Articles etc
อื่น ๆ

#เดินทางไกลไม่มีเมื่อย! Crayon Shinchan 'หมอนรองคอลายชินจัง' คอลเลคชั่นใหม่

ชินจัง จอมป่วน จากที่เคยเห็นแบบชุดนอนมาแล้ว กระเป๋าก็มี คราวนี้ได้กลายมาเป็นหมอนรองแทนล่ะ ว่าแล้วก็... ไปส่องกันเถอะ ว่ามันจะน่ารัก น่าเอามาใช้นอนระหว่างเดินทางขนาดไหน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Crayon Shinchan +++

  • + ชุดนอนของชินจัง

  • + เจ้าหมาชิโระ

  • + หน้ากากแอ็คชั่น

  • + บูริบูริซาเอมอน


  " นอนบนเก้าอี้แล้วเมื่อยคอมากกก อยากได้หมอนรองคอจังเลย! "

  ไหนๆ ก็ปิดเทอมแล้ว ของแบบนี้ก็ต้องวางแผนเที่ยวกันหน่อย เอาแบบยิ่งไกลยิ่งดี ออกนอกประเทศไปเลยก็ฟังดูไม่เลวนะ แต่... พกหมอนรองคอไปบ้างก็น่าจะดีเหมือนกันนะ ระหว่างเดินทางไกล เกิดง่วงขึ้นมาก็จะได้นอนได้ไง

  งั้นลองมาส่อง หมอนรองคอลายชินจัง กันดูสิ ดีไซน์น่ารัก แถมยังมีฮู้ดไว้ใช้ปิดตาด้วยนะ พูดมาขนาดนี้แล้ว แฟนชินจังคงตาลุกวาว คนอยากได้หมอนรองคอก็คงแอบมองกันใหญ่แล้ว งั้นเราเลิกโม้ แล้วพาทุกคนไปส่องหมอนรองคอกันเลยดีกว่าค่ะ!

  +++ Crayon Shinchan +++

   

  หลับฝันดี เหมือนได้หลุดเข้าไปในโลกของชินจัง

  เรื่องนี้เราไม่ได้โกหกนะ! เพราะเธอก็ลองจินตนาการตามดูสิ ก่อนจะนั่งหลับไปบนรถหรือเครื่องบิน เธอก็ได้คว้าหมอนรองคอลายคาแรคเตอร์จากเรื่อง " ชินจัง " ขึ้นมาใส่กัน มันก็ต้องมีฝันถึงบ้างเป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหมละคะ แถมหมอนรองคอก็มีลายให้เลือกถึง 4 แบบเลยนะ 

  ชักตื่นเต้นขึ้นมาแล้วสิ งั้นก็ไปดูหมอนรองคอแต่ละลายแบบให้เห็นชัดๆ กันต่อเลยเถอะ

  + ชุดนอนของชินจัง

   
  ชุดนอนของชินจังเขาจะเป็นสีเขียวไปทั่วตัว มีลายเรขาคณิตอยู่เต็มไปหมดเลยใช่ไหมคะ นับได้ว่าเป็นจุดเด่นเวอร์ เห็นปุ๊บ รู้ได้ปั๊บเลยว่าเป็นชุดนอนของใคร แล้วจุดเด่นที่ร่ายยาวมาให้ฟังทั้งหมดนี้ มันก็ได้ไปอยู่บนหมอนรองคอแบบมีฮู้ดทั้งหมดเลยค่ะ ทำออกมาให้ดูเข้ากับชุดนอนเวอร์ นี่ถ้าเธอคนไหนมีชุดนอนแบบชินจังอยู่ด้วยแล้วนะ เอามาใส่คู่กัน น่าจะดูเข้ากันดีเนอะ

  + เจ้าหมาชิโระ

   
  หมาน้อยสีขาวๆ หรือเจ้าชิโระจากเรื่องชินจังนั่นเอง พอกลายร่างมาเป็นหมอนรองคอแบบนี้แล้ว มันก็ดูขาวสะอาดตา ได้สมกับสีขนเสียจริง แล้วในส่วนของฮู้ดก็ทำออกมาเป็นใบหน้าของชิโระเลยค่ะ หน้าตาดูน่ารักดีนะ

  + หน้ากากแอ็คชั่น

   
  หน้ากากแอ็คชั่นหรือฮิโระที่มีอยู่ในเรื่องของชินจัง! หากใครได้ตามดูก็น่าจะเคยเห็นจอมป่วนเอาชุดฮีโร่สีน้ำเงินแดงออกมาใส่กันบ้างแหละเนอะ แต่อย่างเราเนี่ย โตเกินกว่าจะหยิบชุดฮีโร่มาแต่งแบบเด็กๆ แล้ว งั้นก็เอาหมอนรองคอลายฮีโร่มาใส่แทนเลยค่ะ แปลงร่างเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมได้เช่นกัน!

  + บูริบูริซาเอมอน

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe