Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.4〡มนต์มหาเสน่ห์! 7 พิธีลับ ' ทำเสน่ห์ให้เขารัก ให้เขาหลง ' 🔮

Ep. นี้ขอเอาใจสาวอยากสมหวังในความรัก ตามมาดูทริคความเชื่อเพิ่มดวงความรัก วิธีที่ทำให้ให้มีเสน่ห์พุ่ง จนเขาคนนั้นอยากอยู่ใกล้!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทริคเขียนชื่อเพิ่มความสนิท

  • 2. ทริคทาแป้งเพิ่มดวงความรัก

  • 3. ทริคให้เขาทักเรามา

  • 4. ทริคเส้นผมดึงดูดความรัก

  • 5. ทริครู้สึกดีจนอยากอยู่ใกล้

  • 6. ทริคเพิ่มความรักแบบหวานซึ้ง

  • 7. ทริคเทียนหอมเพิ่มเสน่ห์รัก


  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  แหม ความรักมันเข้าตา ใครเอาขามาขัดก็ไม่อยู่แล้วนาทีนี้ หลังจากที่เราเปิดดวงความรักซิสให้พุ่งด้วยสีธีมไลน์กุ๊กกิ๊ก และชาไข่มุกเสริมรักกันไปแล้ว ทางนี้ก็ขอเสริมพลังดวงความรักด้วยพิธีกรรมหรือทริคเวทมนต์แห่งความรักเสริมเสน่ห์กันบ้างดีกว่า! เราจะไม่พึ่งแค่สีเสริมดวงเพียงอย่างเดียวแล้ว ต้องใช้เสน่ห์เข้าสู้ให้ความน่ารักเรามันเข้าตาเขามาเสริมอีกแรง!

  แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ทริคเสริมเสน่ห์เพิ่มความรักเหล่านี้มีสิ่งนึงที่ต้องทำเหมือนกันคือ
  ' ห้ามให้ใครรู้เด็ดขาด ' โดยเฉพาะคนที่เราชอบนั่นแหละค่ะซิส
  ต้องเก็บทริคนี้ไว้ให้ดี อย่าให้โป๊ะ ไม่งั้นเสน่ห์ที่อยากจะเสริมจะไม่เพิ่มเลย พูดมาขนาดนี้ อยากรู้กันแล้วละซิ ไปดูกันเองดีกว่าค่ะ
   

  1. ทริคเขียนชื่อเพิ่มความสนิท

   
  อยากตีเนียน ตีสนิท แต่หนทางให้ใกล้ชิดมันไม่มีให้ซะเลย ลองใช้วิธีความเชื่อเพิ่มความสนิท เพิ่มเสน่ห์ตัวเองกันหน่อย ให้ซิสนำกระดาษ A4 สีขาวมา 1 แผ่น แล้วนำปากกาสีแดงมาเขียนชื่อของเขาคนนั้นและรูปหัวใจท้ายชื่อ ทั้งหมด 9 ครั้ง เอาแบบสวยงาม ปราณีต ห้ามขาด ห้ามเกิน ห้ามเขียนเพลินนะคะซิส โดยให้ซิสเขียนในช่วงที่ไม่มีใครเห็น แล้วนำไปซ่อนไว้ใต้หมอนที่เรานอนทุกวัน ย้ำว่าหมอนที่เรานอนนะ แค่นี้ก็เป็นทริคความเชื่อที่จะเพิ่มความสนิทให้เรากับคนที่เราชอบแล้วค่ะ!
   

  2. ทริคทาแป้งเพิ่มดวงความรัก

   
  แค่ทาแป้งก็เสริมดวงความรักกันแล้วจ้ะซิส เป็นทริคเพิ่มเสน่ห์ง่าย ๆ แค่ให้ซิสหาแป้งฝุ่นหอม ๆ เทลงในมือซ้าย แล้วใช้มือขวาแตะแป้งฝุ่น แล้วแต้มบริเวณต่าง ๆ เป็นทางเดียวกับเข็มนาฬิกา โดยระหว่างที่มาให้นึกถึงหน้าเขาคนนั้นชัด ๆ ทริคนี้ต้องมีสติและสมาธิ ห้ามให้ใครเห็นตอนทำเด็ดขาด! ทาเสร็จปุ๊ป จะช่วยให้เขาจะเห็นหน้าเราเด่นกว่าคนอื่น กลายเป็นว่าเราอยู่ในสายตาเขาบ่อย ๆ ดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ 
   

  3. ทริคให้เขาทักเรามา

    
  แหม ใจมันก็อยากคุย แต่จะให้เป็นฝ่ายทักไปก่อนมันก็ยังไงอยู่ใช่มั้ยละคะ งั้นมาใช้ทริคที่ทำให้เสน่ห์เราพุ่งจนเขาเป็นฝ่ายอยากทักเรามาเองเลยซะสิ ให้ซิสนำกระดาษสีแดงเล็ก ๆ เขียนเป็นชื่อไอดีไลน์ หรือชื่อเฟซบุ๊กเขา พับใส่ในเคสโทรศัพท์ของเรา แล้วก็รอลุ้นให้การแจ้งเตือนมันขึ้นเป็นชื่อของคนนั้นได้เลย ทริคเสริมความรักนี้เหมาะกับใครที่รู้จักกันอยู่แล้ว เคยเห็นหน้า หรือเคยเห็นกันในเฟซบุ๊กนะจ๊ะ โดยมีข้อห้ามเหมือนเดิมคือห้ามใครเห็นตอนเราทำและห้ามใครมาเจอกระดาษแผ่นนั้นเด็ดขาด
   

  4. ทริคเส้นผมดึงดูดความรัก

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe