1582704678 cat health color
สุขภาพ

มีติดตู้เย็นไว้! 9 ผลไม้ ต่ำกว่า 50 แคลอรี่ แก้หิว ลดความอยากอาหารตอนดึก

สาว ๆ คนไหนที่กำลังควบคุมน้ำหนักในช่วงนี้อยู่ แล้วชอบหิวตอนดึก ต้องมีผลไม้เหล่านี้ติดตู้เย็นกันไว้เลย แคลอรี่ต่ำ กินแก้หิวได้ด้วย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 แตงโม 30 แคลอรี่ / 100 g

  • # 2 สตรอเบอร์รี่ 33 แคลอรี่ / 100 g

  • # 3 ฮันนี่ดิว 30 แคลอรี่ / 100 g

  • # 4 แอปเปิ้ล 49 แคลอรี่ / 100 g

  • 5. แบล็กเบอร์รี 26 แคลอรี่ / 100 g

  • # 6 กีวี 49 แคลอรี่ / 100 g

  • # 7 มะละกอ 26 แคลอรี่ / 100 g

  • # 8 ราสเบอร์รี่ 25 แคลอรี่ / 100 g

  • # 9 แคนตาลูป 34 แคลอรี่ / 100 g

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  ผ่านพ้นปีใหม่มาหลายเดือนแล้วนะคะสาว ๆ มีเรื่องอะไรที่เราตั้งใจจะทำในปีใหม่นี้ แต่ดันยังไม่ได้ทำ หรือทำไม่ได้กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย อย่างเรื่องการลดความอ้วน!! ที่ตั้งใจจะทำหลายที แต่ก็แพ้กับขนมหวาน และอาหารอร่อย ๆ ทุกที

  มาค่ะสาว ๆ มาเริ่มควบคุมน้ำหนัก กันด้วยวิธีง่าย ๆ ในเมื่อสาว ๆ เลิกทานไม่ได้ งั้นก็เลือกทานของที่มีประโยชน์ อย่างผลไม้ ที่ให้ทั้งความอร่อย อยู่ท้อง แถมยังมีแคลอรี่ต่ำด้วย วันนี้เราเลยมี 9 ผลไม้ที่มีแคลอรี่ต่ำกว่า 50 แคลอรี่ / 100 กรัม กินวนไปได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน จะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  # 1 แตงโม 30 แคลอรี่ / 100 g

  แตงโม เป็นผลไม้ที่นิยมมาก ๆ สำหรับการควบคุมน้ำหนัก หรือการลดน้ำหนักลงสัก 2-3 กิโล เนื่องแตงโมนั้น เป็นผลไม้ที่มีปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำที่สุด มีน้ำเยอะ ทำให้อิ่มเร็ว อยู่ท้อง นอกจากนี้แตงโม ยังเป็นแหล่งวิตามินเอที่ดี ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อผิวหนังของเรา ทำให้ผิวพรรณที่แห้งกร้านของเรานั้น ดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งขึ้น ดูใส มีสุขภาพดี และช่วยในการสร้าง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรงด้วย
   

  # 2 สตรอเบอร์รี่ 33 แคลอรี่ / 100 g

  สตรอว์เบอร์รี มีโพแทสเซียม และวิตามินซี ซึ่งวิตามินซีในสตรอว์เบอร์รีนั้น เป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และช่วยทดแทน ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ด้วย นอกจากนี้สตรอว์เบอร์รี ยังเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง และ มีไฟเบอร์สูง ไม่มีคอเลสเตอรอล เลยเหมาะกับคนที่ควบคุมน้ำหนัก
   

  # 3 ฮันนี่ดิว 30 แคลอรี่ / 100 g

  ฮันนี่ดิว เป็นผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายกับเมล่อน แต่มีผิวที่เรียบ เป็นแหล่งโพแทสเซียมและวิตามินซีที่ดีเช่นเดียวกันกับสตรอว์เบอร์รี่ ฮันนี่ดิวนั้นมีรสชาติที่หวาน โดยสามารถรักษาความดันโลหิต ช่วยปรับสมดุลค่า pH ในร่างกายของเราได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วยช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย

  ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่อยากหาอะไรกินหลังออกกำลังกายมาเหนื่อย ๆ ล่ะก็ ถ้าได้ทานฮันนี่ดิวล่ะก็ จะรู้สึกสดชื่น ชื่นใจ และอิ่มท้องด้วย
   

  # 4 แอปเปิ้ล 49 แคลอรี่ / 100 g

  แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชอบทานเวลาที่ไดเอทมาก ๆ เนื่องจาก แอปเปิ้ล นั้นมีใยอาหาร และปริมาณน้ำที่สูง ทั้งสองคุณสมบัตินี้จะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกอิ่มได้นานขึ้น ไม่หิว ไม่กินจุก กินจิกระหว่างวัน เลยใช้ควบคุมน้ำหนักได้ดี นอกจากนั้นแอปเปิ้ลยังมีไฟเบอร์ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ และโรคเบาหวานได้ด้วย
    

  5. แบล็กเบอร์รี 26 แคลอรี่ / 100 g

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe