Articles etc
อื่น ๆ

แนะนำจ้ะซิส ✩ 7 งานพาร์ทไทม์ยอดฮิต ✩ หาประสบการณ์ เพิ่มรายได้ ( คุ้มค่ะงานนี้ ! )

ช่วงว่าง ๆ เบื่อ ๆ อยากหาอะไรทำเพิ่มประสบการณ์ ลองทำ ' งานพาร์ทไทม์ ' กันดีกว่าค่ะซิส! รวม 7 งานพาร์ทไทม์ยอดฮิต รายได้กำลังดี มีประสบการณ์เพียบ!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พนักงานโรงภาพยนตร์

  • 2. พนักงานร้านอาหาร

  • 3. พนักงานร้านกาแฟ

  • 4. MC พิธีกร

  • 5. สอนพิเศษให้น้องประถม, มัธยม

  • 6. พนักงานซุปเปอร์มาเก็ต

  • 7. นักเขียนอิสระ


  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

  ช่วงนี้รู้สึกว่าง ๆ เซ็ง ๆ หมด Passion กับชีวิตที่วนลูปเดิมซะเหลือเกิน อยู่แบบเปื่อย ๆ มาเป็นพักใหญ่ ถ้าซิสคนไหนเป็นแบบนี้แล้วละก็ ลองหาอะไรทำเป็นสีสันและประสบการณ์กับชีวิตวัยรุ่นแบบเรากันดีกว่าค่ะ! ยิ่งช่วงปิดเทอมที่มีเวลาว่างเยอะแยะแบบนี้ ' งานพาร์ทไทม์ ' น่าจะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนกำลังมองหา เพราะว่าได้ประสบการณ์และค่าขนมอีกด้วย!

  ว่าแต่ เอ๊... จะไปทำงานอะไรดีละคะซิส
  เยอะแยะเต็มไปหมด วันนี้เราเลยขอแนะนำ 7 งานพาทไทม์ที่เป็นงานยอดฮิต ใคร ๆ ก็อยากทำ และได้ค่าชั่วโมงเยอะด้วยแหนะ! จะมีงานอะไรกันบ้างนะ ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ~

  ♥  ♥  ♥  ♥  ♥

  1. พนักงานโรงภาพยนตร์

   
  ประเดิมด้วยงานพาร์ทไทม์ที่เราคุ้นกันดีอย่าง พนักงานโรงภาพยนตร์ ที่มีตำแหน่งงานมากมายให้เลือกทำ ทั้งแผนกขายตั๋ว ขายอาหาร หรือแผนกฉีกบัตร เป็นงานพาร์ทไทม์ที่ไม่ได้หนักเหนื่อยเกินแรงสาวซิสแบบเรา ๆ แถมใครที่ชอบบรรยากาศของโรงภาพยตร์น่าจะต้องมีความสุขมากกก เพราะนอกจากได้เจอคนที่มาดูหนังทั้งวัน ยังมีสวัสดิการการดูหนังให้พนักงานอีกด้วยนะ! ( ลองเช็คเพิ่มเติมดูอีกทีนะจ๊ะ ) ใครมีใจรักการบริการ และชอบบรรยากาศโรงภาพยนตร์ต้องประทับใจกับประสบการณ์ในช่วงปิดเทอมนี้แน่นอนค่ะ
   

  2. พนักงานร้านอาหาร

   
  ก็เมืองไทยมันเป็นเมืองแห่งอาหารอร่อยเยอะแยะ จะไม่มีตำแหน่งพาร์ทไทม์รอเราอยู่ได้ยังไงกัน ใครอยากได้ประสบการณ์เจอคนหลากหลาย แข่งกับเรื่องของเวลาและการบริการ ต้องลองดูค่ะ ถึงฟังดูอาจจะเป็นงานที่เหนื่อยสักหน่อย แต่เชื่อว่าไม่หนักเกินใจซิสสู้แน่นอน มีทั้งตำแหน่ง งานบริการ เสิร์ฟอาหาร ตำแหน่งในครัวต่าง ๆ เป็นอีกงานพาร์ทไทม์ที่ได้ฝึกการเรียนรู้ที่หลากหลาย จบงานพาร์ทไทม์นี้ซิสอาจจะกลายเป็นคนที่ว่องไว ทำอะไรไม่อืดอาดอีกเลยก็เป็นได้
   

  3. พนักงานร้านกาแฟ

   
  งานพาร์ทไทม์สำหรับคนที่รักบริการเหมือนกันจ้า เป็นที่รู้กันว่าร้านกาแฟในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเยอะแยะมากมาย ลูกค้าต่อวันก็มีจำนวนไม่น้อย หน้าที่การบริการเป็นหัวใจสำคัญของงานพาร์ทไทม์ที่ร้านากแฟเลยล่ะค่ะซิส ถึงแม้ว่าอาจจะไม่วุ่นวายเท่าการทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารสักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องอาศัยความคล่องแคล่ว ว่องไว และความเป๊ะ ในการทำงานนี้เหมือนกันนะ ใครอยากฝึกนิสัยให้เป็นคนที่เป๊ะละก็ เข้าทางมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังมีบรรยากาศร้านกาแฟดี ๆ อีกต่างหาก 
   

  4. MC พิธีกร

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe