Articles etc
อื่น ๆ

PEACH LOVER♡ คอลฯ ออกใหม่จาก 'ไดโซะเกาหลี' สาวกพีชเห็นแล้ว ต้องตกหลุมรัก!

ลูกพีช! ผลไม้ที่มีหน้าตาเหมือนกับหัวใจไม่มีผิด แถมสีสันเองก็หวานใช่เล่น ไม่แปลกที่จะเห็นทำเป็นสินค้าอยู่บ่อยครั้ง แล้วดูเหมือนว่าไดโซะเองก็ได้ออกคอลฯ ใหม่ เน้นความเป็นลูกพีชมาให้เธอได้ชมกันล่ะ!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ PEACH LOVER +++

  • +++ Heart Breaker Mini Mellow Series +++


  " อะไรเอ่ย? มีรูปร่างเป็นหัวใจ แต่กินได้ด้วยนะจ๊ะ! "

  ติ๊กต่อกๆ หมดเวลา ตูม! ไม่ให้เธอคิดแล้ว เราเฉลยให้ฟังเลยก็แล้วกัน คำตอบก็คือ ' ลูกพีช ' นั่นเองค่ะ รูปร่างเนี่ย มองเผินๆ แล้วเหมือนกับหัวใจดวงน้อยๆ เลยนะ สีสันเองก็หวานละลายใจมากเช่นกัน รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยเวอร์ แล้วทำไมเรามาพูดถึงเรื่องนี้เหรอ? ก็... ไดโซะเกาหลีเพิ่งภาพ ' PEACH LOVER ' ที่เป็นคอลฯ ใหม่ออกมาให้ชมไง เน้นลูกพีชเน้นๆ เลยนะ!

  ไม่เชื่อเหรอ อย่างนี้เธอก็ต้องไปส่องด้วยสองตาของตัวเองแล้วล่ะ!

  +++ PEACH LOVER +++

   


  ขอมอบใจให้ทั้งดวงไปเลยจ้า!

  เธอก็ลองไปส่องดูในคลิก่อนสิ คอลฯ PEACH LOVER ของไดโซะเกาหลีนี้ มีแต่อะไรน่ารักๆ เต็มไปหมดเลยเนอะ แปรงแต่งหน้าสีส้มอ่อนหวาน แก้วน้ำสวยๆ ลายลูกพีชแบบจัดเต็ม น้ำยาทาเล็บสีสดใสเหมือนกับลูกพีชก็มีด้วยเช่นกัน! งานนี้คงเรียกได้ว่ารวมมิตรอะไรหลายๆ อย่างเข้าด้วยกันเลยเนอะ แต่ก็ดูสมกับเป็นไดโซะเกาหลีดีล่ะ น่าซื้อมาเก็บสะสมไว้ แต่น่าเสียดายที่ยังไม่ได้วางขายนะจ้ะ วันที่ 15 เดือนมีนาคมนู้น เค้าถึงจะวางขายกันล่ะ


  มองตามในคลิปกันไม่ทันเลยใช่ไหมละคะ งั้นลองมาดูภาพส่วนหนึ่งของคลิปแทนก็ได้นะ คราวนี้พอมองเห็นแล้วเนอะ ว่ามีพวกแก้วน้ำสวยๆ ลายลูกพีชสีส้มหวาน สมุดจดสีสันสดใสทั้งส้มและเขียวเลย คัลเลอร์ฟูลสุดๆ


  ในคอลฯ นี้ไม่ได้มีแค่พวกของใช้อย่างเดียวหรอกนะ อุปกรณ์ด้านความงามเองก็มีเช่นกัน อย่างกระจกลายพีชเนี่ย เหมาะเอามาถือแต่งหน้าสวยๆ เวลาอยู่ข้างนอกเวอร์ โอะ! มีพวกฟองขัดตัวด้วยเหรอเนี่ย ทำออกมาเป็นลูกพีชอีกด้วยนะ!


  พวกแปรงไว้แต่งหน้าก็มีมาแบบจัดเต็มเลยอะ! ปัดแก้ม ตา คิ้ว โอ๊ย! เพียบเลย แถมสีสันเองก็ออกโทนส้มเข้ากับคอลฯ ลูกพีชเวอร์อีกด้วยนะ


  เอากระจกทรงหัวใจขึ้นมาถือ เธอกลัวดูหวานเกินไป ไม่เหมาะกับตัวเองเท่าไรนัก งั้นเอาเป็นแบบลูกพีชแทนสิ สีสันไม่ได้หวานบาดใจมากนัก ออกโทนสดใสแทนล่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe