Articles etc
อื่น ๆ

ฟินโอปป้าจิกหมอนแตก! " รวม 7 ซีรีส์เกาหลี พระเอกลุคละมุน " อ่อนโยนต่อใจแบบ Gentleman เวอร์

จิ้นจอแตก ฟินจิกหมอนพัง! วันนี้ขอรวมลิสต์โอปป้าดีบอกต่อรัวๆ กับ " 7 ซีรีส์เกาหลี พระเอกลุคละมุน " อ่อนโยนต่อใจแบบ Gentleman เวอร์ ดูแล้วเพ้อออไปเลยแกร้!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► 1. Goblin ◄

  • ► 2. Encounter ◄

  • ► 3. while you were sleeping ◄

  • ► 4. You Who Came From the Stars ◄

  • ► 5. Strong Woman Do Bong Soon ◄

  • ► 6. Touch Your Heart ◄

  • ► 7. Something in the Rain ◄


  คอซีรีส์กลับมารายงานตัวอีกแล้วค่ะแม่ หลังจากที่คอยอัปเดตซีรีส์ใหม่ๆ น่าดูให้ทุกคนตลอดๆ วันนี้ก็จะขอมาแนะนำซีรีส์ดีๆ กันอีกนั่นแหละจ้า แต่ดีในหัวข้อวันนี้ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องสนุกนะ เราจะขอโฟกัสไปที่พระเอกของเรื่องหรือโอปป้าของเรานั่นเอง!

  ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวช่างฝัน อยากได้ผู้ชายดีๆ มาดูแลเอาใจใส่ ก็จัดไปจ้าาา เพราะพระเอกที่เราคัดมาฝากพวกเธอคราวนี้ก็คืองานดี งานพรีเมี่ยม หล่อสุภาพบุรุษ อ่อนโยนละมุนหัวใจ แบบ Gentleman เวอร์ๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปตามเก็บดูซีรีส์ฟินโอปป้าจิกหมอนแบบนี้ด้วยกันเล้ย

  ฟินโอปป้าจิกหมอนแตก! " รวม 7 ซีรีส์เกาหลี พระเอกลุคละมุน "
   อ่อนโยนต่อใจแบบ Gentleman เวอร์
  (*≧∀≦*)(*≧∀≦*)

   

   

  ► 1. Goblin ◄


  ถ้าพูดถึงโอปป้าสาย Gentleman สายหล่ออบอุ่นละมุนหัวใจฉันคิดถึงใครไม่ได้เลยนอกจาก " กงยู " โอปป้าของน้อง ดีงามแบบ #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ จริงๆ ค่ะ และซีรีส์เรื่องล่าสุดที่โอปป้าเล่นก็คือที่สุดๆ ของความโรแมนติกอย่าง " Goblin " นอกจากจะมีกงยูโอปป้าแล้ว เรื่องนี้ยังมีอีดงอุกโอปป้าเข้าไปอีก ฟินคูณล้านไปเลยจ้า อยากมีแฟนเป็น Goblin กับยมฑูตก็เพราะซีรีส์เรื่องนี้เลย ฮ่าๆ 


  เรื่องย่อ :


  พระเอกเป็นแม่ทัพที่เก่งมากๆ สมัยโครยอ ถูกหาว่าเป็นกบฏเนื่องจากกษัตริย์กลัวว่าจะมาล้มราชบัลลังก์ ทำให้คิมชิน ถูกฆ่าด้วยดาบของตัวเอง แต่ก็เหมือนพระเจ้าจะเห็นใจ เลยทำให้คิมชินนั้นกลาย โทแกบี ผีในนิทานพื้นบ้านเกาหลี ซึ่งมีลักษณะคล้ายคลึงกับ Goblin ในนิยายตะวันออก ทำให้คิมชินมีชีวิตอยู่เป็นนิรันดร์ และคำสาปนั้นจะหายไปเมื่อ โทแกบี หาเจ้าสาวของตัวเองเจอ แล้วเจ้าสาวได้ดึงดาบที่ปักอยู่บนอกนั้นออก โทแกบีก็จะหายจากการเป็นนิรันดร์

   

  ► 2. Encounter ◄


  แต่สำหรับเรื่องต่อไปเราขอยกให้เป็นที่สุดๆ ของซีรีส์ที่พระเอกหล่อละมุน อ่อนโยนจนใจบางๆ มากๆ ฮืออ และเรื่องนี้ก็คือ " Encounter " ที่ได้พระเอกสุดน่ารักอย่าง " โบกอม " มารับบทแฟนหนุ่มอายุน้อย ใครที่เป็นสาวรุ่นใหญ่ใกล้เลข 30 ดูซีรีส์เรื่องนี้ฟินจิกหมอนยับแน่ๆ ค่ะ เพราะว่าโอปป้าของเราเขาดีจ้นนน ดีมากๆ สุภาพบุรุษ อ่อนโยนเอาใจใส่ ดูแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจเจ๊จริงๆ เป็นอีกเรื่องที่ติดดาวว่าไม่ควรพลาดดูเลยค่า


  เรื่องย่อ :

  เรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆ และเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆ รอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆ สักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe