Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่อง 4 ซีรีส์เกาหลีกำลังมาแรง!! เช็คให้ชัวร์ มีเรื่องไหนให้ดูแก้เบื่อในช่วงปิดเทอม

เปิดประตูสู่ซีรีส์เกาหลี รีวิวซีรีส์เกาหลีน่าดูที่กำลังจะฉายตอนนี้


» » - - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 He Is Psychometric

  • #2 Her Private Life

  • #3 “Abyss”

  • #4 " Asadal "


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมกันใช่ไหมคะ สาวๆ หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยว ไปเรียนพิเศษกัน แต่บางคนก็ขอหยุดยาวๆ และใช้ " ช่วงเวลาพักผ่อน " อย่างเต็ม ดังนั้นวันนี้เราจึงมีซีรีส์เกาหลีน่าดูมารีวิวกัน 

  โดยมันเป็นซีรีส์ที่เตรียมฉายที่ประเทศเกาหลีตอนนี้! 
  คอซีรีส์เกาหลีแบบเราก็เลยไม่มีพลาด ติดจอรอดูสุดๆ แอบกระซิบว่ามีหลายหลายสไตล์ทั้งแฟนตาซี โรแมนติก และคอมเมดี้ จนถึงอาชญากรรมรับรองว่าเหมาะกับทุกคน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 He Is Psychometric


  เรื่องนี้นำแสดงโดยจินยองแห่งวง GOT7 และชินเยอึน โดยในเรื่อง “ He Is Psychometric” เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายชื่อเอียน ( รับบทโดยจินยอง ) ที่มีสัมผัสพิเศษ สามารถอ่านความลับของคนอื่นได้ผ่านทางการสัมผัส โดยในขณะที่เขาไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของตัวเองก็ได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน ( รับบทโดย ชินเยอึน ) หญิงสาวที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบที่พยายามซ่อนความลับของเธอ!!!


  เนื้อเรื่องมีความน่าติดตาม เป็นแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ลึกลับ ดังนั้นสาวๆ ก็ลองไปตามกันดูนะคะว่าความลับของเธอคืออะไร เป็นคน 2 ขั้วที่บังเอิญมาเจอกัน แหม...น่าดูมากๆ โดยเรื่องนี้จะฉายทางช่อง tvN เนื้อเรื่องน่าดูมากๆ ต้องติดตามนะจ๊ะ
   

   

  #2 Her Private Life


  เรื่องนี้นำแสดงโดย Park Min Young, Kim Jae Wook และ Kim Bo Ra โดยทั้ง 3 คนนี้จะแสดงนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ที่จะออกฉายในเดือนเมษายนปีนี้ เป็นซีรีส์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของเกาหลี  เป็นเรื่องราวของ Sung Deok Mi ( Park Min Young ) ที่ทำงานเป็นคนดูแลภาพวาดอยู่ที่หอศิลป์เลอรี่ ที่เป็นแฟนคลับของไอดอลชื่อดัง


  วันหนึ่ง Sung Duk Mi ( รับบทโดย Park Min Young ) ก็เข้ามาเป็นเจ้านายใหม่ของเธอ โดยในอดีตเขาเคยเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียง และเมื่อเขาก็รู้ว่า Sung Deok Mi เป็นแฟนคลับของไอดอลก็ทำให้เขาเริ่มสนใจเธอมาก!! ซึ่งเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่เป็นยังไงสาวๆ ลองไปตามดูกันนะคะ

   

  #3 “Abyss”

   
  เรื่องนี้นำแสดงนำโดย Park Bo Young และ Ahn Hyo Seop โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับอัยการที่ชื่อ Go Se Yeon ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ หลายคนกับชายที่มีหน้าตาน่าเกลียดที่ได้ " เกิดใหม่ " ด้วยอำนาจของหินลึกลับ และกลายร่างเป็นหนุ่มหล่อ ซึ่งเป็นทายาทของบริษัทเครื่องสำอางอันดับ 1 ของเกาหลี ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคูจะเป็นยังไงก็ลองไปติดตามกันนะคะ โดยเรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดการที่ออกมาชัดเจน แต่รับรองว่าน่าดูมากๆค่ะ

   

  #4 " Asadal "

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe