเชื่อแน่นอนว่าถ้าเธอเห็นภาพเขาเธอจะปฎิเสธไม่ได้ว่าความสวยงามเหล่านั้นเกิดมาจากความสามารถของเขาอย่างแน่นอน

   

  #2 Keith Ladzinski


  คนต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ " Keith Ladzinski " โดยถ้าเธอเป็นสายที่ชอบเดินป่ารักสัตว์ เธอต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน โดยเขาได้รับขนานนามให้เป็นช่างภาพภูมิศาสตร์แห่งชาติก็ว่าได้ เพราะเขาไม่เพียงแต่ถ่ายรูปสถานที่ทุกที่เขาเคยไปเท่านั้น แต่เขายังถ่ายรูปสัตว์ทุกตัวที่เขาพบด้วย!! โดยจุดเด่นของเขาจะอยู่ที่การเก็บรายละเอียดของภาพ ซึ่งเราขอบอกเลยว่ามันสวยมาก แต่ละรู้มีการดึงเอาความสวยงามของสัตว์แต่ละชนิดได้เป็นอย่างดี

   

  #3 Joshua Cowan


  ถ้าพูดถึงเรื่องการถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยวเราจะลืมเขาคนนี้ไม่ได้เป็นอันขาดนั้นก็คือจาก Joshua Cowan จาก IG joshzoo โดยเขาทำงานเป็นช่างภาพ แต่เป็นช่างภาพที่รักการเดินทางเป็นที่สุด โดยเขาจะเน้นถ่ายภาพธรรมชาติเป็นหลัก แต่จะแตกต่างจากภาพวิวทั่วไปตรงที่เขาจะนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ที่เราไม่เคยเห็น และบางทีก็อาจจะเป็นมุมที่คนอื่นๆ ไม่กล้าไป ไม่ว่าจะเป็นภาพจากเหวลึก หรือภูเขาสูงหลายไมล์ นอกจากจะแปลกไม่เหมือนใครแล้วภาพของเขายังสวยมาก พอเห็นแล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกจากไปบ้างเลยทีเดียวค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe