Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#เช็คสิจริงหรือเปล่า? ทายนิสัยจาก 'สีเสื้อที่ชอบ' บอกตัวตนได้ อ่อ ที่แท้ ก็เป็นคนแบบนี้นี่เอง!

สีเสื้อ บอกนิสัย มันจะจริงหรือไม่ อันนี้ต้องมาพิสูจน์กัน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อสีแดง

  • เสื้อสีน้ำเงิน

  • เสื้อสีม่วง

  • เสื้อสีชมพู

  • เสื้อสีขาว

  • เสื้อสีดำ

  • เสื้อสีเหลือง

  • เสื้อสีเขียว

  • เสื้อสีส้ม

  • เสื้อสีน้ำตาล

  • เสื้อสีเทา

   

  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶ ✶ ✶ ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶

  ไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่ แต่เอาเถอะ เรื่องแบบนี้ ไม่ลองไม่รู้ มาวัดกันสักตั้งดีกว่า สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาทายนิสัยไปพร้อมๆ กัน เรื่องทายใจ มีให้เลือกเล่นเยอะมาก แต่ที่เราสนใจ และก็คิดว่า หลายๆ คน ก็น่าจะสนใจ คงหนีไม่พ้นเรื่องของแฟชั่น เอ้า! แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการทายใจล่ะ ก็นี่ไง เราจะมาทายนิสัยจากสีเสื้อกัน ชอบใส่สีอะไร ทายออกมาได้เป๊ะเวอร์ ( รึเปล่านะ ) ดูซิว่า จะทายออกมาได้แม่นขนาดไหน เช็คเลยค่ะสาวๆ ว่าคุณชอบใส่เสื้อสีอะไร แล้วไปทายนิสัยกันดู เอ๊ะ! แบบนี้ ใช่ฉันรึเปล่า ไปอ่านกันเลยค่ะ!!

  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶ ✶ ✶ ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶  ✶

  เสื้อสีแดง

  มาเริ่มทายนิสัยกันเลยดีกว่าค่ะซิส เปิดมาที่ เสื้อสีแดง ความฮอตของสีเสื้อ จะทำให้นิสัยของเรา So Hot! ตามไปด้วยรึเปล่า คนที่ชอบใส่เสื้อสีแดง ทายว่า เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นใจตัวเองสูง เปิดเผย และจริงจังกับเรื่องของความรัก ดูเป็นคนที่มีเสน่ห์ด้วยนะ แอบมีชีวิตชีวา ชอบเข้าสังคม และมักจะดึงดูดเพศตรงข้ามได้ง่ายๆ สามารถทำให้คนที่มาหลงเสน่ห์ รู้สึกได้ถึงความไม่น่าเบื่อ เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างมีเรื่องตื่นเต้นให้แปลกใจอยู่ตลอดเวลา

  แต่ข้อเสียของคนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้คือ ชอบเอาชนะ และเป็นคนที่ใจร้อน มักจะอารมณ์หุนหันพลันแล่นบ่อยๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถเป็นผู้นำคนอื่นๆ ได้ดี

  เสื้อสีน้ำเงิน

  ถัดมา คนที่ชอบใส่ เสื้อสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า โทนสีนี้เป็นสีสบายตา แน่นอนว่านิสัยของคนที่ชอบสีนี้ ก็ต้องโอนอ่อนตามไปด้วย คนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ ทายว่า เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหวพอสมควร สามารถร้องไห้ได้ง่ายๆ กับเรื่องเล็กน้อย เป็นคนที่โกรธง่ายนะ แต่หายไว ส่วนใหญ่ คนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ มักจะอ่อนโยน และมีเมตตา ชอบเอาใจใส่ผู้อื่น ในด้านของความรักนั้น จะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว และอยากได้คนรักที่อบอุ่น เป็นที่พึ่งได้

  ข้อเสีย
  ของคนที่ชอบสีนี้ คือ แม้จะดูเป็นคนที่อ่อนโยน แต่ในบางครั้ง ก็ดูเยือกเย็น ถ้ามีความรักก็อยากได้แบบดีๆ ไปเลย แต่ถ้าหาไม่ได้ ก็พร้อมที่จะดูแลตัวเอง อู้หูว!! ซับซ้อนมากเวอร์!

  เสื้อสีม่วง

  สัญลักษณ์แห่งความน่าค้นหา ต้องยกให้ เสื้อสีม่วง นี่แหละ สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ ทายว่า เป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูงนะ มีไหวพริบ แต่ข้อเสียของคนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ มาพร้อมกับข้อดีเลยค่ะซิส คือด้วยสีอะ มันเป็นโทนสีที่ดูน่าค้นหาใช่ปะ แน่นอนว่า คนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ ก็จะมีความน่าค้นหาหน่อยๆ ดูเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายนะ แต่บางครั้ง ก็จะไม่แสดงด้านที่ตัวเองดูแย่ให้คนอื่นๆ เห็น

  ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่ ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ด้วย ดูเป็นเด็กน้อยที่ขาดความคิด และมักจะยึดติดอยู่กับความเพ้อฝันอยู่บ่อยๆ เป็นไงล่ะ หลากหลายอารมณ์เวอร์ น่าค้นหาพอมั้ย

  เสื้อสีชมพู

  เสื้อสีชมพู ที่มาพร้อมกับความหวาน แล้วนิสัยของคนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ล่ะ จะหวาน จะน่ารัก เหมือนกับสีเสื้อรึเปล่า คนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ ทายว่า เป็นคนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ก็ดูจากสีที่ชอบ ก็น่าจะรู้อะนะ นอกจากนี้แล้ว ยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ชอบเอาใจใส่เทคแคร์คนรัก เป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผยนะ มีความจริงใจให้กับคนที่ตัวเองรัก อย่างเต็มที่เวอร์ๆ และด้วยความสีชมพู

  แน่นอนว่า คนที่ชอบสีนี้ จะต้องมาพร้อมกับความอ่อนหวาน อ่อนโยน เป็นคนที่ดูน่าทะนุถนอม เหมือนฉันเป็นนางฟ้าองค์น้อยๆ ที่ทุกคนจะต้องรักและปกป้องอยู่ตลอดเวลา โอ้โห! แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ แต่ข้อเสียของเธอก็คือ อยู่ในโลกเพ้อฝันมากไป จนบางทีภูมิคุ้มกันชีวิตน้อยไปนิด หรือที่เรียกว่า ' โลกสวย ' นั่นเองค่ะ

  เสื้อสีขาว

  มาที่สีเสื้อสำหรับคนมินิมอลอย่างเรา เสื้อสีขาว ที่หลายๆ คนเลือกใส่ เป็นตัวเลือกเบสิคเลย และนี่เป็นสีที่เราชอบด้วย คนที่ชอบใส่เสื้อสีขาว ทายว่า เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง อาจจะดูเหมือนเรียบร้อยนะ แต่ก็ไม่ขนาดนั้น มีโหมดอ่อนโยน สลับกับโหมดจริงจัง อะไรที่เป็นเรื่องสำคัญ จะโยนทิ้งไปไม่ได้ ต้องจริงจัง และทำ จนกว่ามันจะสำเร็จ

  รวมไปถึงเรื่องของความรักด้วย จะชอบคนที่ เปิดเผย จริงใจ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น เป็นคนที่พร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน พูดง่ายๆ คนที่ชอบใส่เสื้อสีนี้ จะรัก และพอใจ กับความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ถามว่าจริงจังขนาดไหน ก็เยอะอยู่แหละ

  เสื้อสีดำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe