1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

COPY ด่วน! ไอเดียใส่ 'ชุดสีเหลืองทั้งชุด' รับ Summer แบบสาย ฝ. ให้สดใสน่ามองมาก

ต้อง COPY ตามจริงๆ เพราะเราจัดสีเหลืองทั้งชุดเลยค่ะ แต่ไม่จี๊ดตาเกินอย่างที่คิด แต่น่ามองแล้วน่ามองอีกมาก


» » - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello รับร้อนค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน
*≧∇≦*

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ หลายคนเริ่มเหงื่อซึมกันแล้ว แม้จะนั่งเฉยๆ ก็ตามเถอะ
ไม่รู้จะร้อนอะไรได้ขนาดนี้นะ ดังนั้นเพื่อความร้อนแบบโอเคกว่าใคร ซิสแนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ
รับประกันว่าใช่สุด!

กับไอเดียแมทช์ ' ชุดเน้นสีเหลืองทั้งชุด ' แบบสาย ฝ. ที่ไม่ได้จี๊ดตาอย่างที่คิด
กลับน่ามองแบบสดใสสุดๆ แทนค่ะ เดินไปไหนใครๆ ก็มองแบบชื่นชมด้วยกันทั้งนั้น
แล้วจะพลาดได้อย่างไรล่ะจริงไหม อิอิ

งั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบตามซิสไปดูแล้วจัดตามกัน!

1554366463

หน้าร้อนมันก็ต้องลายดอกเนี่ยล่ะจ้า เหมาะกับสาวๆ ทุกคน ยิ่งชอบลุคสวยหวานด้วยแล้ว ก็จัดชุดกระโปรงยาวแขนยาวลายดอกบนพื้นเหลืองนี้เลย แล้วแต่งชายพลิ้วๆ เพิ่มรับรองความสวยเพิ่มมากขึ้นอีกนะจ๊ะ

1554366538

สวยไม่ทิ้งกัน กับชุดแมทช์ตามง่ายมาก ของกระโปรงพลีทยาวสีเหลืองแบบพลิ้วๆ ด้วยในตัว เดินไปไหนก็เริ่ดรับรองค่ะ คจับคู่เสื้อยืดสีเหลืองตัวเก่งที่เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงด้วย บวกกระเป๋าสะพายสีดำใบเล็ก และรองเท้ากีฬาสีขาว

1554366664

หน้าร้อนนี้คือดีคือโอมากๆ ค่า กับชุดแมทช์กระโปรงเอสั้นเอวสูงสีเหลือง แบบมีกระดุมด้านหน้า คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีเหลือง ปล่อยผมแล้วดัดลอน จากนั้นเพิ่มหมวกสานปีกกว้าง ช่วยให้รับร้อนได้ดีและเข้าชุดอีกมากๆ เลยนะคะ

1554366800

จับมือเพื่อนซี้แต่งชุดรับร้อนแบบสดใสสุดๆ กัน แถมลุคเซ็กซี่เล็กๆ แต่สวยหวานมากในตัว ด้วยชุดกระโปรงตัวเก่งของเรา อาจจะเป็นกระโปรงสั้นหรือยาวก็ได้ หรือจะชุดเซ็ทก็ดี เพราะมันจะแต่งง่ายแบบไอเทมเดียวใช่เลยจ้า

1554366990

แต่งตามไม่ยาก เพราะเราเลือกแบบไอเทมเดียวจบเลยค่ะ กับการหยิบเดรสสั้นแขนยาว แบบคอวีลึกสีเหลืองมาสวมให้ได้ลุคเซ็กซี่ๆ เพิ่มทันทีที่ใส่ คู่ผมทรงสวยที่เข้ากับเรา และเราชอบ & รองเท้าดีไซน์สวยมีส้นสีดำ

1554367115

พลิ้วสวยชวนมองมากๆ ค่ะ กับชุดเดรสยาวสายเดี่ยว แบบกระโปรงพลีทสุดพลิ้วสีเหลืองสดใส ที่ไม่สดใสจี๊ดตาไป เพราะสีเหลืองที่ใส่เป็นเฉดสีอ่อนไม่เข้มเกิน แล้วยังมีการสวมเสื้อคลุมตัวสั้นสีขาวเพิ่ม ก็ได้ความน่ามองมากค่ะ

1554367306

ได้มาดสาวเก่งทันที และใส่ตามไม่ยากจะใส่ออกงานหรือใส่เที่ยวได้หมดค่ะ กับชุดสูทกางเกงขายาวสีเหลือง ที่ไม่ดูเหลืองเกินไป เพราะเรามีการสวมเสื้อด้านในเป็นสีขาว บวกเข็มขัดสีดำ และรองเท้าดีไซน์สวยเข้าชุดสีขาวด้วยค่ะ

1554367463

หรือจะใส่แนวจั้มสูทดีเอ่ย ก็เป็นชุดที่สวมใส่สบายๆ ไม่ต้องคิดเยอะดีนะคะ คือชิ้นเดียวจบเลย หรือจะบวกเข็มขัดอีกซักเส้นที่เข้าชุดด้วยก็ยิ่งโอ แบบเพิ่มลุคชิคๆ คูลๆ อีก น่าใส่ตามมากเลยในหน้าร้อนนี้

1554367607

สวยไม่พอ ขอเซ็กซี่ด้วยจ้า กับชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวสีเหลือง พิมพ์ลายจุดสีขาวทั้งตัว และมีดีเทลน่ารักๆ ด้านหลังจากริบบิ้นผูกเอวให้สามารถอวดหุ่นสวยๆ ได้ตามใจเรา หรือจะปล่อยยาวก็ได้น้าา แบบใส่ได้สบายมากขึ้นไรงี้ อิอิ

1554367726

แมทช์สบายสไตล์สาวสวยสุดฮอต ของชุดเซ็ทกางเกงผ้าขาสั้นเอวสูงลายสก็อตสีเหลือง คู่เสื้อครอปสายเดี่ยวแบบคล้องคอ มีสี/ลายเดียวกับกางเกง พร้อมทำผมบันต่ำ เพื่ออวดผิวและความสวยของชุดๆ กันให้ชัดขึ้นค่า

1554367881

ใครไม่ชอบแนวขาสั้น ก็เปลี่ยนมาใส่ขายาวแทนก็ได้ ที่ยังคงความใส่ตามง่าย ใส่สบายและฮอตในตัวอยู่ดี ด้วยชุดเซ็ทกางเกงผ้าขายาวลายสก็อตสีเหลือง คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสี/ลายเดยวกัน บวกผมดัดลอนทรงเสน่ห์ & แว่นกันแดดทรงเก๋อีกอัน

1554368209

ร้อนขนาดนี้มันก็ต้องชิลล์เข้าว่า คืออย่าแมทช์เยอะ แมทช์ยากหรือหลายชิ้นไป อย่างชุดกระโปรงยาวแขนยาวสีเหลืองสวยชุดนี้ก็ใช่เวอร์ๆ ซึ่งผ้าเป็นแนวผ้าไหมสวยด้วย จึงได้ความใส่สบายสมใจ ไม่อึดอัดติดผิวไปค่ะ

สวมตามแล้วทั้งสวย คิ้วท์และเซ็กซี่ทันทีค่ะ กับชุดเดรสสั้นแขนสั้นสีเหลือง ที่ท่อนบนจะเป็นแนวเข้ารูป และเว้าช่วงคอเยอะๆ หน่อย ก็สามารถอวดผิวในหน้าร้อนนี้ได้ดีมากค่ะ ใส่แล้วถือกระเป๋าสานใบสวยยิ่งดี มีความเข้ากันไปอีกจ้า

1554368887

ชอบความเท่แบบแต่งตามไม่ยาก ก็อย่าพลาดชุดนี้ค่ะ กับชุดเซ็ทกางเกงผ้าขายาวเอวสูงทรงบอลลูนสีเหลือง คู่เชิ้ตแขนยาวสีเหลืองมีเชือกผูกเอว ให้หุ่นเราดูดีมากขึ้น คือไม่ดูเทอะทะหรือตัวใหญ่เกินไปค่ะ

1554369023

สวยสะกดทุกสายตา ที่ใส่ตามแล้วจะคิ้วท์แบบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยล่ะจ้า กับชุดพร้อมเที่ยวและพร้อมออกงานในตัว ของเดรสสั้นแขนสั้นแบบพองๆ พลิ้วๆ สีเหลืองสดใส คู่หมวกปีกกว้างแนวคาวบอยสีแดง & ส้นสูงสีแดง

1554369097

จะมองมุมไหนก็ได้ลุคสาวฮอตแสนสดใสไปหมด เพราะเราเลือกแมทช์กระโปรงเอยาวเอวสูงสีเหลือง คู่เสื้อครอปแบบสายเดี่ยวเส้นใหญ่สีเหลือง ที่มีการพิมพ์ลายดอกไม้สีชมพูด้วย ก็ได้ความสวยน่ามองแถมไปอีกจ้า

สวยแบบเซ็กซี่เล็กๆ โดนใจวัยทีนไม่น้อย กับชุดเซ็ทกระโปรงเอสั้นเอวสูงสีเหลือง คู่เสื้อครอปสายเดี่ยวเส้นใหญ่สีเหลือง ซึ่งเราจะเลือกเฉดสีเหลืองพาสเทลมาใส่ เพราะมันจะไม่จี๊ดตาไป กลับหวานแทนที่ด้วยในตัวค่ะ

1554369358

เท่สไตล์มากๆ จ้า กับชุดที่ไม่ใช่แค่เท่ แต่ยังฮอตสุดๆ ด้วยล่าา~ กับชุดแมทช์กางเกงคาร์โก้ลายทหารสีเหลืองและเขียว คู่บาร์ท็อปสีเหลืองสุดเซ็กซี่ พร้อมผมดัดลอนให้ความรู้สึกทีเสน่ห์มากๆ บวกผ้าใบสีดำพร้อมเที่ยว

นี่ล่ะชุดรับร้อนแบบสาวสวยสุดๆ ของเรา ที่ไม่ได้แต่งยากหรือแมทช์เยอะเลยจ้า เพราะเราเลือกสวมเดรสยาวสายเดี่ยวลายทางสีเหลืองขาว ที่ช่วงกระโปรงจะเน้นแบบพลิ้วๆ ไม่รัดรูปไป จึงไม่ทำให้คนใส่อึดอัดเกินเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe