Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#แม่นเวอร์ๆ ทายนิสัยจากกาแฟที่ใช่ รสชาติที่ชอบ เป็นคนแบบไหนบอกได้ด้วยกาแฟ

ใครชอบกินกาแฟรสไหน อย่ารอช้าจ้า มาดูกันเลยกับกาแฟแก้วโปรด


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • * อเมริกาโน *

  • * มอคค่า *

  • * ลาเต้ *

  • * คาปูชิโน *

  • * เอสเพรสโซ่ *

  • * แมคคิอาโต *

  • * กาแฟสำเร็จรูป *

  • * กาแฟโบราณ *


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว Sis ทุกคน
  เราเชื่อเลยค่ะว่าสาวๆ ทุกคนน่าจะชื่นชอบและโปรดปรานรสชาติของกาแฟเป็นแน่แท้เลยเนอะ
   ด้วยความที่กาแฟมีกลิ่นที่หอม ดึงดูดใจ มิหนำซ้ำ ยิ่งกินก็ยิ่งติดด้วยจร้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่สงสัยว่าการกินกาแฟของเรา เกี่ยวอย่างไรกับนิสัยกันแน่น้า มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ เอาล่ะ ส่องกันด่วนเลย
   

  * อเมริกาโน *


  คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก คิดว่าเราเองก็มีดีไม่แพ้ใครเลย ไม่ค่อยคล้อยตามความคิดเห็นของใคร และแม้แต่เพื่อนที่สนิทกันก็ไม่สามารถเกลี้ยกล่อมคุณได้ แต่คนที่ชอบกินกาแฟอเมริกาโน่ก็มีข้อดีนะคะ นั่นก็คือรับผิดชอบสูงมากๆ เก่งในงานที่ตัวเองทำ ไม่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย  รักต้นไม้ใบหญ้า มีเหตุผลและใจเย็น  เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงกันไหม

  * มอคค่า *


  คุณเป็นคนที่คิดก่อนใช้เงินทุกครั้ง มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้คนรอบข้าง ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนอื่น รักอิสระไม่ชอบอยู่ใต้กรอบของอะไรก็ตาม อารมณ์สบายๆ ไม่ค่อยโกรธใครนาน รักความสนุก และมีความครีเอทีฟสูงมาก จุดดีมีมากขนาดนี้ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสีย เพราะคนที่ชอบกาแฟมอคคาเป็นคนที่ดื้อ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ ชอบมีปัญหาด้านความรักเรื่องการตัดสินใจว่าจะคบเป็นเพื่อนหรือแฟนดี จะบอกรักดีไหม

  * ลาเต้ *


  คุณเป็นคนที่ชอบคิดแต่ไม่กล้าตัดสินใจเท่าไร มักจะเน้นเพลย์เซฟเอาไว้ก่อน มีเสน่ห์ รักแฟชั่น ชอบการซื้อเสื้อผ้าและแต่งกาย เอาแต่ใจตัวเองนิดๆ และพูดจาไพเราะมาก รสนิยมดี ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยหากว่าคุณชอบใคร คนเหล่านั้นก็จะติดในบ่วงเสน่ห์ของคุณได้ไม่ยาก เพราะคุณพูดเพราะ รู้จักพูดให้คนรู้สึกดีกับคุณนั่นเอง เป็นอย่างไรบ้าง ตรงไหม


  * คาปูชิโน *


  ไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะว่าสาวๆ ที่ชอบกาแฟคาปูชิโนนั้นจะมีความโรแมนติกสูง แถมยังมีอารมณ์เป็นศิลปินอีกด้วย คุณจะละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกทั้งของตนเองและคนรอบข้าง บางครั้งก็ชอบทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ เพราะคุณเชื่อว่ามันจะเป็นประสบการณ์ดีๆ ให้กับคุณ มองโลกในแง่บวก เข้าสังคมง่าย ที่สำคัญยังรักเพื่อน รักญาติ รักครอบครัว พูดตรงกับความคิดแต่ก็มีบางแง่มุมที่เป็นคนช่างฝันได้เหมือนกัน เป็นคนอบอุ่นและแอบเผลอจะซุ่มซ่ามราวนางเอกซีรีส์เกาหลี

  * เอสเพรสโซ่ *


  สาวๆ คนไหนที่ชอบกาแฟรสเข้มข้นแบบนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่ามีแง่มุมที่น่าสนใจมาก เพราะคุณจะเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้ใครมาหาประโยชน์จากคุณและไม่หาประโยชน์จากใครอีกด้วย ละเอียดถี่ถ้วน คิดรอบคอบ ที่สำคัญยังมีเป้าหมายในชีวิตสูงอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิตและค่อนข้างจะเครียดง่าย เป็นคนอัธยาศัยดี และค่อนข้างปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบตัวได้ดีมาก 

  * แมคคิอาโต *


  สำหรับใครที่ชอบกาแฟแมคคิอาโต ต้องบอกเลยนะคะว่าคุณเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ อนุรักษ์นิยม ชอบอะไรที่เป็นสไตล์วินเทจและสิ่งเก่าๆ ยกตัวอย่างเช่นการอยากกลับไปใช้ชีวิตสมัยที่บ้านเมืองยังดีอย่างสมัยแม่การะเกด ชอบไปเที่ยวโบราณสถาน ที่สำคัญก็คือมีความคิดในแง่ที่ว่าอยากให้ผู้หญิงทุกคนแน่ใจกับความรักที่ตัวเองมีเสียก่อนถึงจะยอมมอบกายมอบใจให้กับชายคนรัก เป็นไงคะ ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะเนี่ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe