Articles fashion
แฟชั่น

อินเทรนด์ 2019 😘 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล' สาย ฝ. ฮอตสายเท่ แต่งไปเที่ยวได้

อีกหนึ่งไอเทมที่มาแรงของปีนี้ งั้นเราก็ไม่พลาดค่ะ มันต้องจับความอิน 2019 มาแต่งเที่ยวด้วย
และเที่ยวให้ดีสุด! ก็ต้องรับร้อนด้วยสิคะ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน


ถือโอกาสในช่วงหน้าร้อนนี้ มาหาแฟชั่นชิลล์ๆ แต่งได้จริงเพื่อสาวไทยกันดีกว่าค่ะ 
ดังนั้นชุดแนวรันเวย์ หลายชิ้นนี่ต้องหลบไปก่อน แต่เราจะไม่ทิ้งสไตล์อินๆ ของปี 2019 ลงไปนะจ๊ะ

ด้วยการหยิบ ' กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล ' มาสร้างชุดสวยแบบชิลล์ด้วย และฮอตด้วยค่ะ
คือมีโชว์ผิวบ้างนิดๆ หน่อยๆ จะได้โอกับ Summer ที่สุด!
ซึ่งถ้าใครคิดไม่ออกว่านมีเสื้อแนวไหนอีกบ้างนะ? ที่แมทช์แล้วได้ครบตามต้องการนี้
 ก็ต้องตามไปดูไอเดียเหล่านี้กันด่วนๆ ค่า

Let' s Go >>

1552466191

แซ่บกำลังดี ด้วยการหยิบกางเกงคาร์โก้สีน้ำตาลมาใส่ คู่เสื้อครอปแขนสั้นเข้ารูปสีขาว ที่อวดหุ่นอวดผิวน่ามองสุด แต่ก็ไม่โชว์มากไป เหมาะกับสาวๆ ทุกคนในร้อนนี้เลยค่ะ

1552466275

เท่ให้มากขึ้น ด้วยการหยิบเสื้อครอปแขนกุดสีดำมาใส่ ซึ่งใส่คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาลได้เข้ามากๆ แล้วบวกรองเท้าบูทหุ้มข้อสุดเท่สีดำด้วย ก็ยิ่งเท่คูณสองค่า

1552466388

ถ้าร้อนมากๆ ใส่แค่สายเดี่ยว เกาะอก หรือเสื้อครอปคู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล แต่ถ้าขอปิดผิวหน่อย ให้ไปได้หลายที่ขึ้น ก็หาเสื้อคลุมมาสวมเพิ่มเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่คุมธีมสีน้ำตาลน่ามองค่ะ

1552466474

มาสปอร์ตรับร้อนได้โอสุดๆ กัน กับชุดแมทช์เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปแนวสปอร์ตสีขาว คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาลสุดเท่ และชิลล์มาก เพราะมันไม่รัดรูปเกินไปค่า เหมาะกับผ้าใบสีขาวไม่น้อยเลย

จะมุมไหนๆ เราก็น่ามองสุดค่ะ กับสไตล์แมทช์ชุดทั้งเท่ทั้งชิลล์ ของเสื้อแขนสั้นพองๆ โชว์ไหล่สวยสีขาว คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล กระเป๋าถือใบเล็กสวยสีดำ และผ้าใบสีขาวสุดเท่

แค่นี้ก็พร้อมเที่ยวใน Summer นี้ละค่ะ กับชุดแมทช์สายเดี่ยวครอปแนวสปอร์ตสีดำ พิมพ์ประโยคเท่ๆ ด้านหน้า คู่กาเกงคาร์โก้สีน้ำตาลรัดเข็มขัดสีดำ และสวมผ้าใบสีดำให้ลุคพร้อมเที่ยวมากขึ้น

1552466838

เที่ยวหรือออกงาน ต้องมีไอเทมกางเกงคาร์โก้สีน้ำตาลเลยค่ะ เพราะมันเข้ากับเสื้อหลายดีไซน์ อย่างเสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีขาวนี้ ก็ได้ความฮอตเพิ่มนะคะ แต่งง่ายอีกด้วย

1552466952

แมทช์ตามไม่ยาก ทุกๆ ที่เราสามารถไปได้หมดค่ะ กับชุดแมทช์เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายเท่ๆ คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล บวกแว่นกันแดดทรงเก๋ ผมปล่อยยาวสลวยและรองเท้าเข้าชุด

1552466961

ปรับนิด เสื้อตัวเดิมๆ อย่างเสื้อยืดสีขาวของเรา ก็จะฮอตรับร้อนมากขึ้นนะคะ กับการจับชายเสื้อผูกเป็นผมด้านหน้า แล้วบวกแว่นกันแดดทรงเก๋ ผ้าใบสีขาว และผมดัดลอนปลายผม

1552467151

สาวทำงานก็หยิบมาใส่ได้ค่ะ และใส่ให้โอแบบฮอตรับร้อน ก็ต้องไม่พลาดสายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีขาว แว่นกันแดดสีแดง กระเป๋าถือสีแดง และส้นสูงสีเงินนะคะ เอาแบบชุดนี้เลยจ้า

จะเดิน นั่งหรือยืนเฉยๆ ก็น่ามองหมดค่ะ กับชุดแมทช์ง่ายแบบโอเวอร์ ของเสื้อแขนกุดครอปสีดำ ที่เว้าช่วงคอกว้างๆ หน่อย คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล และรองเท้าผ้าใบลายตารางสีขาวดำ

ไม่ตามไม่ได้ กับชุดปิดผิวแบบไม่ร้อนไป แต่ช่วยไม่ให้ผิวโดนแดดจนไหม้ เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีขาว คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล ผมหางม้าไม่ให้ร้อนช่วงคอไป บวกรองเท้าผ้าใบสุดเท่สีขาว

1552467654

ต้องมองให้ได้ แถมยังโอในหน้าร้อนนี้ด้วย ของชุดแมทช์เสื้อครอปแขนยาว & เข้ารูปสีดำปาดไหล่ คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล มีเข็มขัดสีดำคาดเพิ่ม กระเป๋าสะพายสีดำ และรองเท้าหุ้มข้อสีดำ

ชิลล์นะ แต่ก็ไม่ทิ้งความฮอตจ้า กับชุดแมทช์เสื้อโปโปครอปสีขาว มีความแอบเห็นชั้นในแบบวับๆ แวมๆ นิดนึง คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล ผมยาวปล่อยสลวย และผ้าใบสีขาวเข้าธีมชุดเท่

ต้องลองแต่งบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะมันแต่งไม่ยาก อย่างการแมทช์คู่เสื้อยืดสีขาวตัวเก่งของเรา ก็ใส่คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาลได้เหมือนกัน แต่เพื่อความทะมัดทะแมงสุด ก็อย่าลืมสวมคู่ผ้าใบนะคะ

1552468057

มีเสน่ห์ชวนมองสุดๆ ค่ะ กับชุดเสื้อครอปแขนยาวเว้าช่วงคอกว้างๆ สีดำ จะได้อวดผิวรับร้อนนี้บ้าง และไม่โป๊ไปค่ะ คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล ผมบันสูง และรองเท้ากีฬาสีเทาอ่อน

1552468226

สาวลุคหวานก็แปลงโฉมเป็นสาวเท่ได้ง่ายๆ กับเสื้อดีไซน์สวยแขนยาวแบบพองๆ สีขาว และเว้าช่วงคอกว้างๆ คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล มีเข็มขัดสีดำห้อยชายลงมา ผมดัดลอน และรองเท้าส้นแหลมดีไซน์เริ่ดสีขาว

1552468614

สะดุดตาแบบฮอตกว่ามากๆ กับชุดแมทช์กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล คู่เสื้อครอปแขนยาวแบบพองๆ สีฟ้าสวย และเป็นสไตล์ผูกปมด้านหน้าที่ชวนมองมากในตัว และสวมรองเท้าหุ้มข้อสุดเท่สีดำ

1552468733

สาวๆ คนไหนก็แต่งได้ กับชุดแมทช์เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูป & โชว์ไหล่สวยสีดำ คู่กางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล มีเข็มขัดสีดำรัดเพิ่ม บวกแว่นกันแดด ผมปล่อยสลวย และรองเท้าหุ้มข้อเท้าสีดำ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe