1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

#ไอติมรสไหนที่ใช่เรา? ทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" บอกได้เป๊ะๆ ว่าเป็นคนแบบไหน

สำหรับใครที่ชอบการทานไอศกรีม โปรดคลิกเข้ามาด่วน ส่องกันเลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • * รสสตรอว์เบอร์รี่ *

  • * รสช็อกโกแลต *

  • * รสวานิลลา *

  • * รสชาเขียว *

  • * รสช็อกโกแล็ตชิพ *

  • * รสกาแฟ*

  • * รสกะทิ *


  นี่!! สาวๆ จ๋า เรามีเรื่องจะมากระซิบดังๆ ค่าาา
  มีการวิจัยพบว่า บุคลิกภาพของมนุษย์เราเนี่ย มีส่วนเกี่ยวข้องกับรสชาติไอศกรีม รู้ไหมจ๊ะ
  -----------------------
  หากสาวๆ เป็นคนที่โปรดปรานการทานไอศกรีมมาติดตามกันเลยดีกว่า ถ้าสาวๆ เดินไปในร้านไอศกรีมต่างๆ เช่น สเวนเซนส์ แดร์รี่ควีน  สั่งรสโปรดมาทาน ดูสิคะว่าสาวๆ จะเลือกรสไหนกันแน่...
  ****
  **

  * รสสตรอว์เบอร์รี่ *

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบทานไอติมรสสตรอว์เบอร์รี่ มีนิสัยที่โดดเด่นก็คือค่อนข้างเป็นคนที่ขี้อาย เก็บตัวและชอบมองตัวเองในแง่ไม่ดีสักหน่อย ไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความแน่วแน่และมุ่งมั่น เป็นคนละเอียดในทุกๆ ด้านด้วยนะคะ  เวลาเจออะไรที่ไม่ได้ดั่งใจปรารถนาก็จะพาลอารมณ์ไม่ดีเลยเชียวค่ะ 

  อาจจะมองโลกในแง่ร้ายในบางคราว และความเชื่อมั่นในตนเองก็น้อย ชอบความเรียบง่าย มีความฉลาด เป็นคนโรแมนติก อารมณ์อ่อนไหวแต่ก็แอบขี้หึงด้วยล่ะ

  * รสช็อกโกแลต *

  เป็นคนมีชีวิตชีวา ร่าเริง มีความคิดเป็นของตัวเองในแง่ครีเอทมากๆ รักอิสระ ไม่ชอบกฎเกณฑ์ หรือมีกรอบอะไรมากมายในชีวิต รักการท่องเที่ยว ชอบปาร์ตี้เอามากๆ แถมยังกระตือรือร้นอีกด้วย ที่สำคัญก็คือ ชอบเป็นศูนย์กลางของงานปาร์ตี้ต่างๆ ขี้เบื่อในบางคราว

  รักแฟชั่นและการแต่งตัว เป็นคนเปิดเผยตัวเอง อินกับความรักและความสัมพันธ์ ทุ่มเทในความรักอย่างไม่น่าเชื่อ แต่บางครั้งอารมณ์ก็เปลี่ยนแปลงง่าย ใครที่มีแฟนเป็นคนชอบกินไอติมรสช็อกโกแลต อาจจะพาลปวดหัวเอาได้ง่ายๆ เลยนะคะ

  * รสวานิลลา *

  คุณเป็นคนที่มีสีสันในชีวิต มีความเป็นผู้นำสูง ทำอะไรก็ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ชอบการเสี่ยงในสิ่งที่ไม่เคยลองมาก่อน มีเป้าหมายในชีวิตสูงและเป็นคนอินโทรเวิร์ท ช่างคิดช่างฝัน อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นคนที่มีอุดมคติมากมาย รับฟังความคิดเห็นและคำแนะนำจากคนอื่น เป็นคนขี้เบื่อ

  ด้านความรักคือค่อนข้างจะเฟลิร์ต ชอบจีบก่อน ชอบโปรยเสน่ห์ แต่ลึกๆ ก็คือชอบความรักที่มั่นคงนั่นเอง ต้องบอกเลยค่ะว่าสาวๆ ที่ชอบรสวานิลลามีมิติมากเลยนะคะ

  * รสชาเขียว *

  สาวๆ คนไหนที่ชอบรสชาเขียว เป็นคนที่มีความสุขุมรอบคอบ มองไปข้างหน้าแบบไกลๆ ชอบการคิดอย่างลึกซึ้งและถี่ถ้วน แต่ไม่ชอบการทะเลาะกับคนอื่นๆ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากกว่าวัย  จุดเด่นอีกประการหนึ่งก็คือเป็นคนที่หัวอ่อน คล้อยตามคนอื่นได้แบบง่ายๆ เลยค่ะ แถมยังทำอะไรไม่เด็ดขาด ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ถือเป็นจุดอ่อนของคนชอบรสชาเขียวเลยก็ว่าได้

  * รสช็อกโกแล็ตชิพ *

  สาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบไอติมรสช็อกโกแล็ตชิพนั้น แปลว่าคุณเป็นคนชอบการแข่งขันกับผู้อื่น แถมยังมีเป้าหมายที่สูงกว่าคนอื่นอีกด้วย ชอบเล่นกีฬาและการแข่งขันทุกประเภท ที่สำคัญยังเข้าสังคมได้เก่ง อยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ขณะเดียวกันเวลาที่ออกงานสังคมก็เป็นคนที่มีเสน่ห์และเป็นศูนย์กลางของคนอื่น มองการณ์ไกลและไม่ชอบการที่แข่งขันแล้วแพ้

  * รสกาแฟ*

  สาวๆ คนไหนที่หลงรักรสกาแฟ ต้องบอกเลยนะคะว่าคุณมีความเป็นผู้นำสูง ความฉลาดสูง มีปฏิภานสูง มีความรับผิดชอบสูงอย่างยิ่ง ชอบการแข่งขันกับคนอื่นๆ ไม่ชอบความเรียบง่ายหรือกิจกรรมที่ซ้ำซาก แต่อย่างไรก็ตาม ความคิดของคนชอบกินไอติมกาแฟนั้นดูยากมาก เพราะว่าท่าทีข้างนอกดูเยือกเย็น แต่ในใจแสนที่จะอ่อนไหว  เป็นคนมั่นคงในความรัก เลือกคนรักแต่ละครั้งก็เลือกมาก ค่อยๆ คิด เลือกแบบที่เรารักมากที่สุด

  * รสกะทิ *

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe