1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

Cool Style สุดๆ 😉 'ไอเดียเล็บธีมโรงเรียน School Nails' สุดคูล #ทาแล้วหัวไบรท์เลยจ้า

แม้จะปิดเทอม เราก็ยังต้องเตรียมพร้อมค่ะ แบบไม่หนักหัวนะจ๊ะ แต่เป็นเล็บสวยๆ ดึงตำราสุดคูลมาใส่แทน


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน
ตอนนี้ก็ปิดเทอมกันแล้วนะ อ๊ะ! ก็แน่นอนว่าเราต้องเที่ยวบ้างไรบ้าง
แต่บางทีก็มีคิดถึงโรงเรียนบ้างอะ อิอิ งั้นเรามาคิดถึงโมเมนต์ดีๆ ตอนเรียนหนังสือ ในช่วงปิดเทอมดีไหมคะ ด้วยการจัดเล็บสวย From School ให้เรียวนิ้วและเล็บมือเราดึงดูดทุกสายตา เหมาะกับวัยทีนยิ่งนัก  เพราะตำราหนักๆ ที่เคยเรียน เราจะจับมาเป็นลายเล็บแทนค่ะ หรือจะทาเป็นลายเครื่องเขียนก็ดูดีนะคะซิส

แต่จะมีไอเดียไหนบ้างนั้น รีบไปดูแล้วจัดตามกันดีกว่าค่า
(*-`ω´- )人(ц`ω´ц*)
1552556494

สดใสน่ามองมากๆ ด้วยการเพ้นท์ตัวอักษร การบวก พระอาทิตย์ รูปน่ารัก และลายจุดเล็กๆ บนพื้นเล็บสีดำ ที่เด่นสุดเพราะเราเพ้นท์แต่ละเล็บไม่ซ้ำลายกันค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมเอ่ย เวลาที่ไม่มีอะไรทำ มันต้องมีวาดนี่นั่นนู่นบนสมุดจดของเราบ้าง งั้นเปลี่ยนใหม่ค่ะ มาวาดบนเรียวเล็บแทนดีกว่า ด้วยการวาด + ใช้สีน่ารักๆ ลงไปไม่ซ้ำเล็บ

1552556741

มาครบเลยค่ะ กับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการเรียน แถมยังมีการบวก ตัวอักษรและกระดาษจดมาด้วยนะ และมาไม่ซ้ำเล็บซ้ำสีกันด้วย น่ามองเข้าไปอีกจ้า

1552556845

ศิลปะน่าเลิฟ ช่วยเสกงานศิลป์ของเราได้ ก็ต้องมีดินสอเทียนสำหรับระบายสีอยู่ด้วย เราก็จับลงมาเพ้นท์เลยค่ะ แต่เอาให้โอสุด! ก็น่าจะเพ้นท์ไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บกันนะคะ

1552556998

บางคนถนัดดินสอไม้สำหรับระบายสี ก็ยกมาเพ้นท์ได้เหมือนกัน ซึ่งอาจจะเพ้นท์บนพื้นเล็บสีขาวก็ได้ ก็ทำให้ลายดินสอไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บของเราเด่นขึ้นจ้า

อุปกรณ์ที่เราทุกคนต้องใช้ ไม่มีใครไม่เคยใช้แน่ๆ ล่ะ กับดินสอสำหรับเขียน ที่ตอนนี้เราจะจับมาไว้ติดตัวเลยจ้า กับลายดินสอสีเหลือง มียางลบสีชมพูที่ปลายดินสอ

มีความเก๋มากๆ ค่ะ กับพื้นเล็บลายกระดาษจดสีขาว มีลายตารางสีฟ้าอยู่ และมีการเพ้นท์ประโยคสีดำเล็กๆ แต่ละบรรทัดไม่ซ้ำเล็บกัน โดยเลือกประโยคที่เข้าธีมกันก็ยิ่งโอค่ะ

1552558217

หรือจะไม่เขียนลายอะไรลงไป ก็ยังคงน่ามองมากๆ อยู่ดี เพราะลายกระดาษจดของเรา มีสีและลายที่เด่นในตัวอยู่แล้วค่ะ ใครชอบก็ลองทำตามได้เลยนะคะ ไม่ยากไปจ้า

1552557323

ขึ้นมาสู่ระดับชั้นสูงๆ กันหน่อย กับลายเล็บเพื่อเด็กมัธยมเลยค่ะ กับลายเล็บสูตรเคมีไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ ที่เพ้นท์บนพื้นเล็บสีดำ ทำให้ลายโดดเด่นมากขึ้น!

1552557535

ไม่ลายตาแต่เก๋สไตล์มากๆ แทนค่ะ กับลายตารางสีเหลี่ยมเล็กๆ สีขาว หรือสีดำสวย บนพื้นเล็บสีอ่อนของเรา ที่แม้จะทำทุกเล็บก็ไม่ลายตานะคะ น่ามองกว่าใครซะอีกบอกเลย

มีความคูลสุดๆ แบบว่าดูแล้วหัวไบรท์เลยค่ะ กับลายเล็บสูตรเคมีหรือฟิสิกส์บนพื้นเล็บสีเขียว ที่เหมือนเขียนอยู่บนกระดานจริงๆ แ้ลวเหลือ 1 เล็บให้เด่นเพิ่ม ด้วยพื้นเล็บสีเหลือง เพ้นท์ลายมาตรวัด

1552557757

ลดความเครียดจากตำรา ด้วยการดูลายเล็บน่ารักๆ จากอุปกรณ์การเรียนของเราแทน ที่เพ้นท์เป็นลายเล็กๆ น่ารักไม่ซ้ำซ้ำลายในแต่ละเล็บ บนพื้นเล็บสีขาว

1552557967

ยกสูตรคณิต ตำรา และภาพวาดตอนว่างๆ บนกระดาษมาค่ะ มาวางบนเรียวเล็บเราแทน เพื่อให้ตัวเราน่ามองสุด! แต่จะใด้ดีก็น่าจะเพ้นท์เป็นลายเล็กๆ บนพื้นเล็บสีดำ จะได้เด่นแบบน่ามองสุดจ้า

1552558134

โดดเด่นเกินใครต้องเราค่ะ กับลายเล็บตำรา + อุปกรณ์สำหรับไปเรียน ที่เล่นสีและลายไม่ซ้ำเล็บกัน ที่มีการใช้สีเหลืองที่นิ้วโป้งแทนสีเข้มหรือสีอ่อน เพื่อให้เล็บยิ่งเด่นและสดใสเพิ่มค่ะ

บางทีมันก็หิวๆ กันบ้าง งั้นก็ลองเติมลายแอปเปิ้ลดูได้นะคะ ส่วนใหญ่เวลาเราพัก การทานผลไม้วิตามินซีสูง ก็ช่วยให้เราลั้นลาได้ หรือจะแค่มองที่เล็บก็ลั้นลาได้ไม่แพ้กัน งั้นจัดตามได้เลยค่า

ทำแล้วรู้สึกหัวไบรท์จริงๆ แต่อย่าทำก่อนเข้าสอบนะจ๊ะ เดี๋ยวอาจารย์จะเข้าใจผิดได้ อิอิ แต่ทำแล้วเอาไปอวดคนอื่นได้ค่ะ กับลายเล็บสูตรฟิสิกส์ เคมี ชีวะที่เราชอบบนพื้นเล็บสีดำ

ทั้งเก๋ทั้งชิคจ้า กับลายเล็บเก๋ๆ ลายสก็อตสีเหลือง 3 เล็บติดกัน และอีก 2 เล็บทาพื้นเล็บสีขาว แต้มจุดเล็กๆ หนึ่งจุดที่โคนเล็บ ที่นิ้วก้อยคงความหัวไบร์ท ด้วยลายเล็บตัวอักษรสีขาวบนพื้นสีดำค่ะ

1552559224

มีการเล่าเป็นเรื่องราวเลยค่ะ กับลายเล็บ From School ตั้งแต่เดินเข้าเรียน กับลายรองเท้า ไล่ไปถึงกระดานดำมีสูตรคณิต กระดาษจดที่เราต้องใช้จด และดินสอที่ต้องมีทุกคน เห็นแล้วต้องมองอะ

1552559305

เก๋ไม่แพ้ใคร กับพื้นเล็บสีดำ ที่เพ้นท์แนวทางบวกเลขไม่ซ้ำเล็บกัน คือเรียงต่อกันจนได้คำตอบค่ะ เรียกว่าตั้งโจทย์ แล้วตอบเองในตัวเลย ไม่ว้าวและสะดุดตาได้ยังไงไหวจ๊ะเนี่ย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe