Articles hair
ผม

ชวนมาสะดุดตา กับไอเดียผมสวย 'เพ้นท์สีผม' ได้ลายเจ๋งกว่า #แฟชั่นนิสต้ามาเอง 😘

มีความเจ๋ง เริ่ดและเก๋กว่าแน่ๆ เพราะเราไม่ได้จัดแค่สีผม แต่เรามีการเพ้นท์ลายลงไปด้วยค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮายย~ ค่า สาวๆ ซิสต้าสุดฮอตทุกคน

มารับร้อนแบบน่ามองกว่าดีไหมคะ ซึ่งไม่ได้มีแต่แฟชั่น หรือเครื่องประดับเท่านั้นที่ทำให้เราได้
แต่ทรงผมก็สำคัญไม่แพ้กัน หรือจะเรียกว่าถ้าผมใช่ ก็ดึงดูดให้คนมองเรามากขึ้นได้

(*≧∇≦*)

อย่างไอเดียที่ซิสนำมาฝากนี้ มีความใช่แบบไม่จำเจมาก!!
เพราะเราดึงสไตล์เพ้นท์เหมือนงานศิลป์ลงไป แต่ครั้งนี้จะมาจัดการ ' เพ้นท์ที่เส้นผม ' ของเราแทน
ก็ออกมาเริ่ดแบบชวนสะดุดตามากๆ และไม่ซ้ำใครด้วยนะคะ

ใครอยากเริ่ด & น่ามองกว่า แนะนำให้ตามซิสมาด่วนๆ เลยจ้า

สวยสู้แสงมากๆ ค่ะ ยิ่งหน้าร้อนนี้ยิ่งชิคมาก กับการเพ้นท์ลายจุดสีเขียวนีออน มีรูปอมยิ้ม และรูปหัวใจสีชมพูเข้มทั่วๆ ผมของเรา

ถือโอกาสช่วงปิดเทอม เพ้นท์ผมแทนเลยดีกว่า อย่างไอเดียนี้ที่ใช้สีชมพู สีดำ สีน้ำตาลและสีครีม มาเพ้นท์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าทับๆ กันที่ปลายผม ก็ได้ลายกราฟฟิกน่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ

จะแบบไหนก็ทำให้เราโดดเด่นขึ้นได้จริงๆ กับารเปลี่ยนทรงผมธรรมดาไม่ซ้ำใคร ด้วยการเพ้นท์ผมลายที่เราชอบ อาจจะทั่วหัวหรือบริเวณใดบริเวณหนึ่งก็โอนะคะ ถ้าเราชอบก็โอหมดจริงจ้า

1552645171

ตัดหน้าม้าก็ดูคิ้วท์สมใจล่ะ แต่บางทีก็อยากเจ๋งสไตล์สาวเท่บ้าง งั้นมาเพ้นท์ผมดีกว่า ด้วยสไตล์ pixel ที่หน้าม้านี่เลยค่ะ และเลือกสีสดใสหน่อยก็ยิ่งชวนสะดุดตานะจ๊ะ

1552645566

สดใสกว่าท้องฟ้าแน่ๆ ค่ะ เพราะเราได้จัดลายก้อนเมฆมาให้แล้ว และทำบนผมสีฟ้าสดใสซะด้วย เรียกว่าเข้าธีมกันสุดๆ เห็นแล้วอมยิ้มทันทีค่ะ

1552645697

ทำให้ผมที่เก็บขึ้นไปแล้วมีความสวยมากขึ้น แค่เพียงได้ลองเพ้นท์ลายลูกไม้สีสวยๆ ข้างผมเท่านั้น และเพื่อกันความลายตา มาสวยมากขึ้น ก็เลือกเพ้นท์แค่ข้างผมก็พอนะจ๊ะ

ผมทรงเดิมๆ ก็ต้องเปลี่ยนไปค่ะ เปลี่ยนมาเริ่ดคูณสอง ด้วยผมสีฟ้าที่ปลายผม และรูปนกฟินิกซ์สีสวยๆ 1 ตัวใหญ่ข้างผม

1552646701

สาดหัวใจให้ทุกคนต้องหลงรักค่ะ ด้วยการเพ้นท์รูปหัวใจทั่วๆ ผมเรา ซึ่งอาจจะเลือกสีเข้มหรืออ่อนก็ได้ โดยดูจากสีผมของเราก่อนว่าเข้มหรืออ่อน รูปหัวใจจะได้เด่นขึ้นหลังจากเพ้นท์ค่ะ

1552646912

ไม่หมวยเกินนะจ๊ะ เพราะครั้งนี้เราเติมลายเจ๋งๆ ที่ด้านหลัง & บนผมด้วยค่ะ กับลายกราฟฟิกเจ๋งๆ สีชมพู น้ำเงินและแดงเข้ากันดีมากค่ะ

1552647026

กลายเป็นแม่เสือสาว กับลายสัตว์สุดอินเทรนด์ในปี 2019 นี้ ที่ไม่ดูดีไปอย่างที่คิด เพราะเราทำแค่ผมด้านข้างค่ะ อาจจะทำทั้ง 2 ข้าง หรือข้างใดข้างหนึ่งก็ได้

1552647187

ดึงสไตล์ชนเผ่ามาใช้แบบโอสุดๆ คือทำแล้วไปเที่ยวได้เลยค่ะ และก็โดดเด่นมากด้วย กับลายดอกไม้ที่ผมด้านบน และพู่ห้อยขนนกสีฟ้าและสีส้มสวยเด่น

1552647282

ไม่ต้องติดริบบิ้นให้วุ่นวาย เพราะตอนนี้เราจะติดแบบไปด้วยกันทุกที่เลยจ้า กับริบบิ้นสีชมพูอันใหญ่ที่ข้างผม จะทำข้างเดียวหรือ 2 ข้างก็เริ่ดหมดแน่นอนค่ะ

1552647677

ตอนไหนก็เด่นได้หมด เพราะการเพ้นท์ผมทำให้เราเด่นขึ้นได้จริงๆ และเราสามารถเลือกลายที่เราชอบได้ด้วย แต่จะให้ดีแนะนำทำสีที่ตัดกับสีผมเดิมของเรานะคะ

มีความแซ่บขึ้นมากๆ แบบไม่ต้องทำสีให้วุ่นวาย และการเพ้นท์ผมก็สามารถลบออกได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่เราใช้สีเข้มตัดกับสีอ่อน เน้นทำทั่วๆ ผม เห็นแล้วต้องอยากเห็นอีกแน่ค่ะ

1552647869

โดดเด่นเหมือนเป็นดาว กับการเพ้นท์ลายดวงดาว 3 ดวงใหญ่ๆ ไม่ซ้ำสีที่ผมด้านข้าง และเลือกทำด้านบนเพื่อให้เด่นขึ้น คือชวนสะดุดตามากขึ้นค่ะ กวาดสายตามาก็ต้องเห็นล่ะงานนี้

1552648022

มีความเปล่งประกายชวนสะดุดตามากๆ กับลายสามเหลี่ยมสีชมพู และสีเขียวเข้มทั่วผมด้านข้าง ทับสีเงินลายจุดที่รอเปล่งประกายไว้อยู่แล้ว

1552647935

อยากสดใสต้องไม่พลาดไอเดียนี้เลยค่ะ กับผมลายสีรุ้งทั่วๆ ผม ทำให้เหมือนโดยสายรุ้งสาดเข้ามาโดนผมยังไงยังงั้นเลยค่ะ เก๋มากๆ ค่ะ

1552648114

ดึงเสน่ห์จากดอกไม้มาไว้ที่เรา ด้วยการเพ้นท์ผมลายดอกไม้ที่ปลายผม โดยมีการไฮท์ไลท์ผมไว้ด้วย จะได้ยิ่งสะดุดตาขึ้น และคุมโทนเหมือนสวนดกอไม้มากขึ้นอีกค่ะ

ลายเพ้นท์ผมมีความยุค 90's มากอะ ซึ่งเสน่ห์นี้สาวๆ ยุคใหม่ชอบกันมากนะคะ กับลายตลับเทปสีสวยทั่วผม โดยเลือกทำบนผมสีเข้มก็ทำให้ลายเด่นขึ้น ทำแล้วเกิดทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe